TẤT CẢ DANH MỤC

Hoa Ban Đỏ

 • Giá bán: 63.750 ₫ 75.000 ₫
 • Tiết kiệm: 11.250 ₫-15%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Hoa Ban Đỏ

Bảy lớn lên trong vùng hậu cứ, bố là bộ đội Nam tiến. Dù tuổi còn nhỏ, hằng ngày được tận mắt nhìn thấy tội ác của giặc, cậu vẫn ao ước được như chị Tấm, chị ruột của mình là chiến sĩ du kích. Mới 12 tuổi, Bảy đã khai tăng lên 14 và được nhận vào du kích.

Chiến dịch Điện Biên Phủ mở màn, Bảy theo chị ra vùng tự do tham gia phục vụ chiến dịch. Trên đường làm nhiệm vụ, chị Tấm của Bảy gặp lại anh Phương, anh phụ trách thiếu nhi cũ. Bảy được chị Tấm xin cho vào đơn vị anh Phương. Trực tiếp tham gia chiến đấu, Bảy được chính mắt chứng kiến bao nhiêu câu chuyện hào hùng đầy xúc động. Bảy đã vận dụng kinh nghiệm đào hầm bí mật ở địch hậu vào việc đào chiến hào ngầm đánh lấn, góp phần lập nên chiến công lịch sử.

Hoa ban đỏ không chỉ là câu chuyện hấp dẫn về một anh lính chưa qua tuổi thiếu niên, mà còn như một bức tranh được diễn đạt bằng lời để bạn đọc hình dung được Chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” cách đây 70 năm.

Trích đoạn sách Hoa Ban Đỏ

“Tới nửa đêm, năm anh em chúng tôi đã đưa được đường hầm chui sâu vào ba mét dưới giao thông hào. Lòng đất cánh đồng Mường Thanh ẩm ướt và chằng chịt những rễ cỏ. Cũng may chúng tôi đã mài lưỡi xẻng rất sắc. Nước rịn ra từ vách hầm. Đất dưới chân mau chóng biến thành một thứ bùn non. Nhưng công việc đã tiến hành trót lọt và êm ả. Đôi lúc cũng bị tức ngực vì những tiếng nổ mạnh bên trên. Nhưng với một mảnh phèn đặt trên nóc cửa hầm để phòng những trái lựu đạn chẳng may rơi trúng, chúng tôi hoàn toàn không ngại.

Đại đội trưởng tới kiểm tra, ngạc nhiên trước công việc chúng tôi đã làm được. Anh quyết định điều một trung đội tới cùng làm với chúng tôi. Họ chuyển đất về phía sau. Họ thay phiên những người đã đào lâu phía trong. Mờ sáng, kết quả rất khả quan. Chúng tôi đã đào được 8 mét hầm, vượt qua hàng rào đầu tiên. Thời gian còn hai ngày một đêm. Ban ngày có ánh sáng tốc độ đào sẽ nhanh hơn. Tôi báo cáo với đại đội trưởng nội nhật trong ngày hôm sau, bộ đội sẽ có mặt trong lòng đất dưới đồn địch”

Sách Hoa Ban Đỏ của tác giả Hữu Mai, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Hoa Ban Đỏ để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Hoa Ban Đỏ

Hoa Ban Đỏ

Giá bán tại NetaBooks: 63.750 ₫ 75.000 ₫
Tiết kiệm: 11.250 ₫-15%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng