TẤT CẢ DANH MỤC

Đại Tự Điển Hán Việt - Hán Ngữ Cổ Và Hiện Đại (Bìa Cứng)

Miễn phí giao hàng

 • Giá bán: 1.560.000 ₫ 1.950.000 ₫
 • Tiết kiệm: 390.000 ₫-20%

Sách in đẹp thành một tập dày 2.000 trang trên giấy bible định lượng 36 gsm màu vàng nhạt, bìa cứng, khổ 21 x 27 cm, rất gọn nhẹ cho người sử dụng.

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Đại Tự Điển Hán Việt - Hán Ngữ Cổ Và Hiện Đại (Bìa Cứng)

Với tên gọi ĐẠI TỰ ĐIỂN HÁN VIỆT – HÁN NGỮ CỔ VÀ HIỆN ĐẠI, tự điển này được biên soạn nhắm vào các giới từ học sinh cấp trung, đại học cho đến những người làm công việc nghiên cứu, giảng dạy, dịch thuật, và người tự học.

Sách Đại Tự Điển Hán Việt - Hán Ngữ Cổ Và Hiện Đại. Tác giả Trần Văn Chánh

Tổng số mục chữ Hán thông dụng trong các sách cổ và hiện đại lên tới khoảng trên dưới 12.000 đơn vị tự, nhiều nhất so với các tự - từ điển Hán – Việt ở Việt Nam đã có từ trước tới nay, với không ít chữ Hán được giải thích từ 5-10 đến 20-30 nghĩa khác nhau, từ nghĩa rất cổ cho đến những nghĩa chung, nghĩa cận hiện đại, nghĩa mới (xuất hiện trong khoảng 5-10 năm gần đây), kể cả khá nhiều từ mới, phương ngôn, khẩu ngữ, ẩn ngữ / hàng thoại (tiếng lóng). Mỗi mục chữ Hán đều cho nhiều thí dụ là những từ ghép, thành ngữ, tục ngữ, quán ngữ (cụm từ quen dùng) hoặc câu văn, có kèm phiên âm Hán Việt và dịch nghĩa.

Sách Đại Tự Điển Hán Việt - Hán Ngữ Cổ Và Hiện Đại. Tác giả Trần Văn Chánh - 2

Mỗi mục từ Hán đều in chữ to dễ đọc, thể hiện dưới dạng chữ phồn thể kèm theo giản thể, có ghi âm pinyin và chú âm phiên thiết. Ở mỗi thuật ngữ khoa học đều có chú thích thêm từ tiếng Anh, hoặc cả tiếng Anh lẫn tên khoa học cho các giống loài động-thực vật.

Cuối sách có 4 phụ lục: (1) Thuyết minh âm đọc Hán Việt trên cơ sở phiên thiết; (2) Bảng tra tên tiếng Anh và tên khoa học các giống loài động-thực vật; (3) Tiểu từ điển bằng hình (gồm 570 hình vẽ minh họa cho những từ ngữ đã có trong phần chính văn); (4) Bảng tra 360 tục tự thường dùng.

Sách Đại Tự Điển Hán Việt - Hán Ngữ Cổ Và Hiện Đại. Tác giả Trần Văn Chánh - 3

Tự điển này xếp các chữ đầu mục (tự đầu) theo trật tự A, B, C... âm Hán Việt, đại khái tương tự Hán Việt từ điển của Đào Duy Anh, nhưng với BẢNG TRA CHỮ HÁN THEO BỘ THỦ đặt ở đầu sách, nó còn có thể dùng tra cứu học tập chữ Hán y như mô hình Hán Việt tự điển của Thiều Chửu, thích dụng cả cho người mới bắt đầu học chữ Hán lẫn người đã có được những trình độ cao hơn.

Nhờ một vài đặc điểm như vừa kể trên, cùng với lượng thông tin cao và chuẩn xác, tự điển này còn có được tính lưỡng dụng, có thể kiêm dùng để tra cứu chữ Hán như một loại “cận từ điển”, mà ngôn ngữ hiện đại gọi là “2 trong 1”.

(Trích lời giới thiệu của tác giả)

Sách Đại Tự Điển Hán Việt - Hán Ngữ Cổ Và Hiện Đại (Bìa Cứng) của tác giả Trần Văn Chánh, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Đại Tự Điển Hán Việt - Hán Ngữ Cổ Và Hiện Đại (Bìa Cứng) để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Đại Tự Điển Hán Việt - Hán Ngữ Cổ Và Hiện Đại (Bìa Cứng)

Đại Tự Điển Hán Việt - Hán Ngữ Cổ Và Hiện Đại (Bìa Cứng)

Giá bán tại NetaBooks: 1.560.000 ₫ 1.950.000 ₫
Tiết kiệm: 390.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng