TẤT CẢ DANH MỤC

Cởi Trói Linh Hồn

 • Giá bán: 99.200 ₫ 124.000 ₫
 • Tiết kiệm: 24.800 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Bùi Thị Ngọc Hương;
 • Ngày xuất bản:

  07 - 2022
 • Kích thước:

  14.5 x 20.5 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Tổng hợp TP.HCM
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  304

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Cởi Trói Linh Hồn

Cuốn sách giúp người đọc vượt qua giới hạn của chính mình.

Nếu đã và đang loay hoay với câu hỏi “Tôi là ai trong cuộc đời này?” thì Cởi trói linh hồn của tác giả Michael A.Singer là cuốn sách là dành cho bạn.

Không phải ngẫu nhiên mà Cởi trói linh hồn (The Untethered Soul) đã bán được hơn một triệu bản và trở thành Bestseller số 1 theo bình chọn của tờ báo danh tiếng New York Times. Những vấn đề của “cái tôi” mỗi người được bày biện ra, xếp đặt tỉ mỉ từ những điều giản dị đến vi tế nhất trong sách khiến người đọc vỡ òa với những phát hiện về chính mình. Bằng lối hành văn dẫn dắt lôi cuốn, nói về tâm linh nhưng dựa trên cơ sở khoa học, Cởi trói linh hồn khơi mở tất thảy những bí ẩn mà chúng ta đã vô tình hay chủ ý ẩn giấu. Đây chính là là lý do cuốn sách chạm được đến nhiều độc giả đến vậy.

Cởi Trói Linh Hồn - Michael A. Singer

Cởi trói Linh hồn bắt đầu bằng cách dẫn dắt người đọc đi qua mối quan hệ giữa bản thân với những ý nghĩ và cảm xúc của chính mình, giúp độc giả khám phá nguồn gốc và những biến động của năng lượng bên trong. Sau đó, nó đào sâu vào những gì bạn có thể làm để giải phóng bản thân khỏi những ý nghĩ, cảm xúc và những hình thái năng lượng quen thuộc làm giới hạn tâm thức của bạn. Cuối cùng, với cách diễn giải đầy minh triết, cuốn sách này sẽ mở cánh cửa đến một cuộc đời mà ở đó con người sâu thẳm bên trong bạn được sống một cách tự do.

Nhận xét về cuốn sách, Abdul Aziz Said, Giáo sư khoa Nghiên cứu Hòa bình (Peace Studies), Chủ tịch khoa Hòa bình Hồi giáo (Islamic Peace), Đại học Hoa Kỳ không tiếc lời:Cởi trói Linh hồn là liệu pháp tuyệt vời trên con đường nhận thức tâm linh. Cuốn sách được viết với văn phong rõ ràng và đầy sức thuyết phục. Michael Singer tạo một bước đệm vững chắc cho những ai đang tiến trên hành trình tâm linh”.

Đồng quan điểm, Louis Chiavacci, Phó chủ tịch Ngân hàng Merrill Lynch, một trong mười lăm Nhà cố vấn đầu tư hàng đầu của Hoa Kỳ theo xếp hạng của Barron cho rằng, tác giả Michael Singer đã khai mở tâm trí ông hướng đến một chiều kích tư duy hoàn toàn mới. Thông qua Cởi trói Linh hồn, người đọc được thử thách cả về tâm lý và trí tuệ theo một cách thức đầy mới mẻ và thú vị. “Có lẽ cần phải đọc không chỉ một lần và tốn nhiều giờ để soi tỏ nội tâm, nhưng Cởi trói Linh hồn là cuốn sách cần phải đọc cho bất kỳ ai muốn tìm kiếm một sự hiểu biết sâu hơn về bản thân và chân lý”, vị doanh nhân này nhấn mạnh.

Quả thực, Michael A.Singer có lối viết cực kỳ linh hoạt, có khi chậm rãi tỉ tê, có khi hào hứng sôi nổi, đầy tính khích lệ và cổ vũ. Giống như ông đang mỉm cười nhìn sâu vào mắt mỗi người, vì thấy rằng chúng ta đang bắt đầu tự tìm được hành trình riêng để vượt qua giới hạn mà mình tự đặt ra. Thú vị nhất là bất cứ vấn đề nào, dù nhỏ hay lớn, Singer cũng có dẫn chứng hoặc ví dụ đích đáng đi kèm, đó là cách mà ông khiến mọi thứ đều trở nên dễ hiểu và dễ chạm tới. “Rất ít người hiểu được trái tim. Thực ra, trái tim bạn là một trong những kiệt tác của sáng tạo. Nó là một nhạc cụ kỳ diệu”. Singer viết về khái niệm “trái tim – trung tâm của năng lượng nội tại” như thế!

Từng vấn đề, từng gút mắc đều lần lượt được gợi mở và giải quyết trong suốt hành trình vượt qua giới hạn của chính mình, với 5 giai đoạn cũng là 5 phần của cuốn sách: Thức tỉnh tâm thức – Trải nghiệm năng lượng – Giải phóng bản thân – Vượt qua rào cản của chính mình – Sống đúng nghĩa. Đó là một hành trình rất khoa học, phát xuất từ trải nghiệm nội tâm sâu sắc đã đưa tác giả tới con đường nghiên cứu, thực hành yoga và thiền định.

Những nhận xét về cuốn sách "Cởi Trói Linh Hồn"

“Nhận xét về cuốn sách, Abdul Aziz Said, Giáo sư khoa Nghiên cứu Hòa bình (Peace Studies), Chủ tịch khoa Hòa bình Hồi giáo (Islamic Peace) Đại học Hoa Kỳ không tiếc lời: “Cởi trói linh hồn là liệu pháp tuyệt vời trên con đường nhận thức tâm linh. Cuốn sách được viết với văn phong rõ ràng và đầy sức thuyết phục…”.” - sggp.org.net

“Đồng quan điểm, Louis Chiavacci, Phó Chủ tịch Ngân hàng Merrill Lynch, một trong 15 nhà cố vấn đầu tư hàng đầu của Hoa Kỳ theo xếp hạng của Barron cho rằng, tác giả Michael Singer đã khai mở tâm trí ông hướng đến một chiều kích tư duy hoàn toàn mới. Thông qua Cởi trói linh hồn, người đọc được thử thách cả về tâm lý và trí tuệ theo một cách thức đầy mới mẻ và thú vị. “Có lẽ cần phải đọc không chỉ một lần và tốn nhiều giờ để soi tỏ nội tâm, nhưng Cởi trói linh hồn là cuốn sách cần phải đọc cho bất kỳ ai muốn tìm kiếm một sự hiểu biết sâu hơn về bản thân và chân lý”, vị doanh nhân này nhấn mạnh.” - sggp.org.net

“Tác giả sử dụng nhiều trường phái triết học, tôn giáo để cắt nghĩa các vấn đề trên. Ông cũng truyền tải hàm lượng thông tin lớn bằng lối viết hóm hỉnh, nhẹ nhàng. Sách đã bán hơn một triệu bản trên toàn thế giới. Oprah Winfrey bày tỏ: "Đây là cuốn sách yêu thích nhất của tôi và tôi đã tặng nó cho mỗi người bạn tham gia chương trình Super Soul Sunday". Super Soul Sunday là talkshow do Oparah Winfrey chủ trì, kéo dài trong năm 2011-2017.” - vnexpress.net

Thông tin tác giả Michael A. Singer

Michael A. Singer

Sinh sống ở Florida, Mỹ. Ông là người thành lập trung tâm yoga và thiền Temple of the Universe tại quê nhà. Ông còn là diễn giả nổi tiếng với các bài nói chuyện về việc giải phóng bản thân, tìm kiếm những giá trị đích thực trong cuộc sống. Michael A. Singer từng viết cuốn The Search for Truth anh Three Essays on Universal Law: Karma, Will and Love, bàn về sự giao thoa triết lý phương Đông và phương Tây.

Sách Cởi Trói Linh Hồn của tác giả Michael A. Singer, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Cởi Trói Linh Hồn để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Cởi Trói Linh Hồn

Cởi Trói Linh Hồn

Giá bán tại NetaBooks: 99.200 ₫ 124.000 ₫
Tiết kiệm: 24.800 ₫-20%
-
+
Chọn mua
5/5
(4 nhận xét)
 • 100% | 4 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
Avatar
Diane Chung
Quyển sách này đến với tôi một cách tình cờ, và vì thế, tôi đã đọc với trạng thái bị động, cho đến khi từng câu chữ chân thực mô tả chính xác những gì tôi đã trải qua. Với phong thái như đang nói chuyện tâm sự cùng người bạn, tác giả gợi nhắc và chỉ ra nguồn gốc của những đau đớn triền miên mà gần như mọi người đều mắc phải ở khía cạnh này hay khác. Và từ việc đọc bị động, tôi chuyển sang trạng thái đọc chủ động như một con nghiện, với khao khát tìm lại chính mình. Với các bạn nhỏ tuổi hoặc ít trải nghiệm, quyển sách có thể khá nhàm chán hoặc giáo điều; nhưng với những ai đã và đang trải nghiệm các thăng trầm của cuộc đời thì quyển sách là lời chia sẻ thân tình và khôn ngoan của một người đi trước trong cuộc hành trình tìm kiếm bình yên và niềm hạnh phúc chân thật. Mỗi người một cách đọc khác nhau, nhưng nếu bạn muốn thấm sâu toàn bộ hàm ý quyển sách, tôi gợi ý bạn mỗi ngày đọc tầm 30 trang; rồi dành thời gian chiêm nghiệm và ứng dụng những gì đã đọc; và bạn sẽ thấy, đúng như tên gọi của quyển sách, đây chính là một cuộc hành trình của tư tưởng và quyết tâm tìm lại sự thanh thản của tâm hồn
Trả lời
Avatar
Nguyễn Hoàng Ngọc Xuân
Không như những cuốn sách self-help bày sẵn cho bạn các tips hoặc các bước hành động, "Cởi trói linh hồn" dẫn bạn đi trên một hành trình tâm linh, từng bước từng bước chỉ cho bạn thấy mọi ngóc ngách của con người mình, giúp bạn tháo gỡ những gút mắc và giải thích cho bạn hiểu hậu quả của việc không để dòng chảy năng lượng trong mình được tự do tuôn chảy. Quyển sách này cho mình cảm giác tự do trong tâm trí, nhờ đó mình không còn phải cố giấu cảm xúc vào nơi góc khuất hay đóng tư duy vào trong chiếc hộp nữa. Đồng thời nó còn giúp mình vỡ lẽ ra rằng "cuộc sống an toàn" của mình trước đây thực chất chỉ là cái lồng tâm lý mà mình dựng nên để cầm giữ bản thân, để có được chút cảm giác "bình yên giả tạo". Theo cảm nhận của mình, cuốn sách này không phải là một liều "doping tinh thần" khiến bạn trào dâng ý chí hành động cao ngút vốn vụt tắt rất nhanh sau đó, mà vai trò của nó là dẫn dắt và đồng hành cùng bạn trên hành trình khám phá nội tâm, để rồi sau khi gấp sách lại, bạn tự ngộ ra mình cần phải làm gì. Mình nghĩ cuốn sách này xứng đáng được bạn dành riêng cho "một buổi hẹn" ở một nơi yên tĩnh, khi bạn để lòng mình lắng lại rồi lật giở từng trang sách và bắt đầu hành trình tìm lại con người mình. Nói tóm lại, mình highly recommend cuốn sách này cho tất cả mọi người và khuyến cáo bạn không nên đọc nó trong lúc đang buồn ngủ hoặc mất tập trung để đỡ phải mất công tự hỏi "tôi là ai và đây là đâu" nhaaaaa.

Trả lời
Avatar
Cherry Lee
Thật may là cuốn sách này trị đúng bệnh của mình - hay bị cuốn theo những cảm xúc hay những suy nghĩ linh tinh trong đầu. Mọi chuyện xảy ra, dù tốt hay xấu, thì nhiều khi mình thấy mình giống như con bò hay nhai lại vậy đó - cứ nghĩ tới nghĩ lui, phát mệt. (Có ai giống mình ko ta? ;-)). Đọc Cởi trói linh hồn, mình nhận ra là những suy nghĩ, cảm xúc đó, nó chi phối toàn bộ cách mình phản ứng với cuộc sống, trong khi cuộc sống thật sự chưa chắc đã đúng như vậy, nếu không phải nhìn qua lăng kính của mình. Do vậy, để đầu óc mình được thảnh thơi mà dành cho những gì đáng được yêu thương, đáng được mình để tâm tới, để nhìn cuộc đời khách quan nhất có thể, ko qua con mắt phán xét, soi mói, hẹp hòi của mình, cuốn sách này chỉ cho mình điều đó, và thay đổi cách nhìn về nhiều thứ.
Trả lời
Avatar
Pham Anh
tác phẩm vượt ngoài sự mong đợi. Ban đầu mình mua chỉ vì câu slogen của nó "the journey beyond yourself". Khi đọc những trang đầu tiên mình bị choáng ngợp vì những triết lí sâu xa có phần hơi khó hiểu vì có lẽ đây là quyển sách sâu sắc nhất mình từng đọc. Dần dần khi lắng lòng lại thì thật ngạc nhiên càng về sau quyển sách càng lôi cuốn. Nó thật sự có thể thay đổi cuộc đời bạn nếu bạn thực sự hiểu nó. Tất cả được viết từ sự chiêm nghiệm cả đời của tác giả. Chứ không đơn thuần là một quyển sách. Tới khi gấp sách lại mình cũng không dám chắc đã hiểu hết về quyển sách này.
Trả lời
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng