TẤT CẢ DANH MỤC

Kiểm Soát Tài Chính - Quản Lý Chi Tiêu Trong Thế Giới Thực

 • Giá bán: 168.300 ₫ 198.000 ₫
 • Tiết kiệm: 29.700 ₫-15%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Nguyễn Hồng Quyên;
 • Ngày xuất bản:

  2023
 • Kích thước:

  14.5 x 20 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Hồng Đức
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  368

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Kiểm Soát Tài Chính - Quản Lý Chi Tiêu Trong Thế Giới Thực

Kiếm một công việc, làm việc chăm chỉ, chi tiêu tiết kiệm và nghỉ hưu sớm - Đó là lời khuyên cũ kỹ cho một thế giới không còn tồn tại. Ngay cả những công việc tốt nhất ngày nay cũng không đảm bảo ổn định bởi thời thế luôn thay đổi và giá cả thì leo thang.

Để thành công trong thời đại mới như hiện nay, bạn cần một bộ công cụ quản lý tài chính hoàn toàn mới và bạn cần biết những khó khăn mà bản thân gặp phải.

Trong cuốn sách Kiểm Soát Tài Chính - Quản lý chi tiêu trong thế giới thực, tác giả Erica Alini đã kết hợp bức tranh toàn cảnh với lời khuyên thiết thực, giúp bạn hiểu sâu hơn về lực lượng kinh tế đang định hình các cuộc đấu tranh tài chính của bạn và cách để bạn vượt qua chúng.

Cuốn sách Kiểm Soát Tài Chính - Quản lý chi tiêu trong thế giới thực có gì đặc biệt?

Lấy bối cảnh là Canada và nhìn ra thế giới, cuốn sách Kiểm soát tài chính: Quản lý chi tiêu trong thế giới thực qua ngôn từ khéo léo của tác giả sẽ kể bạn nghe về tất cả mọi thứ: từ nợ nần đến đầu tư và nghỉ hưu, nên thuê hay mua nhà, nghề tay trái có đáng để bạn nỗ lực hay không,... cùng rất nhiều nội dung tài chính thú vị khác. Bạn cần biết rằng, không có một cây đũa thần nào có thể vung lên khiến cuộc sống của bạn ổn định ngay tức khắc, thế nhưng qua từng chương của cuốn sách này bạn sẽ được dẫn lối đi qua những con đường hoang vu, trắc trở để chạm đến sự ổn định và an toàn về tài chính.

Mỗi phần trong chương sách đều chứa đựng một lĩnh vực chính của tài chính cá nhân và bạn sẽ biết những phương pháp kiểm soát về mặt tâm lý, duy trì tinh thần tốt nhất giúp tiết kiệm dễ dàng và tránh rơi vào cảnh “nợ chồng nợ”.

Nội dung của cuốn sách Kiểm Soát Tài Chính - Quản lý chi tiêu trong thế giới thực

Cuốn sách sẽ tiết lộ lý do tại sao bạn luôn gặp khó khăn và cung cấp cho bạn bí quyết tài chính để chinh phục ước mơ làm giàu. Ngay cả khi bạn có đời sống khá giả và hài lòng với tình trạng hiện tại của mình, việc quản lý tiền của bạn vẫn có thể giống như lội qua một khu rừng rậm đầy khó khăn và gian nan. Câu chuyện đi sai hướng diễn ra dễ như trở bàn tay, nợ nần chồng chất vượt khả năng chi trả hoặc vô tình rót tiền vào những khoản đầu tư sai lầm.

Dựa vào những báo cáo về tình hình tài chính cá nhân và nền kinh tế chung suốt một thập kỷ, cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức thực tế nhất về tiền bạc mà bạn cần để điều hướng cuộc sống hằng ngày, về những lực lượng chủ yếu đang định hình thực trạng tài chính của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tìm thấy một cái nhìn tổng quan về rất nhiều xu hướng và sự phát triển đang làm phức tạp hóa đời sống tài chính - cùng với nhiều chiến thuật cụ thể để giúp bạn đạt được mục tiêu tài chính của mình bất chấp những thách thức.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn biết sâu rộng về: Đầu tư, thuế, lãi suất, bảo hiểm, tiền bạc trong cuộc sống hôn nhân - gia đình - con cái và kiểm soát toàn bộ chi tiêu... Dù đang ở độ tuổi nào thì bạn vẫn nên củng cố thêm cho mình kiến thức về tài chính bởi bất kỳ sự giúp đỡ nào cũng sẽ chỉ được một thời gian và đôi khi nó còn khiến bạn trở nên bị lúng túng. Hãy bắt đầu tự lập, tạo nên những kế hoạch kiểm soát tài chính của mình và dù bằng bất cứ cách nào, bất cứ bao lâu, hãy luôn dang rộng cánh tay của bạn ra, làm cho bản thân thoải mái và bổ sung năng lượng tinh thần tích cực. Kiểm Soát Tài Chính - Quản lý chi tiêu trong thế giới thực chính là bí quyết để kiếm tiền như ý muốn của bạn!

Sách Kiểm Soát Tài Chính - Quản Lý Chi Tiêu Trong Thế Giới Thực của tác giả Erica Alini, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Kiểm Soát Tài Chính - Quản Lý Chi Tiêu Trong Thế Giới Thực để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Kiểm Soát Tài Chính - Quản Lý Chi Tiêu Trong Thế Giới Thực

Kiểm Soát Tài Chính - Quản Lý Chi Tiêu Trong Thế Giới Thực

Giá bán tại NetaBooks: 168.300 ₫ 198.000 ₫
Tiết kiệm: 29.700 ₫-15%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng