TẤT CẢ DANH MỤC

Muôn kiếp nhân sinh tập 1 tạo hiệu ứng mạnh, tập 2 đang tiếp tục gây sốt

“Muôn kiếp nhân sinh” tập 2 vừa được phát hành vào tháng 5-2021. Sau hiệu ứng lớn từ tập 1 năm 2020, tác phẩm mới nhất của Nguyên Phong lại tiếp tục gây sốt...

Tiếp nối tập 1, quy mô câu chuyện và lượng kiến thức của Muôn kiếp nhân sinh tập 2 được mở rộng đáng kể, đúng như lời mô tả ở đầu sách: "Chuyến tàu xuyên thời gian - không gian trải dài từ nước Mỹ đương đại, ngược về vùng sa mạc Lưỡng Hà Asssyria cho đến Hy Lạp, Ba Tư, Ấn Đổ cổ đại qua những cuộc chinh phạt của Alexander Đại đế"…

Những nội dung tâm linh được bàn đến cũng hết sức đa dạng. Bên cạnh giải thích "cơ cấu vận hành" của luật Nhân quả qua nhiều kiếp sống của con người, nhân vật Kris trong tác phẩm còn bàn tới những cõi giới (vô hình) trên Trái Đất, sự tồn tại của sinh vật ngoài không gian, địa ngục và những cõi giới khác sau cái chết…

Ngoài ra, trong những cuộc hành trình về tiền kiếp của Thomas, sự ứng nghiệm của luật Nhân quả được thể hiện không chỉ ở số phận cá nhân của riêng Thomas, mà còn trên quy mô những quốc gia và nền văn minh, chẳng hạn như sự tàn lụi của triều đại Tần Thủy Hoàng (Trung Quốc) hay đế chế của Alexander Đại đế (Hy Lạp).

Sứ mệnh. Nhân loại. Thức tỉnh. Tương lai thế giới… Bạn đọc sẽ bắt gặp rất nhiều những cụm từ này trong Muôn kiếp nhân sinh tập 2. Với lập luận về quy luật Thành - Trụ - Hoại - Diệt của vạn vật, và rằng thế giới đang đến chu kỳ Hoại, theo diễn giải từ cuốn sách, loài người chỉ có thể biến chuyển tương lai bằng cách "đồng thanh tương ứng" thay đổi nghiệp quả từ mỗi cá nhân.

"Nếu một cá nhân có thể thay đổi số mệnh thì một xã hội, một quốc gia cũng có thể làm được điều tương tự. Chỉ cần những người sống trong xã hội, quốc gia đó biết ý thức về hậu quả của tư tưởng xấu và hồi tâm hướng thiện, thì sẽ thay đổi được nghiệp lực chung của một dân tộc".

Thức tỉnh được đến đâu?

Người ta đã quen với thành tố hấp dẫn đặc trưng ở những cuốn sách của Nguyên Phong. Từ những câu chuyện tâm linh phóng tác (Hành trình về phương Đông, Dấu chân trên cát, Hoa sen trên tuyết, Trở về từ cõi sáng…), cho đến Muôn kiếp nhân sinh tập 1, ta đã kỳ vọng và được làm hài lòng bởi câu chuyện tâm linh kỳ bí được một nhà khoa học mổ xẻ, cùng cốt truyện lôi cuốn không kém gì một… thiên tiểu thuyết.

Đặc biệt, Muôn kiếp nhân sinh tập 1 ra mắt năm 2020 còn làm người đọc Việt "rùng mình" bởi những dự báo về biến động lớn của thế giới, mà ngay sau đó là đại dịch COVID 19 hiển hiện trước mắt chúng ta.

Với Muôn kiếp nhân sinh tập 2 lần này, khi con người đã quen mặt và phần nào hình dung những hiểm họa (có thể còn chưa đến) của đại dịch, cái cảm giác rùng mình ấy nơi bạn đọc có lẽ không còn lặp lại lần 2.

Còn câu chuyện nghiệp quả của nhân loại sẽ làm người đọc ngạc nhiên và thức tỉnh đến đâu, hẳn vẫn là một ẩn số. Bởi vốn dĩ, những cảnh báo về ngày tàn của loài người đã được khoa học dự báo từ rất lâu.

Muôn kiếp nhân sinh tập 2, với giải pháp cho tương lai thế giới mà nó đưa ra, hay "cách chuyển nghiệp quả", được giới thiệu rằng "được đúc kết, xâu chuỗi lại một cách logic bằng góc nhìn hài hòa giữa tâm linh, khoa học, triết học và lịch sử các nền văn minh", e rằng cũng còn nhiều điểm khó mà thuyết phục được những độc giả hoài nghi, khó tính và ham hiểu biết nhất.

Nguồn tuoitre

Muôn Kiếp Nhân Sinh - Phần 2 (Khổ Nhỏ)

Muôn Kiếp Nhân Sinh - Phần 2 (Khổ Nhỏ)

 • Giá bìa: 148.000 ₫
 • Giá bán tại NETA: 118.400 ₫
Mua ngay
Combo trọn bộ Muôn Kiếp Nhân Sinh (bộ 2 cuốn)

Combo trọn bộ Muôn Kiếp Nhân Sinh (bộ 2 cuốn)

 • Giá bìa: 436.000 ₫
 • Giá bán tại NETA: 327.000 ₫
Mua ngay
Muôn Kiếp Nhân Sinh - Phần 2

Muôn Kiếp Nhân Sinh - Phần 2

 • Giá bìa: 268.000 ₫
 • Giá bán tại NETA: 214.400 ₫
Mua ngay
Muôn Kiếp Nhân Sinh - Many Times, Many Lives (Khổ Nhỏ)

Muôn Kiếp Nhân Sinh - Many Times, Many Lives (Khổ Nhỏ)

 • Giá bìa: 98.000 ₫
 • Giá bán tại NETA: 78.400 ₫
Mua ngay
Muôn Kiếp Nhân Sinh (Bìa cứng)

Muôn Kiếp Nhân Sinh (Bìa cứng)

 • Giá bìa: 228.000 ₫
 • Giá bán tại NETA: 182.400 ₫
Mua ngay
Muôn Kiếp Nhân Sinh

Muôn Kiếp Nhân Sinh

 • Giá bìa: 168.000 ₫
 • Giá bán tại NETA: 134.400 ₫
Mua ngay
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng