TẤT CẢ DANH MỤC

Công Phu Nở Đóa Sen Ngàn Cánh - Tập 1: Công Phu Ngày Thứ Hai (Bìa Cứng)

 • Giá bán: 295.200 ₫ 369.000 ₫
 • Tiết kiệm: 73.800 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Ngày xuất bản:

  01 - 2024
 • Kích thước:

  15.5 x 24 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Thế Giới
 • Hình thức bìa:

  Bìa cứng
 • Số trang:

  592

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Công Phu Nở Đóa Sen Ngàn Cánh - Tập 1: Công Phu Ngày Thứ Hai (Bìa Cứng)

Bộ sách Công Phu Nở Đóa Sen Ngàn Cánh cống hiến việc giới thiệu và luận giải một cách tỉ mỉ các kinh văn, nghi thức được trình bày trong sách Nhật Tụng Thiền Môn đã lưu hành, lần lượt cho bảy ngày trong tuần, gồm những nnội dung của hai thời công phu sáng chiều.

Tập 1 của bộ sách - Công Phu Ngày Thứ Hai giảng giải các kinh tiêu biểu được trì tụng trong ngày thứ Hai gồm: Kinh Kim Cương gươm báu cắt đứt phiền não, Kinh thương yêu, Kinh Mười nguyện phổ hiền, Diệt trừ phiền giận... Bên cạnh đó, sách còn bổ sung thêm phần phụ lục nguồn gốc kinh văn với nhiều thứ tiếng và những chỉ dẫn thực tập. Tin rằng đây là bộ sách ứng dụng thực tập bổ ích cho cả hai giới xuất gia và tại gia tu tập.

Công phu là sự thực tập, là sự rèn luyện hằng ngày của chúng ta. Hễ có tu là có chứng, có rèn luyện là có thành công. Nhờ sự thực tập đi, đứng, nằm, ngồi, ăn, uống, thở, làm việc,… chúng ta đưa công phu của mình lên tới một mức độ nào đó, có thể làm cho ta từ một con người nở ra thành một đóa sen. Đóa sen không chỉ nở một cánh mà nở ra hai cánh, ba cánh, bốn cánh, ngàn cánh rất mầu nhiệm. Chỉ cần duy trì công phu của mình cho tinh chuyên, ta có thể làm cho đóa sen nở ra ngàn cánh, không chỉ ở đây mà ở khắp nơi; không phải trong những thời gian khác nhau mà là đồng thời. Cùng với tăng thân, chúng ta có khả năng làm cho những đóa sen ấy nở tươi từng giây từng phút.

(Thích Nhất Hạnh)

[...]

"Một ngày chúng ta cống hiến cho sự tu học là một ngày rất quý báu. Chúng ta có một ngày trọn vẹn để công phu, vậy tại sao chúng ta coi thường ngày tu tập của chúng ta! Ta được ban tặng hai mươi bốn giờ đồng hồ để sống, để tu tập, tại sao ta không sống, không làm hết mình. Ta phải nắm lấy quyền tự chủ, phải tổ chức ngày thực tập của mình trở thành một ngày có giá trị, trong đó mỗi giây phút của đời sống có thể làm lớn lên tình thương và sự hiểu biết trong ta. Đó chính là công phu." - Thích Nhất Hạnh

Thông tin tác giả Thích Nhất Hạnh

Thích Nhất Hạnh

Sinh năm 1926 tại Thừa Thiên - Huế với tên khai sinh là Nguyễn Xuân Bảo, là một thiền sư, giảng viên, nhà văn với bút danh Nguyễn Lang, nhà thơ, nhà khảo cứu, nhà hoạt động xã hội, và người vận động cho hòa bình người Việt Nam. Ông sinh ra ở Thừa Thiên Huế, miền Trung Việt Nam, xuất gia theo Thiền tông vào năm 16 tuổi, trở thành một nhà sư vào năm 1949. Sau khi Hiệp định Paris được ký kết vào năm 1973, ông đã sống tại Pháp hơn 40 năm. Ông đã về nước và hiện sống tại Huế kể từ năm 2018.

Thích Nhất Hạnh được một số tờ báo đánh giá là nhà lãnh đạo Phật giáo có ảnh hưởng lớn thứ hai ở phương Tây chỉ sau Đạt-lại Lạt-ma. Ông là người đưa ra khái niệm "Phật giáo dấn thân" (engaged Buddhism) trong cuốn sách Việt Nam: Hoa sen trong Biển lửa (Vietnam: Lotus in a Sea of Fire) của ông xuất bản năm 1967. Thích Nhất Hạnh đã viết hơn 100 cuốn sách, trong số đó hơn 70 cuốn bằng tiếng Anh. Ông là người vận động cho phong trào hòa bình, với các giải pháp không bạo lực cho các mâu thuẫn.

Sách Công Phu Nở Đóa Sen Ngàn Cánh - Tập 1: Công Phu Ngày Thứ Hai (Bìa Cứng) của tác giả Thích Nhất Hạnh, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Công Phu Nở Đóa Sen Ngàn Cánh - Tập 1: Công Phu Ngày Thứ Hai (Bìa Cứng) để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Công Phu Nở Đóa Sen Ngàn Cánh - Tập 1: Công Phu Ngày Thứ Hai (Bìa Cứng)

Công Phu Nở Đóa Sen Ngàn Cánh - Tập 1: Công Phu Ngày Thứ Hai (Bìa Cứng)

Giá bán tại NetaBooks: 295.200 ₫ 369.000 ₫
Tiết kiệm: 73.800 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng