TẤT CẢ DANH MỤC

Chính Sách Đóng Cửa Của Nhật Bản Thời Kỳ Tokugawa - Nguyên Nhân Và Hệ Quả

 • Giá bán: 271.200 ₫ 339.000 ₫
 • Tiết kiệm: 67.800 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Chính Sách Đóng Cửa Của Nhật Bản Thời Kỳ Tokugawa - Nguyên Nhân Và Hệ Quả

Năm 2023 là một năm đặc biệt đối với Việt Nam và Nhật Bản khi nó đánh dấu tròn 50 năm hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao. Trong nửa thế kỷ đó, ngành Nhật Bản học tại Việt Nam cũng từng bước được hình thành và bắt đầu phát triển với số lượng và chất lượng công trình nghiên cứu ngày càng nâng cao của các học giả trong nước. Và điển hình trong đó là những công trình nghiên cứu chuyên sâu của GS.TS. Nguyễn Văn Kim – chuyên gia hàng đầu về Nhật Bản học ở Việt Nam hiện nay.

Trong bối cảnh mối quan hệ cấp nhà nước giữa Việt Nam và Nhật Bản đang ngày càng “nồng ấm” hơn, MaiHaBooks xin được trân trọng giới thiệu tới quý bạn đọc ấn phẩm tái bản lần thứ nhất “CHÍNH SÁCH ĐÓNG CỬA CỦA NHẬT BẢN THỜI KỲ TOKUGAWA – NGUYÊN NHÂN VÀ HỆ QUẢ” của GS.TS. Nguyễn Văn Kim với những số liệu, dẫn giải và nội dung mới mẻ, chặt chẽ hơn so với lần xuất bản đầu tiên.

Sakoku – Chính sách “tỏa quốc”/đóng cửa là một chủ đề nghiên cứu lớn về Nhật Bản xuyên suốt trong lịch sử của quốc gia này. Diễn ra trong hai thế kỷ (1639-1853) bởi Mạc phủ Edo, thế nhưng lại gây ra nhiều tranh cãi bởi tính phù hợp và tác động của nó đến nền kinh tế – chính trị của Nhật Bản. Tuy nhiên, trong tình hình chung của khu vực và xu thế văn hóa nội địa, liệu rằng Sakoku trong thời kỳ Tokugawa có thật sự là tiêu cực? Khi mà chính ngay sau đó Nhật Bản đã cải cách đất nước thành công trong thời đại Minh Trị. Liệu rằng chính sách tỏa quốc là một tiền đề căn bản để góp phần tạo dựng nền móng đất nước cho cuộc đại cải cách ở thời kỳ sau đó?

Những câu hỏi trên bạn đều sẽ được giải đáp trong ấn phẩm này của tác giả Nguyễn Văn Kim. Với những luận giải sâu sắc, những góc nhìn đa chiều về một Nhật Bản có nhiều biến động, cuốn sách không chỉ giúp bạn đọc thấu hiểu hơn về xứ Phù Tang, mà qua thông qua đó bạn cũng có thể nhận biết những đặc điểm chung cùng sự phát triển đặc thù của các nước phương Đông.

Sách Chính Sách Đóng Cửa Của Nhật Bản Thời Kỳ Tokugawa - Nguyên Nhân Và Hệ Quả của tác giả Nguyễn Văn Kim, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Chính Sách Đóng Cửa Của Nhật Bản Thời Kỳ Tokugawa - Nguyên Nhân Và Hệ Quả để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Chính Sách Đóng Cửa Của Nhật Bản Thời Kỳ Tokugawa - Nguyên Nhân Và Hệ Quả

Chính Sách Đóng Cửa Của Nhật Bản Thời Kỳ Tokugawa - Nguyên Nhân Và Hệ Quả

Giá bán tại NetaBooks: 271.200 ₫ 339.000 ₫
Tiết kiệm: 67.800 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng