TẤT CẢ DANH MỤC

KPI - Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu - The Key Performance Indicators (Bìa Cứng)

 • Giá bán: 156.000 ₫ 195.000 ₫
 • Tiết kiệm: 39.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Mai Chí Trung;
 • Ngày xuất bản:

  11 - 2023
 • Kích thước:

  15 x 23 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Tổng hợp TP.HCM
 • Hình thức bìa:

  Bìa cứng
 • Số trang:

  504

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách KPI - Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu - The Key Performance Indicators (Bìa Cứng)

“Cái gì không đo được thì cũng không quản lý được; Cái gì không đo được thì cũng không cải tiến được.” Peter Drucker (Cha đẻ Quản trị Kinh doanh hiện đại)

Nhiều nghiên cứu trên khắp thế giới, trong đó có nghiên cứu của Robert Kaplan, Ram Charan, The Balanced Scorecard Institute và Tổ chức FranklinCovey, đã chỉ ra rằng:“70% thất bại của các doanh nghiệp ngày nay không phải là do chiến lược kém hay tầm nhìn sai, mà là do năng lực thực thi và hệ thống triển khai kém hiệu quả.

Con số trên cho thấy công tác đo lường hiệu suất công việc (Performance Management) đang được thực hiện thiếu hiệu quả trong rất nhiều tổ chức trên toàn thế giới, từ các tập đoàn đa quốc gia, cơ quan chính phủ cho đến các tổ chức phi lợi nhuận. Họ đã và đang áp dụng các thước đo mục tiêu vốn được đặt ra mà không có bất kỳ sự liên quan nào đến các nhân tố thành công quan trọng của tổ chức mình.

Vậy làm sao để có thể sử dụng các thước đo mục tiêu một cách hiệu quả? KPI – Thước đo mục tiêu trọng yếu (Key Performance Indicator) chính là cuốn sách sẽ cung cấp công cụ và phương pháp để xây dựng hệ thống KPI hiệu quả dành cho mọi cá nhân, bộ phận và tổ chức.

Nằm trong bộ sách “Triển khai chiến lược” do PACE dày công tìm kiếm, nghiên cứu và chọn lọc, có thể nói KPI là quyển sách được thực hiện công phu nhất, đầy đủ nhất và phổ biến nhất hiện nay. Cuốn sách này được biên soạn nhằm hỗ trợ các tổ chức trong việc xây dựng, triển khai và sử dụng hiệu quả các Thước đo Mục tiêu Trọng yếu (Key Performance Indicator; viết tắt KPI) – các thước đo hiệu quả công việc sẽ tạo ra sự khác biệt sâu sắc cho tổ chức của bạn.

Tác giả của quyển sách, David Partmenter, là chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực KPI, thay thế quy trình hoạch định hàng năm bằng hoạch định cuốn chiếu hàng quý và các thông lệ tài chính tinh gọn. Ông đã phát triển các bước triển khai rõ ràng, giúp các nhà lãnh đạo tránh được những hạn chế trong quá trình sử dụng các KPI và tạo ra các KPI phản ánh một cách có ý nghĩa hiệu suất ngắn hạn và dài hạn của tổ chức.

Việc triển khai dự án KPI phản ánh văn hóa, trạng thái sẵn sàng cho tương lai của tổ chức, mức độ cam kết của CEO và nhóm quản lý cấp cao, cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên được tuyển chọn để tiến hành dự án.

Với bất kỳ ai quan tâm đến KPI, thì tác phẩm của David Parmenter sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Cuốn sách KPI - Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu - The Key Performance Indicators mang lại cho bạn điều gì

Chứa đầy các ví dụ, worksheet, bài tập thực hành, template và các công cụ có giá trị khác, Thước đo mục tiêu trọng yếu thực sự là một cuốn cẩm nang “thực chiến”. Độc giả sẽ hiểu được định nghĩa, lý do đằng sau, và quan trọng nhất là cách tích hợp các KPI phù hợp và hiệu quả vào các tổ chức thuộc mọi quy mô sau khi đọc xong cuốn sách này.

Các thước đo mục tiêu trọng yếu (KPI) có vai trò rất quan trọng trong việc xác định và theo dõi tiến độ của tổ chức trên con đường hoàn thành các mục tiêu. Việc thiết lập các thước đo mục tiêu sai lầm có thể dẫn đến những hành vi không mong muốn trong toàn tổ chức, thậm chí còn có thể phá hủy giá trị thông qua sự thiếu liên kết và nhầm lẫn.

Nếu bạn đang xây dựng các KPI cho tổ chức, thì Thước đo mục tiêu trọng yếu sẽ giúp bạn tránh những lỗi phổ biến này và đảm bảo nỗ lực của bạn sẽ dẫn đến tinh thần trách nhiệm, sự trao quyền và cảm giác thỏa mãn trong công việc ở tất cả các cấp.

Những nội dung mới trong ấn bản thứ tư của cuốn sách:

 • Đơn giản hóa, tái sắp xếp và tinh chỉnh quy trình phương pháp luận KPI hiệu quả thành một quy trình gồm 3 giai đoạn
 • Tinh chỉnh quy trình “quảng bá cho sự thay đổi” bằng cách tích hợp nhiều nội dung tham khảo hơn về tâm lý đằng sau sự kháng cự trong việc tiếp nhận thay đổi
 • Một chương mới về bộ quy tắc cho việc thiết kế các thước đo
 • Những phương pháp mới mà David Parmenter đã sử dụng trong các dự án tiến hành KPI
 • Một cơ sở dữ liệu các thước đo mục tiêu đã được tinh chỉnh

Nhận xét về cuốn sách KPI - Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu - The Key Performance Indicators

“Cuốn sách này, vốn dĩ đã trở thành một tác phẩm kinh điển về công tác đo lường hiệu suất, đã khẳng định chắc chắn vị thế “Ông hoàng KPI của David Parmenter Chỉ riêng chương đầu tiên với phần nội dung kinh điển cũng đã xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra cho nó." - HARRY MILLS; Chuyên gia về chủ đề “thuyết phục” cho chương trình Harvard ManageMentor 

Sách KPI - Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu - The Key Performance Indicators (Bìa Cứng) của tác giả David Parmenter, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá KPI - Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu - The Key Performance Indicators (Bìa Cứng) để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

KPI - Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu - The Key Performance Indicators (Bìa Cứng)

KPI - Thước Đo Mục Tiêu Trọng Yếu - The Key Performance Indicators (Bìa Cứng)

Giá bán tại NetaBooks: 156.000 ₫ 195.000 ₫
Tiết kiệm: 39.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng