TẤT CẢ DANH MỤC

Chiến Lược Mua Bán Và Sáp Nhập Doanh Nghiệp

 • Giá bán: 236.000 ₫ 295.000 ₫
 • Tiết kiệm: 59.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Lê Thị Minh Loan;
 • Ngày xuất bản:

  02 - 2024
 • Kích thước:

  15 x 23 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Tổng hợp TP.HCM
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  492

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Chiến Lược Mua Bán Và Sáp Nhập Doanh Nghiệp

“Ngày công bố là một khoảnh khắc đáng kinh ngạc khi các nguyên tắc chiến lược, tài chính doanh nghiệp, truyền thông, hành vi của đối thủ cạnh tranh và hành vi của con người cùng hội tụ. Nó có thể ngay lập tức ảnh hưởng đến giá trị của công ty thâu tóm. Nó là điểm uốn của dòng thác M&A” (trang 180)

Chiến lược mua bán và sáp nhập doanh nghiệp sẽ thay đổi cách các công ty - các nhà quản lý, giám đốc điều hành và hội đồng quản trị - suy nghĩ và tiếp cận các chiến lược M&A cũng như những lời hứa về hiệu suất mà họ đưa ra với các cổ đông của mình. Bắt đầu với nền tảng kinh tế rõ ràng và được chấp nhận rộng rãi về vấn đề hiệu quả hoạt động M&A, Mark Sirower và Jeff Weirens của Deloitte chỉ cho những người mua lại cách phát triển và thực hiện một chiến lược M&A - từ đầu đến cuối - để tránh được những cạm bẫy mà rất nhiều công ty gặp phải và tạo ra giá trị thực sự, lâu dài cho cổ đông.

Chiến Lược Mua Bán Và Sáp Nhập Doanh Nghiệp - Mark L. Sirower, Jeffery M. Weirens

MARK SIROWELL là chuyên gia hàng đầu về M&A, từng tư vấn hàng trăm giao dịch toàn cầu. Ông là một nhà lãnh đạo trong hoạt động M&A và Tái cấu trúc của Deloitte, và trước đây là nhà lãnh đạo M&A toàn cầu tại Boston Consulting Group. Ông giảng dạy về M&A tại Trường Kinh doanh NYU Stern và là tác giả The Synergy Trap - cuốn sách bán chạy nhất về đề tài M&A.

JEFF WEIRENS lãnh đạo hoạt động Tư vấn Tài chính toàn cầu của Deloitte, bao gồm hoạt động sáp nhập, mua lại và tái cấu trúc, đồng thời phục vụ trong Ban điều hành toàn cầu của Deloitte. Ông là cố vấn đáng tin cậy cho các hội đồng quản trị và ban lãnh đạo điều hành cấp cao, đồng thời đã tư vấn cho hàng trăm vụ mua lại và thoái vốn, bao gồm nhiều giao dịch mang tính biểu tượng nhất thế giới. Trong Chiến lược mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, Sirower và Weirens cung cấp nền tảng vô giá cho những người đang cân nhắc M&A, đưa ra các vấn đề họ phải xem xét, cách phân tích chúng cũng như cách lập kế hoạch và thực hiện thương vụ một cách hiệu quả. Cuốn sách cũng chỉ cho những người đã bắt đầu quá trình M&A cách tối đa hóa cơ hội thành công của họ. Các chiến lược này bao gồm:

 • Trở thành một công ty thâu tóm “luôn sẵn sàng”
 • Kiểm tra luận điểm đầu tư và định giá chiết khấu dòng tiền của một giao dịch.
 • Lập kế hoạch cho “Ngày công bố thương vụ” thành công, và truyền đạt đúng lời hứa về giá trị cộng hưởng đến các nhà đầu tư và các bên liên quan khác.
 • Hiện thực hóa những giá trị cộng hưởng hứa hẹn - thông qua kế hoạch tích hợp và thực hiện sau khi kết thúc thương vụ.
 • Quản lý sự thay đổi và xây dựng một tổ chức mới từ sự kết hợp do sáp nhập, mua lại

Rất ít hành động hay công cụ phát triển và tăng trưởng doanh nghiệp có thể thay đổi giá trị của một công ty - và khả năng cạnh tranh trong tương lai của nó - một cách nhanh chóng và đáng kể như việc sáp nhập hoặc mua lại. Tuy nhiên, hầu hết các công ty đều thất bại trong việc tạo ra giá trị cho cổ đông từ những giao dịch này - và trong nhiều trường hợp, họ phá hủy giá trị đó và kéo tổ chức cũng như khách hàng của họ vào quá trình đó. Động lực này đã đúng kể từ thời kỳ bùng nổ M&A những năm 1980 và vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. Câu chuyện không nhất thiết phải diễn ra như thế. Việc thực hiện đúng đắn việc mua bán và sáp nhập là cả một nghệ thuật và khoa học, và cuốn sách Chiến lược mua bán và sáp nhập doanh nghiệp đầy sức mạnh này cung cấp những hiểu biết sâu sắc và chiến lược mà những người mua lại cần để đạt được thành công ở mọi giai đoạn của một quá trình thường phức tạp và đầy nguy hiểm.

Trong bối cảnh các cuộc cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt và các doanh nghiệp tăng cường các hoạt động M&A với mục tiêu mang lại lợi thế cạnh tranh trên thị trường (hoạt động mua bán và sáp nhập (M&A) những năm gần đây đã phá vỡ mọi kỷ lục với hơn 40.000 thương vụ được công bố trên toàn cầu trong năm 2021) việc nắm bắt được các chiến lược M&A hiệu quả và thực hiện đúng đắn sẽ giúp cho các doanh nghiệp thâu tóm đạt được lợi thế cạnh tranh cũng như tạo ra giá trị cho cổ đông đúng theo những cam kết khi họ thực hiện các chiến lược mua lại.

Nhận xét đánh giá dành cho cuốn sách Chiến Lược Mua Bán Và Sáp Nhập Doanh Nghiệp

“Cuốn sách này ngay lập tức trở thành một tác phẩm kinh điển về chủ đề M&A. Bằng một cách tiếp cận nghiêm túc và dứt khoát, Sirower và Weirens mô tả rất chi tiết về sự kỷ luật và cần mẫn cần có trong suốt quá trình M&A - để hiện thực hóa các giá trị kỳ vọng và tránh được những cạm bẫy. Tôi đặc biệt giới thiệu cuốn sách này cho bất kỳ nhà lãnh đạo nào muốn tham gia trò chơi thâu tóm”. - BOB SWAN; Operating Partner, Andreessen Horowitz; cựu CEO Intel Corporation.

“Cuốn sách cung cấp một hướng dẫn trọn vẹn về M&A. Nếu chỉ đọc một cuốn sách về chủ đề M&A thì hãy đọc cuốn sách này. Từ các trường hợp nghiên cứu điển hình đến các ví dụ thực tế, người đọc có thể kết nối với các nguyên tắc cơ bản, đồng thời tìm hiểu những gì có thể xảy ra từ một vụ sáp nhập hoặc mua lại trong đời thực”. - MARK LITTLE; Chủ tịch và CEO Suncor Energy.

“Cuối cùng, đã có một hướng dẫn chắc chắn về M&A và việc tạo ra giá trị có ý nghĩa cho cổ đông. Từ chiến lược M&A và giao tiếp với các nhà đầu tư đến các chi tiết về sự tích hợp và thay đổi, cuốn sách này mang lại những gì mà nó hứa hẹn. Đây là một cuốn sách mà các CFO và giám đốc điều hành cấp cao liên quan đến mảng M&A cần phải đọc”. - FRANK D'AMELIO; CFO kiêm Phó chủ tịch điều hành Global Supply, Pfizer.

“Có rất nhiều ý tưởng về tăng trưởng và M&A, vì vậy các nhà lãnh đạo phải thực hiện kỷ luật nghiêm ngặt khi họ đàm phán các giao dịch loại này, cũng như cam kết những nguồn vốn quý giá về tài chính và con người. Cuốn sách xuất sắc này kết hợp nhuần nhuyễn những hiểu biết sâu sắc về các yếu tố của các thương vụ M&A thành công, đóng vai trò là một tài liệu cơ bản cần thiết cho hội đồng quản trị khi đối mặt với những thách thức không chỉ trong việc đánh giá các thương vụ được đề xuất - với các cộng hưởng tăng trưởng hướng đến tương lai - mà còn quy định được trách nhiệm cho các cấp quản lý trong việc mang lại những kết quả hữu hình”. - TERESA BRIGGS; Thành viên hội đồng quản trị các công ty DocuSign, ServiceNow, Snowflake, Warby Parker.

“Đây là một nguồn tài nguyên mạnh mẽ, tiết lộ sự phát triển từ đầu đến cuối và sự thực thi thành công các chiến lược M&A, bao gồm cả hai yếu tố nghệ thuật và khoa học để hoàn thành các thương vụ và thực hiện đúng đắn các giao dịch. Nó cũng là cuốn sách hướng dẫn thiết thực nên đọc nếu bạn đang xem xét một thương vụ M&A hoặc tìm kiếm một sự nghiệp trong lĩnh vực này”. - JOHN LO ;CFO Tencent.

Sách Chiến Lược Mua Bán Và Sáp Nhập Doanh Nghiệp của tác giả Mark L. Sirower, Jeffery M. Weirens, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Chiến Lược Mua Bán Và Sáp Nhập Doanh Nghiệp để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Chiến Lược Mua Bán Và Sáp Nhập Doanh Nghiệp

Chiến Lược Mua Bán Và Sáp Nhập Doanh Nghiệp

Giá bán tại NetaBooks: 236.000 ₫ 295.000 ₫
Tiết kiệm: 59.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng