TẤT CẢ DANH MỤC

Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài

 • Giá bán: 95.200 ₫ 119.000 ₫
 • Tiết kiệm: 23.800 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA5 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 3. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 4. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Ngày xuất bản:

  10 - 2021
 • Kích thước:

  14.5 x 20 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Thế Giới
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  368

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài

Tiếp nối thành công từ “Bạn đắt giá bao nhiêu?”“Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu”, cuốn sách tiếp theo “Không tự khinh bỉ - Không tự phí hoài của Vãn Tình hứa hẹn đem đến cho các bạn độc giả cái nhìn trực diện về cuộc sống trưởng thành người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Sách "Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài" của tác giả Vãn Tình

Là cuốn sách bán chạy nhất của Vãn Tình, viết trong đoạn trưởng thành nhất của tác giả, 40 bài viết trong “Không tự khinh bỉ - Không tự phí hoài” là những trải nghiệm của chính Vãn Tình, bạn bè và những người thân quen, về công việc - con đường phát triển năng lực bản thân; về gia đình - tình yêu, vướng mắc trong hôn nhân, đối nhân xử thế với họ hàng, làng xóm; và cả về chính bản thân mỗi người phụ nữ - đời sống, quan điểm, cách ứng xử và đối mặt với vô vàn sóng gió trong cuộc đời. 

Quan điểm xuyên suốt những câu chuyện của Vãn Tình là: “Nếu một người phụ nữ đánh mất chính mình thì cô ấy sẽ mất đi tất cả.”

Sách "Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài" của tác giả Vãn Tình - 2

Ngay khi ra mắt, “Không tự Khinh bỉ - Không tự phí hoài” đã đạt được hàng triệu lượt xem trên mạng, bán được hàng trăm nghìn bản tới bạn đọc Trung Quốc, đồng thời tạo nên một làn sóng mạnh mẽ, góp phần thay đổi tư duy và quan điểm về các mối quan hệ, gia đình, công việc của hàng triệu phụ nữ.

“Bạn thử nói xem, trên thế giới này, điều gì có thể huỷ hoại cuộc đời bạn được chứ? 

Một mối tình thất bại? 

Một gã trai lỡ lầm? 

Hay tuổi tác ngày một nhiều thêm?

Thực ra không một điều gì hay không một ai có thể huỷ hoại bạn được, trừ khi chính bạn muốn huỷ hoại bản thân. Nếu trái tim bạn mạnh mẽ, chịu được muôn nẻo phong ba đường đời thì những ngăn trở và thử thách đó chỉ làm bạn mạnh mẽ hơn mà thôi. Nếu bạn có thể vượt qua những khó khăn mà người khác chưa từng vượt qua thì bạn sẽ có được cuộc sống mà người khác khó lòng với tới.

Riêng về điều này, trời xanh luôn rất công bằng.”

Thông tin tác giả Vãn Tình

Vãn Tình

Là một trong số ít nữ tác giả trẻ Trung Quốc đi sâu vào khai thác mối quan hệ giữa bản thân, gia đình và cuộc sống. Với ngòi bút tả thực, giọng văn sắc sảo, chiêm nghiệm về cuộc đời sâu sắc và tinh tế, các tác phẩm của Vãn Tình đều được coi là hành trang cho các bạn trẻ trong cuộc sống hiện đại. Sách của Vãn Tình đưa bạn phiêu lưu vào thế giới của những người phụ nữ trưởng thành: sự thật về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc, công việc – cuộc sống không phải chuỗi ngày mộng mơ, mà là những tháng ngày phụ nữ biết mình, sống có trách nhiệm với cuộc đời chính mình.

Các tác phẩm đã xuất bản:

 • Bạn đắt giá bao nhiêu?
 • Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu
 • Không tự khinh bỉ – Không tự phí hoài
 • Không sợ chậm Chỉ sợ dừng
Sách Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài của tác giả Vãn Tình, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài

Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài

Giá bán tại NetaBooks: 95.200 ₫ 119.000 ₫
Tiết kiệm: 23.800 ₫-20%
-
+
Chọn mua
5/5
(2 nhận xét)
 • 100% | 2 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
Avatar
thủy
"Khi bạn có giá trị, bạn mới có tôn nghiêm. Chỉ người có tôn nghiêm, có giá trị mới nhận được sự tôn trọng từ người khác." _ Gần đây, trên một chương trình giải trí, Hương Giang có nói rằng: "...có là cái gì đi nữa...miễn là các bạn không đánh mất giá trị của chính mình..." mình liền liên tưởng đến cuốn sách này. _ Đây là cuốn sách mình nhận được khi tham gia một cuộc thi review sách trên FB. Sách của Vãn Tình thì mình đã từng đọc cuốn "Bạn đắt giá bao nhiêu" rồi. Đọc cuốn này nữa thì mình nhận ra ngay giọng văn cũng như lối hành văn rất đặc trưng. Tác giả sẽ chia cuốn sách thành nhiều chương, mỗi chương sẽ có một tựa đề, và từ một câu chuyện của những người xung quanh (chủ yếu là phụ nữ) tác giả sẽ chứng minh cho người đọc thấy lí lẽ của đề tựa kia là đúng. Sách của Vãn Tình nói chung đều đề cao tính độc lập, tự chủ của người phụ nữ. Ý niệm về người phụ nữ hiện đại, không phụ thuộc vào người đàn ông, hôn nhân, định kiến mà có thể độc lập được cả về kinh tế lẫn tình cảm. Mình nhớ có một chương đề cập đến: "Thế nào là người phụ nữ có tam quan đúng đắn?" Tam quan đó bao gồm: thế giới quan, nhân sinh quan và giá trị quan. Khi người phụ nữ hay bất kì người nào hội tụ đủ cho mình cả 3 yếu tố đó thì sẽ chẳng còn ngại ngùng gì cuộc đời này nữa.
Trả lời
Avatar
Duyên
Thế giới quan là quan điểm và cách nhìn cơ bản của một người đối với toàn bộ thế giới. Chúng ta thường chia thế giới quan thành hai loại đối lập nhau: duy tâm và duy vật. Nhân sinh quan là quan điểm của một người đối với cuộc sống; đơn giản chính là mục đích, ý nghĩa và giá trị khi chúng ta sống trên thế giới này. Nhân sinh quan do thế giới quan quyết định, cũng chịu ảnh hưởng của giai cấp và địa vị xã hội, là kết quả của điều kiện lịch sử-xã hội nhất định và quan hệ giữa người với người. Thời đại khác nhau có nhân sinh quan khác nhau, giai cấp khác nhau cũng sẽ không có cùng nhân sinh quan, bởi nó chịu sự kìm hãm của thế giới quan. Giá trị quan là quan điểm và cách nhìn cơ bản của một người khi nhận định giá trị của sự vật. Giá trị quan chịu ảnh hưởng của thế giới quan và nhân sinh quan, chủ yếu là sự định hướng giá trị và chuỗi giá trị. Bạn có giá trị quan thế nào sẽ làm ra hành vi thế ấy.
Trả lời
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng