TẤT CẢ DANH MỤC

Dấu Thời Gian - Khát Vọng Của Người Xưa

  • Giá bán: 104.000 ₫ 130.000 ₫
  • Tiết kiệm: 26.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

  1. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
  2. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
  3. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

Vì lý do bảo trì, NetaBooks tạm ngưng hoạt động bán hàng. Trong thời gian này Quý khách có thể tham khảo thông tin sách và để lại thông tin nếu có nhu cầu. NetaBooks sẽ sớm liên hệ khi hoạt động trở lại bình thường. Chân thành cảm ơn!

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Dấu Thời Gian - Khát Vọng Của Người Xưa

Theo nhịp thời gian, Trần Bảo Định nhận ra mối tương liên thế hệ sĩ phu - trí thức Việt Nam đầu thế kỷ XX và sự tiếp nối giữa Duy Tân và Minh Tân; giữa các thế hệ chí sĩ yêu nước từ Trần Chánh Chiếu, Nguyễn Háo Văn đến Nguyễn Háo Vĩnh - người đại diện cho thành tựu của phong trào Minh Tân, kết quả của việc gắn kết giáo dục - doanh thương - minh tân đất nước. Theo đó tác giả làm rõ quá trình chuyển hướng từ "Đông du" sang "Tây du" trong quan niệm yêu nước và hoạt động đấu tranh chống thực dân Pháp.

Tác giả Trần Bảo Định bố cục tập sách "Dấu thời gian - Khát vọng của người xưa" từ Lương Văn Can, Trần Chánh Chiếu tới Nguyễn Háo Vĩnh, Hồ Hữu Tường, Trần Văn Hùm, Tạ Thu Thâu và sau cùng là Nguyễn An Ninh. Việc này giúp cho bạn đọc thuận tiện tiếp nhận sự dịch chuyển quan niệm yêu nước và tư tưởng canh tân đầu thế kỷ XX. Mở đầu với Lương Văn  Can (đại diện tầng lớp sĩ phu) rồi kết thúc với Nguyễn An Ninh (đại diện tầng lớp trí thức Tây học). Có lẽ tác giả những mong độc giả nhận ra Nguyễn An Ninh cũng như nhiều trí thức Nam Kỳ, đã góp phần làm dịch chuyển hệ hình tư duy yêu nước, bước tiến cần thiết cho sự hình thành và phát triển phong trào đấu tranh chống thực dân Pháp nửa đầu thế kỷ XX. Nguyễn An Ninh, Phan Văn Hùm, Tạ Thu Thâu, Hồ Hữu Tường... cần được ghi nhận như những nhà trí thức tiên phong của nước Việt - biểu tượng tinh thần chống ngoại xâm, nỗ lực giải phóng dân tộc và phát triển đất nước.

Không chỉ thừa kế tài sản, người đương thời cần ngẫm nghĩ để kế thừa di sản khát vọng của người xưa! Gắng gìn giữ hồn thiêng sông núi!

Sách Dấu Thời Gian - Khát Vọng Của Người Xưa của tác giả Trần Bảo Định, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Dấu Thời Gian - Khát Vọng Của Người Xưa để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Dấu Thời Gian - Khát Vọng Của Người Xưa

Dấu Thời Gian - Khát Vọng Của Người Xưa

Giá bán tại NetaBooks: 104.000 ₫ 130.000 ₫
Tiết kiệm: 26.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng