TẤT CẢ DANH MỤC

Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Thiếu Nhi - Thế Giới Trong Ngăn Tủ

Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Thiếu Nhi - Thế Giới Trong Ngăn Tủ
Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Thiếu Nhi - Thế Giới Trong Ngăn Tủ
 • Giá bán: 47.600 ₫ 56.000 ₫
 • Tiết kiệm: 8.400 ₫-15%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Thiếu Nhi - Thế Giới Trong Ngăn Tủ

Nếu như người lớn có những bí mật của riêng mình, thì những bạn nhỏ cũng vậy. Cuộc sống của các em không chỉ có những hoạt động học tập, vui chơi hay nô đùa cùng bạn bè, mà còn có cả thế giới riêng với những điều tưởng tượng phong phú: những ước mơ được gấp lại trong chú hạc giấy, hay chú gấu bông nhỏ luôn lắng nghe tâm sự của các em…

Tập truyện “Thế giới trong ngăn tủ” gồm 21 câu chuyện tuy không quá dài nhưng lại đủ để cho các em cảm thấy thú vị và ý nghĩa. Tập truyện bắt đầu bằng vương quốc bí mật trong ngăn tủ bé nhỏ của em Na, cho tới giấc mơ về hoàng tử bọ gậy trong vương quốc xanh mát của bé Chi, hay chuyện sợ ma của Nghé và những phép màu tưởng như chỉ có trong truyện cổ tích nhưng Tuấn đã tạo ra nó ngoài đời thực.

Những bạn nhỏ luôn mang trong mình tính hiếu kỳ vẫn luôn mơ về thế giới thần tiên đẹp đẽ, nhưng không biết rằng chính mình đang thực sự tạo ra thế giới mà các em hằng mơ ước.

Có lẽ những câu chuyện sẽ dễ trở nên nhàm chán khi những bài học được đặt ra ngay từ ban đầu. Nhưng thật may mắn rằng với “Thế giới trong ngăn tủ”, từng câu chữ gần gũi, một thế giới sống động với những giấc mơ, những hình ảnh tưởng tượng và khung cảnh cuộc sống hàng ngày hết sức quen thuộc khiến các em nhận ra các câu truyện ấy là dành riêng cho mình. Những nỗi sợ hãi mà các em tưởng chỉ một mình mình gặp phải, những ước mơ mà các em nghĩ chỉ riêng mình thấy kỳ cục giờ đây đã có người để chia sẻ cùng.

Những câu chuyện trong sách giúp các em cảm nhận được rằng mình được tự do sáng tạo, mơ ước trong thế giới của riêng mình, và thế giới của những bí mật đó rất đáng được tôn trọng, sẽ trở thành hành trang quý báu cho các em trong cuộc sống sau này.

Sách Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Thiếu Nhi - Thế Giới Trong Ngăn Tủ do Nhiều tác giả thực hiện, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Thiếu Nhi - Thế Giới Trong Ngăn Tủ để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Thiếu Nhi - Thế Giới Trong Ngăn Tủ

Hạt Giống Tâm Hồn Dành Cho Thiếu Nhi - Thế Giới Trong Ngăn Tủ

Giá bán tại NetaBooks: 47.600 ₫ 56.000 ₫
Tiết kiệm: 8.400 ₫-15%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng