TẤT CẢ DANH MỤC

ZenBooks

Được thành lập vào năm 2015 với một ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong ngành xuất bản, ZENBOOKS đặt mục tiêu trở thành một trong các nhà xuất bản sách tiếng Anh học kèm giáo khoa và sách tự học ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh: Trở thành công ty uy tín hàng đầu đối với độc giả trong lĩnh vực sách về học thuật và tương tác cho trẻ em, học sinh, sinh viên, sách luyện thi tiếng Anh. Có môi trường làm việc tốt nhất về thu nhập và chính sách dành cho nhân viên. Là lựa chọn hàng đầu của các đối tác trong nước và nước ngoài khi tìm kiếm cơ hội hợp tác tại Việt Nam. Có đội ngũ nhân sự đủ năng lực sản xuất sách tiếng Anh cạnh tranh để phát hành tại nước ngoài. Đầu tư vào giáo dục, có thể giảng dạy trực tuyến hoặc đầu tư vào hệ thống nhà trường.

Tầm nhìn: Trong năm 2022, chúng tôi đặt mục tiêu mở rộng sự hiện diện của công ty trong mảng giáo dục hàn lâm, với các dự án hợp tác cùng những cơ sở giáo dục danh tiếng, chất lượng hàng đầu trong nước (Vinschool) và ngoài nước (Cambridge), đồng thời hướng đến là một trong những đơn vị cung cấp sách giáo khoa chính thức cho học sinh – sinh viên các cấp trên cả nước.

Dòng sách chính: Những dòng sách chính của Zenbooks, đến thời điểm hiện tại, gồm có: sách tham khảo dành cho học sinh, sinh viên; sách tiếng Anh đơn ngữ và song ngữ ở mọi cấp độ, từ cơ bản đến luyện thi IELTS; sách kỹ năng sống; sách thiếu nhi song ngữ Việt - Anh; sách sức khỏe - làm đẹp; sách nghiên cứu văn hóa, văn học, toán học...

Sách tác giả ZenBooks
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng