TẤT CẢ DANH MỤC

Làm Chủ Thời Gian - Nâng Cao Hiệu Suất - Thành Công Vượt Trội

 • Giá bán: 135.200 ₫ 169.000 ₫
 • Tiết kiệm: 33.800 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 2. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 3. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Nguyễn Đình Nghi;
 • Ngày xuất bản:

  11 - 2022
 • Kích thước:

  13 x 20 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Dân Trí
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  376

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Làm Chủ Thời Gian - Nâng Cao Hiệu Suất - Thành Công Vượt Trội

Bạn có thường xuyên nghe mọi người than phiền rằng họ đang phát điên vì công việc của mình không? Hoặc, rất có thể chính bạn là người đã than phiền như vậy. Với rất nhiều người, phát điên vì công việc là một điều hiển nhiên. Nhưng tại sao họ lại phát điên đến thế? Có hai lý do cơ bản:

 1. Thời gian làm việc bị cắt nhỏ thành những khoảnh khắc ngắn và thoáng qua bởi những yếu tố vật lý và phi vật lý.
 2. Nỗi ám ảnh về việc phải phát triển bằng bất cứ giá nào đã tạo ra những kì vọng quá cao và phi thực tế, khiến nhiều người cảm thấy căng thẳng khi làm việc. Điều này đã lý giải tại sao con người đang ngày càng làm việc sớm hơn, thời gian dài hơn, vào cuối tuần và bất cứ khi nào họ có thời gian trống. Người ta không thể hoàn tất công việc tại văn phòng nữa. Điều đó khiến cuộc sống cá nhân trở thành một cái thùng khổng lồ chứa đầy công việc dư thừa.

Chuyện này không chỉ xảy ra ở trong các tổ chức và các cá nhân trong nội bộ tổ chức - mà ngay cả những người kinh doanh độc lập nhỏ lẻ cũng đang ngày ngày tự hủy hoại mình bằng cách thức tương tự. Con người làm ngày càng nhiều hơn, nhưng hoàn thành ít hơn. Bạn càng lãng phí phần lớn thời gian vào những việc vô ích, giờ làm việc của bạn sẽ càng tăng lên.

Chìa khóa giải quyết vấn đề không phải là cần thêm thời gian, mà là cần cắt bỏ những việc vô ích. Giảm thiểu nạn lãng phí, chứ không phải tăng mức đầu tư. Đồng thời giảm thiểu sự sao nhãng, tình trạng lo lắng và căng thẳng kéo dài. Sự căng thẳng lây lan từ tổ chức tới nhân viên, từ nhân viên này qua nhân viên khác, và từ nhân viên tới khách hàng. Sự căng thẳng không dừng lại trong giới hạn công việc. Nó xâm chiếm cuộc sống, gây ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ của bạn với bạn bè, gia đình và con cái. Làm thế nào để nắm bắt nhiều cuộc trò chuyện ở nhiều nơi khác nhau hơn, và làm thế nào để phản hồi nhanh chóng chỉ trong vài phút. Nhanh hơn, hối hả hơn, để được gì?

Môi trường làm việc hiện đại là mầm mống dịch bệnh. Sự bát nháo không nên trở thành trạng thái tự nhiên của công việc. Nỗi lo âu không phải là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển. Ngồi trong phòng họp cả ngày dài không phải là cách để thành công. Tất cả đều chỉ là sự bóp méo của công việc, là tác dụng phụ của những mô hình khiếm khuyết và việc lạm dụng nó sẽ là con đường ngắn nhất để đẩy công ty đi đến vực thẳm. Hãy thay đổi công ty của mình, đừng đi theo đám đông.

Trong “Làm chủ thời gian, nâng cao hiệu suất, thành công vượt trội”, các tác giả chia sẻ những gì đã được áp dụng và thành công tại doanh nghiệp của họ, cùng các cách tiếp cận và nhận thức về những điều giúp một công ty tăng trưởng mạnh mẽ, bền vững và trường tồn. Những công ty khác nhau sẽ có sự tăng trưởng khác nhau. Vì vậy, hãy tiếp nhận những ý tưởng trong cuốn sách này như một nguồn cảm hứng để thay đổi.

Thông tin tác giả Jason Fried, David Heinemeier Hansson

Jason Fried, David Heinemeier Hansson

Jason Fried sinh năm 1974 tại Mỹ, ông tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính tại Đại học Arizona. Hiện tại ông là một doanh nhân về phần mềm, người sáng lập và Chủ tịch của 37signals (thành lập năm 1999, đặt trụ sở tại Chicago – Hoa Kỳ) – công ty phần mềm tiên phong trong sản xuất các ứng dụng được hàng triệu người trên thế giới tin dùng, hiện nay công ty được đổi tên thành Basecamp.

David Heinemeier Hansson, chuyên gia lập trình 30 tuổi, người Mỹ gốc Đan Mạch. Là người tạo ra khung phát triển web nổi tiếng Ruby on Rails và Instiki wiki. Anh cũng là đối tác của công ty phát triển phần mềm dựa trên web Basecamp.

Sách Làm Chủ Thời Gian - Nâng Cao Hiệu Suất - Thành Công Vượt Trội của tác giả Jason Fried, David Heinemeier Hansson, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Làm Chủ Thời Gian - Nâng Cao Hiệu Suất - Thành Công Vượt Trội để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Làm Chủ Thời Gian - Nâng Cao Hiệu Suất - Thành Công Vượt Trội

Làm Chủ Thời Gian - Nâng Cao Hiệu Suất - Thành Công Vượt Trội

Giá bán tại NetaBooks: 135.200 ₫ 169.000 ₫
Tiết kiệm: 33.800 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng