TẤT CẢ DANH MỤC

Hiểu Về Tài Chính

 • Giá bán: 199.000 ₫

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
Hết hàng. Quý Khách quan tâm có thể để lại email, Neta sẽ thông báo khi có hàng.
THÔNG BÁO KHI CÓ HÀNG
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Ngày xuất bản:

  11 - 2022
 • Kích thước:

  23 x 29 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Dân Trí
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  196

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Hiểu Về Tài Chính

Cẩm nang quản lý tài chính thông minh

Bạn quản lý tài chính cá nhân của mình tốt chứ?

Tài chính cá nhân đang là một lĩnh vực thu hút ngày càng nhiều sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Trên thế giới, những hiểu biết về tài chính cá nhân đã dần trở nên phổ biến và nhu cầu hoạch định ngân sách cá nhân cũng đang phát triển và mở rộng. Những năm qua, việc tìm hiểu về lĩnh vực này cũng như nhu cầu quản lý tài chính cá nhân một cách khoa học, hiệu quả để thích ứng với sự phát triển và hội nhập nhanh chóng của nền kinh tế Việt Nam cũng trở thành một xu hướng rõ nét.

Trong khi đó, chúng ta lại đang sống và làm việc trong một môi trường ngày càng trở nên bất định mà đại dịch toàn cầu Covid19- là một minh chứng rõ ràng. Đại dịch đã làm lay chuyển đời sống của mọi người và đến nay nó vẫn còn đang tác động mạnh mẽ đến mọi mặt của đời sống – xã hội, từ y tế đến kinh tế. Tại Việt Nam, chúng ta đã chứng kiến làn sóng người dân phải tìm đường rời thành phố về quê vì mất thu nhập, kiệt quệ tài chính. Dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài đã khiến người lao động đối mặt với khó khăn nghiêm trọng về tài chính cá nhân: mất việc, không thu nhập, cạn kiệt quỹ dự phòng khẩn cấp, không có tiết kiệm tích luỹ, không có bảo hiểm phòng vệ.

Vì vậy, thực tế đã chứng minh một xu thế rõ ràng là khi mà cuộc sống ngày càng có nhiều bất định thì chúng ta càng phải chú ý nhiều hơn nữa đến việc tích luỹ và kiểm soát, dự phòng rủi ro tài chính cá nhân. Nói cách khác, việc quản lý tài chính của cá nhân vốn đã quan trọng sẽ trở nên ngày càng quan trọng hơn. Để có thể đáp ứng được nhu cầu vô hạn của đời sống và đối phó những rủi ro có thể xảy đến bất cứ lúc nào, trong khi nguồn lực tài chính cá nhân thì có hạn, mỗi cá nhân cần phải tự xác lập mục tiêu tài chính cụ thể, lên kế hoạch từng bước để đạt được mục tiêu đó, kiểu soát hiệu quả ngân sách qua các trụ cột: thu, chi, tích lũy, dự phòng khẩn cấp, đầu tư, quản lý nợ và phòng ngừa rủi ro.

Bên cạnh đó, sự bùng nổ và lan tỏa của cách mạng công nghiệp 4.0 mà đặc biệt là các ứng dụng tài chính công nghệ fintech đã mang đến cho chúng ta nhiều giải pháp và công cụ thuận lợi để kiểm soát chi tiêu, sử dụng tiết kiệm, mua sắm thông minh,… Thế nhưng, cũng vì có quá nhiều sản phẩm dịch vụ mới từ rất nhiều nhà cung cấp có quy mô và danh tiếng khác nhau, quá nhiều thông tin khó kiểm chứng nên cũng tiểm ẩn không ít rủi ro.

Hiểu Về Tài Chính - Cẩm nang quản lý tài chính thông minh dành cho bạn

Với thực tế này,  chúng ta cần phải trang bị những hiểu biết tối thiểu, căn bản về tài chính cá nhân. Mặc dù gần đây đã rất nhiều tài liệu khác nhau về tài chính cá nhân đã được xuất bản, nhất là từ Internet nhưng còn tồn tại một hạn chế là “cách học” này là chưa có hệ thống, chưa toàn diện. Tôi cho rằng để có thể tiếp cận tài chính cá nhân một cách hiệu quả, đặc biệt là cho những người không quá nhiều am hiểu hay được đào tạo về tài chính thì tài liệu phải vừa cơ bản vừa có tính học thuật nhưng phải dễ đọc, dễ hiểu, sinh động để người đọc có thể hình dung cách vận dụng vào đời sống, đặc biệt là phù hợp với hoàn cảnh của Việt Nam.

Dựa vào những tiêu chí trên thì tôi đánh giá rất cao cuốn sách "Hiểu Về Tài Chính- Cẩm nang quản lý tài chính thông minh" mà bạn đọc đang cầm trên tay. Với hướng tiếp cận thực tế thông qua minh hoạ các tình huống cụ thể xuyên suốt các chương, tác giả đã giải thích một cách sinh động các kiến thức tài chính thường bị xem là khô khan. Nhờ vậy, người đọc sẽ dễ dàng hiểu rõ các phương thức hoạch định dòng tiền, thiết lập mục tiêu và lập kế hoạch tài chính cá nhân trên cơ sở sử dụng các công cụ nợ, các cơ hội đầu tư cũng như kỹ thuật quản lý rủi ro tài chính để hướng đến tương lai an vui tài chính, tự do tài chính.

Xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách bổ ích và thú vị này về tài chính cá nhân.

PGS.TS Nguyễn Khắc Quốc Bảo
Phó hiệu trưởng Trường Công nghệ và Thiết kế Đại học Kinh tế TPHCM – UEH

Sách Hiểu Về Tài Chính của tác giả TS. Ngô Ngọc Quang, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Hiểu Về Tài Chính để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Hiểu Về Tài Chính

Hiểu Về Tài Chính

Giá bán tại NetaBooks: 199.000 ₫
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng