TẤT CẢ DANH MỤC

Freelance Coach - Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0

 • Giá bán: 115.200 ₫ 128.000 ₫
 • Tiết kiệm: 12.800 ₫-10%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Freelance Coach - Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0

Kỉ nguyên 4.0 đã tạo ra những thay đổi sâu rộng trong sản xuất và đời sống, đặc biệt có những tác động không nhỏ đến sự chuyển dịch của các ngành nghề trong xã hội. Đứng trước các cơ hội lựa chọn nghề nghiệp phong phú, làm thế nào để người Việt trẻ có thể bắt kịp thời đại, khai mở những tiềm năng nội tại, xây dựng “thương hiệu cá nhân” giữa vòng xoáy cạnh tranh khốc liệt của thị trường lao động, và có được sự lựa chọn thấu đáo trên con đường lập thân lập nghiệp?

Bộ sách này sẽ cùng bạn đọc theo dấu các chuyên gia trong từng lĩnh vực để “vén màn” hậu trường của những ngành nghề đang phát triển mạnh mẽ trong thời đại 4.0, giúp bạn hiểu nghề để làm nghề một cách thuận lợi. Khi đã nắm vững “bản đồ nghề nghiệp” trong tay, bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai, sẵn sàng tạo ra những bước nhảy vọt cho bản thân để thành công hơn trong mỗi nghề nghiệp mình lựa chọn.

FREELANCE COACH LÀ NGƯỜI CUNG CẤP DỊCH VỤ KHAI VẤN CHUYÊN SÂU GIÚP KHÁCH HÀNG KHAI PHÁ TIỀM NĂNG ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG MỤC TIÊU Ý NGHĨA TRONG CUỘC SỐNG.

Mối quan hệ hỗ trợ lần đầu tiên được đề cập đến trong Thần thoại Hi Lạp, con trai của Odysseus, Telemachus được một ông già thông thái có danh hiệu là “Mentor” (Người cố vấn) giúp đỡ. Sau đó, dựa trên chính nhân vật này, từ Mentor được dùng để chỉ hình tượng của một người cố vấn thông thái và đáng tin cậy.

Những điều thú vị bạn sẽ khám phá trong cuốn sách "Freelance Coach - Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0" này là:

 • Vén màn bí mật về nghề Coach: những niềm vui, thách thức, thu nhập từ nghề, giúp bạn có được bức tranh rõ ràng về nghề Coach và xác định xem liệu bạn có muốn dấn thân vào lĩnh vực này hay không?
 • Lộ trình 4 giai đoạn để bạn có thể trở thành Coach giỏi và sống khỏe với nghề.
 • Câu chuyện làm nghề của tác giả, bạn có thể thấy chúng tôi là những người bình thường như bạn, nhưng bằng tình yêu, sự bền bỉ và khao khát cống hiến, chúng tôi đã sống tốt với nghề, khẳng định được tên tuổi và vị trí vững chắc trên thị trường. Hi vọng câu chuyện về hành trình lập nghiệp của chính nhóm tác giả sẽ truyền cảm hứng để bạn tự xây đắp ước mơ của chính mình.

Freelance Coach - Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0 là cuốn sách tiếp theo trong series sách HƯỚNG NGHIỆP 4.0 của Wings Books ra mắt bạn đọc.

Sách Freelance Coach - Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0 của tác giả Trần Tiến Công, Bùi Thị Ngọc Thu, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Freelance Coach - Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0 để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Freelance Coach - Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0

Freelance Coach - Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0

Giá bán tại NetaBooks: 115.200 ₫ 128.000 ₫
Tiết kiệm: 12.800 ₫-10%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng