TẤT CẢ DANH MỤC

Đàm Mưu - Nghệ Thuật Mưu Kế Trong Đàm Phán

 • Giá bán: 140.000 ₫ 175.000 ₫
 • Tiết kiệm: 35.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
Hết hàng. Quý Khách quan tâm có thể để lại email, Neta sẽ thông báo khi có hàng.
THÔNG BÁO KHI CÓ HÀNG
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Ngày xuất bản:

  03 - 2022
 • Kích thước:

  14.5 x 20.5 cm
 • Nhà xuất bản:

  Nhà Xuất Bản Khoa học xã hội
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  464

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Đàm Mưu - Nghệ Thuật Mưu Kế Trong Đàm Phán

Đàm phán là một phần thiết yếu trong cuộc sống. Chúng ta đàm phán để đạt được những thứ mà nếu chỉ dựa vào nỗ lực bản thân có lẽ chúng ta không đủ sức lực và nguồn lực - trong khi đó, đối phương có thể đang nắm giữ những thứ đó trong tay.

Thực ra, chúng ta áp dụng mưu kế một cách vô tình hoặc có chủ ý khá thường xuyên trong đàm phán. Mục đích áp dụng nghệ thuật mưu kế là để sử dụng nguồn lực và sức lực ít nhất nhưng lại đạt hiệu quả cao nhất hay để giảm thiểu tối đa các rủi ro hoặc thất thoát hoặc để tránh các tai họa nhằm bảo toàn lực lượng và đảm bảo an toàn cho bản thân hoặc cho bên mình.

Sách Đàm Mưu - Nghệ Thuật Mưu Kế Trong Đàm Phán. Tác giả TS. Phạm Toàn Trung

Lần đầu tiên trên thế giới, nghệ thuật mưu kế theo khái niệm Tam Thập Lục Kế từ phương Đông được áp dụng trong kỹ thuật đàm phán - mô hình này có tên gọi ngắn gọn là "Đàm Mưu”. Những đồ họa súc tích được đúc rút từ ngành chiến lược học và tâm lý học cùng những mẩu chuyện thú vị từ văn học, tôn giáo, triết học, tâm lý học, lịch sử cũng như từ cuộc sống hàng ngày, từ thế giới động thực vật giúp cho phần lý thuyết thêm phần sinh động.

Tiến sĩ Đinh Toàn Trung với bề dày nghiên cứu và giảng dạy ở các trường đại học tại châu  u như: Đại học St. Gallen, Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ, trường kinh doanh Solvay Brussels School và với nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các tập đoàn đa quốc gia tại nhiều nước trên thế giới đã kết hợp các tinh hoa mưu kể từ phương Đông với các kiến thức tiên tiền và kinh nghiệm thực tiễn thành mô hình "Đàm Mưu” thú vị và thiết thực cho các tình thế đàm phán.

Giống như một kỳ thủ kiệt xuất, nhà đàm phán điêu luyện cẩn thấu hiểu và áp dụng nhuần nhuyễn các chiến lược, chiến thuật và thủ thuật đàm phán - từ nước bước đầu tiên cho đến khi hạ ván đối thủ. Khi đã đạt trình độ này, nhà đàm phán sẽ rất tự tin để chuẩn bị cho việc đàm phán và bước vào đàm phán với bất cứ đối tác nào hoặc đối thủ nào.

Thông tin tác giả TS. Đinh Toàn Trung

TS. Đinh Toàn Trung

Ts. Đinh Toàn Trung đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục ở Việt Nam cũng như ở nước ngoài. Ông là Giáo sư cho bộ môn Chiến lược tại Trường đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ, Giảng viên bộ môn Quản lý sự Thay đổi trong chương trình “Đào tạo Giảng viên” cho lãnh đạo cấp cao của chính phủ ở Bắc Kinh và Sáng lập viên của một Chương trình Thạc sĩ của Thụy sĩ chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng tại Việt Nam.

Ts. Đinh Toàn Trung có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty đa quốc gia từ châu Âu như ngân hàng UBS AG, ngân hàng Credit Suisse, Trisa AG, và Holcim Ltd và là một doanh nhân khởi nghiệp đồng sáng lập một công ty bao bì hàng đầu Việt Nam, là Giám đốc điều hành của Khu công nghiệp PAT. Ông cũng là cố vấn chiến lược cho nhiều công ty ở Việt Nam như Holcim, Ngân hàng Việt Á, Fideco. Hiện tại, ông là Giám đốc Khoa học và giảng viên bộ môn Quản trị Công ty của chương trình Thạc sĩ thuộc trường Solvay Brussels ở Việt Nam cũng như bộ môn Tư duy Thiết kế tại RMIT và Quản trị Chiến lược tại Viện Thành viên Hội đồng Quản trị Việt Nam (VIOD).

Trong nghiên cứu, Ts. Đinh Toàn Trung là thành viên nhóm nghiên cứu của Trường đào tạo Thành viên Hội đồng Quản trị tại Thụy Sĩ và là tác giả một số sách về nghệ thuật đàm phán, ứng dụng mưu kế, quản trị quốc tế. Ông có bằng Tiến sĩ Kinh tế học của Trường đại học St. Gallen, Thụy Sĩ.

Sách Đàm Mưu - Nghệ Thuật Mưu Kế Trong Đàm Phán của tác giả TS. Đinh Toàn Trung, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Đàm Mưu - Nghệ Thuật Mưu Kế Trong Đàm Phán để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Đàm Mưu - Nghệ Thuật Mưu Kế Trong Đàm Phán

Đàm Mưu - Nghệ Thuật Mưu Kế Trong Đàm Phán

Giá bán tại NetaBooks: 140.000 ₫ 175.000 ₫
Tiết kiệm: 35.000 ₫-20%
5/5
(3 nhận xét)
 • 100% | 3 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
Avatar
Oanh Tran
Sách hay và hữu ích. Cám ơn tác giả
Trả lời
Avatar
Trần Anh Duy
Phù hợp với mọi người. Các tình huống được diễn giải và sử dụng các điển tích và từ kinh nghiệm của tác giả. Văn phong rõ ràng, khúc chiết và dễ hiểu đối với mọi người.
Trả lời
Avatar
Phương Phạm
Sách giúp hệ thống hóa các chiến lược về đàm phán và giúp người đọc biết cách vận dụng thông qua các ví dụ mình họa thú vị. Mình đã đọc và mua thêm 2 cuốn tặng cho người thân. Cám ơn tác giải về tâm huyết và ý nghĩa thiện nguyện khi viết sách. Toàn bộ tiền bán sách sẽ được quyên góp cho mục đích từ thiện cho 1 quỹ tại miền Trung.
Trả lời
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng