TẤT CẢ DANH MỤC

Cùng Bé Phát Triển EQ Và PQ - Khủng Long Nhỏ Lạc Quan - Dạy Trẻ Tinh Thần Lạc Quan

Cùng Bé Phát Triển EQ Và PQ - Khủng Long Nhỏ Lạc Quan - Dạy Trẻ Tinh Thần Lạc Quan
 • Giá bán: 44.100 ₫ 49.000 ₫
 • Tiết kiệm: 4.900 ₫-10%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Cùng Bé Phát Triển EQ Và PQ - Khủng Long Nhỏ Lạc Quan - Dạy Trẻ Tinh Thần Lạc Quan

Khủng Long là một trong những “nhân vật” gây tò mò, được các bạn thiếu nhi yêu thích. Từ góc độ một ông bố dành nhiều thời gian quan sát niềm vui, sở thích của con, tác giả Huỳnh Long đã nảy ra ý tưởng thực hiện bộ truyện kĩ năng thật ngộ nghĩnh, dễ thương mang tên Khủng Long nhỏ - Tính hay ho (gồm 5 cuốn).

Cầm bộ sách được minh họa đẹp mắt trên tay, hẳn các em nhỏ sẽ tự hỏi hằng ngày bạn Khủng Long làm gì, chơi gì, bạn ấy có những đức tính gì, cần khắc phục khuyết điểm ra sao. Trong bộ sách Khủng Long nhỏ - Tính hay ho, chúng ta sẽ gặp một cậu chàng Khủng Long với “kha khá” đức tính tốt: chăm chỉ, nhiệt tình, hòa đồng, yêu thích thể thao… nhưng cũng còn những điểm cần điều chỉnh, chẳng hạn bạn ấy còn lơ đễnh, thiếu tập trung nên có lúc quên mất việc quan trọng: “Khủng Long nhỏ reo lên vui sướng. Cậu thích thú quan sát con ếch màu xanh đang nhảy nhót trên nền gạch và quên mất ba đang đứng đợi mình ở bến xe buýt” (trích Khủng Long nhỏ hay quên); hoặc chưa thuộc được lời thoại lúc tập kịch: “Mồm bà to vì… vì… Ôi, tớ lại quên lời thoại rồi! Xin lỗi các bạn!” (trích Khủng Long nhỏ lạc quan), hoặc có lúc bạn ấy cũng không tự tin vào chính khả năng của mình “Có phải là con chơi bóng thật tệ không ba?” (Khủng Long nhỏ thích thể thao)… Ôi chao, hóa ra Khủng Long nhỏ cũng gặp khó khăn và thiếu tự tin như tất cả chúng mình đấy thôi!

Tuy nhiên, khi tiếp tục lật giở từng trang sách, dần dần các em sẽ thấy với sự động viên của bố mẹ, bạn bè và hơn cả là nhờ quyết tâm của bản thân, Khủng Long nhỏ đã từng bước khắc phục điểm yếu, học thêm kĩ năng mới, làm được biết bao việc có ích: nào là trông Khủng Long em, mua trứng giúp mẹ, nào là biết nhận lỗi và giúp bạn Heo trồng lại vườn rau, rồi cả cách làm việc nhóm sao cho hiệu quả nữa...

Cuối cùng, còn một món quà nhỏ xinh mà tác giả Huỳnh Long và họa sĩ trẻ Bích Ngọc muốn dành tặng các em, đó là bộ stickers đáng yêu chờ chúng mình tìm dán sao cho phù hợp với nội dung từng trang đấy! Các em có đủ tập trung để tìm sticker thật nhanh thật đúng không, hay chúng mình lại trót lơ đễnh như Khủng Long nhỏ nhỉ?

Sách Cùng Bé Phát Triển EQ Và PQ - Khủng Long Nhỏ Lạc Quan - Dạy Trẻ Tinh Thần Lạc Quan của tác giả Huỳnh Long, Bích Ngọc, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Cùng Bé Phát Triển EQ Và PQ - Khủng Long Nhỏ Lạc Quan - Dạy Trẻ Tinh Thần Lạc Quan để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Cùng Bé Phát Triển EQ Và PQ - Khủng Long Nhỏ Lạc Quan - Dạy Trẻ Tinh Thần Lạc Quan

Cùng Bé Phát Triển EQ Và PQ - Khủng Long Nhỏ Lạc Quan - Dạy Trẻ Tinh Thần Lạc Quan

Giá bán tại NetaBooks: 44.100 ₫ 49.000 ₫
Tiết kiệm: 4.900 ₫-10%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng