TẤT CẢ DANH MỤC

Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực

 • Giá bán: 108.800 ₫ 136.000 ₫
 • Tiết kiệm: 27.200 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA5 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 3. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 4. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Hân Ngọc;
 • Ngày xuất bản:

  06 - 2022
 • Kích thước:

  14.5 x 20.5 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Văn Học
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  418

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực

Khi bạn đang mơ thì người khác đang nỗ lực - bạn đang mơ hay đang nỗ lực? Bạn có đang đi đúng con đường hiện thực hóa ước mơ của mình thành sự thật? Hay bạn vẫn còn đang vẫn chỉ đang nằm mơ về thành công trong khi người khác đã bắt đầu nếm trải khó khăn trên con đường sự nghiệp?

Có nhiều người trẻ thường hỏi: ”Tại sao bạn không đủ xuất sắc? Dù bạn có thành tích tốt, cũng không lười, nhưng vẫn không đủ xuất sắc?” 

Theo bạn, “xuất sắc” như thế nào thì là “đủ”? Ngoài kia có bao nhiêu người đang làm những công việc thường ngày như bạn, bao nhiêu người làm hơn, liệu thành tích tốt của bạn, những công sức hôm nay của bạn bỏ ra đã khai thác hết mọi tiềm năng của bạn hay bạn chỉ đang xoay vần trong vùng an toàn của bản thân?

Con người thường có xu hướng thích sự an nhàn, chúng ta hiện nay đều sống quá an phận. Chúng ta có mục tiêu nhưng thiếu lòng quyết tâm vì thế phần lớn cuộc sống của mọi người đều không có gì đặc biệt, chúng ta khát vọng thành công nhưng lại không đủ kiên trì với bản thân.

Bạn có biết làm thế nào để một đứa trẻ không biết bơi lại nhanh chóng học bơi được hay không? Rất đơn giản, chỉ cần trả trẻ xuống nước , để trẻ giãy giụa, làm quen với nước, rồi dần sẽ biết bơi”. Con người ta cũng vậy, chỉ bộc lộ rõ tiềm năng của mình khi gặp tình huống nguy hiểm, khi bị “ép” phải tiến lên. Do vậy, phá bỏ giới hạn của bản thân không khó, quan trọng là bạn có đủ bản lĩnh để dấn thân hay không, bạn có đủ quyết liệt để ép bản thân xuất sắc hơn người khác hay không?

Khi bạn đang mơ thì người khác đang nỗ lực là cuốn sách dành cho những bạn trẻ đang ấp ủ bao ước mơ và hoài bão nhưng vẫn đang loay hoay trong vòng xoáy của cuộc sống rối tinh rối mù này. 9 chương sách sẽ là những lời khuyên bổ ích để bạn có được động lực đứng dậy bước đi đạt lấy thành tựu của bản thân.

Sách Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực của tác giả Vĩ Nhân, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực

Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực

Giá bán tại NetaBooks: 108.800 ₫ 136.000 ₫
Tiết kiệm: 27.200 ₫-20%
-
+
Chọn mua
5/5
(2 nhận xét)
 • 100% | 2 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
Avatar
Lam
Đây là cuốn sách mà mình nghĩ bất kỳ ai cũng nên đọc không những 1 lần mà nhiều hơn thế. mỗi trang sách đều là những phương pháp mà chúng ta có thể áp dụng ngay lập tức thông qua những ví dụ đơn giản, dễ hiểu của những nhân vật đời thực. một ví dụ đơn giản về việc mình đã học được từ cuốn sách này nhé: mình đã chỉnh lại đồng hồ điện thoại nhanh hơn 5 phút, mọi thứ đã thay đổi với mình thực sự như mình đi làm sớm hơn, dậy sớm hơn, làm mọi thứ xong trước giờ quy định…tất cả do suy nghĩ phụ thuộc vào thời gian thực tại. Do vậy, nó không hề sáo rỗng một chút nào cả, hãy tin mình và cố gắng áp dụng, mọi người sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt nhé. Đó chỉ là một ví dụ nhỏ, còn xuyên suốt cuốn sách sẽ hướng dẫn mình thay đổi từ trong nhận thức, suy nghĩ đến hành động thức sự. như cuốn sách viết: “ Khi bạn đang mở thì người khác đang nỗ lực” hãy luôn nhắc nhở bản thân mình mỗi khi có ý định lười biếng. Nói chung, theo cảm nhận bản thân, mình thấy đây là cuốn sách đáng để đọc và dễ dàng áp dụng thực tiễn cho những ai khao khát theo đuổi ước mơ của mình.
Trả lời
Avatar
PHÚC
Cuốn sách sẽ dạy bạn tất cả, kể cả khi bạn không có gì. Bạn sẽ biết cách tự sống độc lập, tự thay đổi để trưởng thành. Bạn sẽ được kéo ra từ những nỗi sợ đang nè nặng trong lòng bạn kia bởi ánh sáng tâm hồn từ từng câu chữ trong cuốn sách. Bạn sẽ tự tin về sức mạnh bản thân. Bạn sẽ biết cách rèn luyện bản thân. Hơn hết bạn sẽ học được cách giao tiếp với mọi người, thay đổi thói quen xấu thành thói quen tốt để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất. Đó là sức mạnh của tình yêu và lòng biết ơn trong con người bạn. Sách có đoạn trích thế này “Trên thế giới này có hơn bảy tỉ người, tuy nhiên dường như chỉ là sân khấu của một bộ phận nhỏ mà thôi. Mở ti vi lên là nghe thấy thông tin về họ, mọi người bàn tán với nhau ở chốn công cộng cũng là chủ đề về họ.
Trả lời
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng