TẤT CẢ DANH MỤC

Muôn Kiếp Nhân Sinh

 • Giá bán tại Neta: 134.400 ₫ 168.000 ₫
 • Tiết kiệm: 33.600 ₫-20%
 • Loại bìa: Bìa cứngBìa mềm

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 2. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 3. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Ngày xuất bản:

  05 - 2020
 • Kích thước:

  14,5 x 20 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Tổng hợp TP.HCM
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  392

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Muôn Kiếp Nhân Sinh

“Muôn kiếp nhân sinh” là tác phẩm do Giáo sư John Vũ - Nguyên Phong viết từ năm 2017 và hoàn tất đầu năm 2020 ghi lại những câu chuyện, trải nghiệm tiền kiếp kỳ lạ từ nhiều kiếp sống của người bạn tâm giao lâu năm, ông Thomas – một nhà kinh doanh tài chính nổi tiếng ở New York. Những câu chuyện chưa từng tiết lộ này sẽ giúp mọi người trên thế giới chiêm nghiệm, khám phá các quy luật về luật Nhân quả và Luân hồi của vũ trụ giữa lúc trái đất đang gặp nhiều tai ương, biến động, khủng hoảng từng ngày.

 “Muôn kiếp nhân sinh” là một bức tranh lớn với vô vàn mảnh ghép cuộc đời, là một cuốn phim đồ sộ, sống động về những kiếp sống huyền bí, trải dài từ nền văn minh Atlantis hùng mạnh đến vương quốc Ai Cập cổ đại của các Pharaoh quyền uy, đến Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ ngày nay.

“Muôn kiếp nhân sinh” cung cấp cho bạn đọc kiến thức mới mẻ, vô tận của nhân loại lần đầu được hé mở, cùng những phân tích uyên bác, tiên đoán bất ngờ về hiện tại và tương lai thế giới của những bậc hiền triết thông thái. Đời người tưởng chừng rất dài nhưng lại trôi qua rất nhanh, sinh vượng suy tử, mong manh như sóng nước. Luật nhân quả cực kỳ chính xác, chi tiết, phức tạp được thu thập qua nhiều đời, nhiều kiếp, liên hệ tương hỗ đan xen chặt chữ lẫn nhau, không ai có thể tính được tích đức này có thể trừ được nghiệp kia không, không ai có thể biết được khi nào nhân sẽ trổ quả. Nhưng, một khi đã gây ra nhân thì chắc chắn sẽ gặt quả - luật Nhân quả của vũ trụ trước giờ không bao giờ sai.

Luật Luân hồi và Nhân quả đã tạo nhân duyên để người này gặp người kia. Gặp nhau có khi là duyên, có khi là nợ; gặp nhau có lúc để trả nợ, có lúc để nối lại duyên xưa. Có biết bao việc diễn ra trong đời, tưởng chừng như là ngẫu nhiên nhưng thật ra đã được sắp đặt từ trước. Luân hồi là một ngôi trường rộng lớn, nơi tất cả con người, tất cả sinh vật đều phải học bài học của riêng mình cho đến khi thật hoàn thiện mới thôi. Nếu không chịu học hay chưa học được trọn vẹn thì buộc phải học lại, chính xác theo quy luật của Nhân quả.

Thomas đã chia sẻ vì sao đã kể những câu chuyện riêng tư huyền bí này với Giáo sư John Vũ để thực hiện tác phẩm “Muôn kiếp nhân sinh”:

 • “Hiện nay thế giới đang trải qua giai đoạn hỗn loạn, xáo trộn, mà thật ra thì mọi quốc gia đều đang gánh chịu những nghiệp quả mà họ đã gây ra trong quá khứ. Mỗi quốc gia, cũng như mọi cá nhân, đều có những nghiệp quả riêng do những nhân mà họ đã gây ra. Cá nhân thì có ‘biệt nghiệp‘ riêng của từng người, nhưng quốc gia thì có ‘cộng nghiệp‘ mà tất cả những người sống trong đó đều phải trả.
 • Thường thì con người, khi hành động, ít ai nghĩ đến hậu quả, nhưng một khi hậu quả xảy đến thì họ nghĩ gì, làm gì? Họ oán hận, trách trời, trách đất, trách những người chung quanh đã gây ra những hậu quả đó? Có mấy ai biết chiêm nghiệm, tự trách mình và thay đổi không?
 • Tôi mong chúng ta - những cánh bướm bé nhỏ rung động mong manh cũng có thể tạo nên những trận cuồng phong mãnh liệt để thức tỉnh mọi người.
 • Tương lai của mỗi con người, mỗi tổ chức, mỗi quốc gia và cả hành tinh này sẽ ra sao trong giai đoạn sắp tới là tùy thuộc vào thái độ ứng xử, nhìn nhận và thức tỉnh của từng cá nhân, từng tổ chức, từng quốc gia đó tạo nên. Nếu muốn thay đổi, cần khởi đầu bằng việc nhận thức, chuyển đổi tâm thức, lan tỏa yêu thương và chia sẻ sự hiểu biết từ mỗi người chúng ta trước.

Thông tin tác giả

Nguyên Phong

Giáo sư John Vũ tên thật là Vũ Văn Du, sinh năm 1950 tại Hà Nội. Ông rời Việt Nam du học ở Hoa Kỳ từ năm 1968 và tốt nghiệp cao học ở hai ngành Sinh vật học và Điện toán. Ngoài công việc chính là một kỹ sư cao cấp tại Boeing trong hơn 20 năm, ông vẫn tiếp tục nghiên cứu trong vai trò nhà khoa học tại Đại học Carnergie Mellon và Đại học Seattle. Ông còn giảng dạy tại một số trường đại học quốc tế tại Trung Hoa, Hàn Quốc, Nhật Bản... về lĩnh vực công nghệ phần mềm.

Song song với vai trò một nhà khoa học, Nguyên Phong còn là dịch giả nổi tiếng của loạt sách về văn hóa và tâm linh phương Đông, chuyển thể từ nhiều tác phẩm của các học giả phương Tây sau quá trình tìm hiểu và khám phá các giá trị tinh thần từ phương Đông. Trong số đó, có thể kể: Hành Trình về phương Đông, Ngọc sáng trong hoa sen, Bên rặng Tuyết sơn,  Hoa sen trên tuyết, Huyền thuật và đạo sĩ Tây Tạng, Minh Triết trong đời sống, Đường mây qua xứ tuyết…

Đam mê thiền học, nghiên cứu sâu sắc các vấn đề tâm linh dưới góc nhìn của khoa học, những tác phẩm của ông, phần lớn là phóng tác, giúp người đọc tiếp cận các tác phẩm gốc thuận lợi hơn, lý giải được những vấn đề còn nhiều ẩn số bằng cái nhìn minh triết.

Sách Muôn Kiếp Nhân Sinh của tác giả Nguyên Phong, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Muôn Kiếp Nhân Sinh
Muôn Kiếp Nhân Sinh
Giá bán tại NetaBooks: 134.400 ₫ 168.000 ₫
Tiết kiệm: 33.600 ₫-20%
-
+
Chọn mua
5/5
(4 nhận xét)
 • 100% | 4 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
Avatar
Quỳnh Nguyễn
Cuốn sách mở đầu bằng cuộc gặp gỡ giữa những nhà khoa học danh tiếng và một vị hoà thượng. Từ những trang đầu, cuốn sách đã hấp dẫn vì chính những nhà khoa học đã hoài nghi về nền khoa học thực nghiệm, đánh đổ giả thuyết về sự hình thành vũ trụ qua vụ nổ Big Bang, và cả thuyết tiến hoá của Darwin. Từ đó, dẫn người đọc vào câu chuyện tiền kiếp ly kỳ của nhân vật Thomas, một doanh nhân Mỹ, qua những kiếp sống ở châu Atlantis, ở Ai Cập cổ đại. Đối với những đọc giả không có lòng tin vào đạo Phật, sẽ thấy đây giống như sách khoa học viễn tưởng, nhưng đối với một người đã quen với các triết lý đạo Phật như mình thì như một sự thật hiển nhiên. Tác giả Nguyên Phong đồng thời cũng là một nhà khoa học, nên ông dùng những lý thuyết khoa học để giải thích tác dụng việc ăn chay đối với sức khoẻ, giải thích tình yêu thương có thể chữa lành, tác hại của khoa học công nghệ lên trí não con người, làm rõ luật Nhân Quả, Luân Hồi, Tiến Hoá…trên phương diện khoa học, khiến cuốn sách thêm phần thuyết phục và dẫn câu chuyện ra nhiều không gian, thời gian khác nhau để người đọc có cái nhìn tổng quát hơn.
Trả lời
Avatar
Hà Giang
Bạn có để ý là thời giới ngày càng trở nên biến động nó có thể tiếp diễn ở tương lai.Bạn có đang bị quay cuồng bởi cuộc sống kim tiền,mâu thuẫn trong những suy nghĩ,rồi sự ''tấn công'' của công nghệ.Muôn kiếp nhân sinh sẽ là một bức tranh lớn với nhiều mảnh ghép ,sẽ giúp bạn hiểu thêm về nhiều thứ ở xung quanh mình.Cung cấp cho độc giả về nội tâm sâu sắc và mới mẻ hơn,từ đó sẽ là bước đệm để khám phá vào những vùng sâu kín nhất của tâm thức ,tiềm thức của mình.Bạn không cần phải tin vội vào những điều trong sách hãy tự mình kiểm chứng.Muôn kiếp nhân sinh có lẽ là một cuốn sách hay,và ý nghĩa nhất mà mình đã từng đọc
Trả lời
Avatar
Nguyễn Truyền
Quyển sách hay nhất sau Hành trình về phương Đông ở khía cạnh cuộc sống, ý nghĩa cuộc đời, đan xen bí ẩn và hành trình gây kinh ngạc qua các kiếp sống. Tuy nhiên, có lẽ bác Nguyên Phong không
viết truyện để dựng thành phim, nên hơi hụt hẫng với việc câu chuyện về Pharaoh - hoàng hậu và cô con gái vị y sĩ, đã kết thúc chóng vánh cho lời kể của ông Kris. Không biết bác Nguyên Phong có định có thêm 1 cuốn gọi là phần II cho Muôn kiếp nhân sinh chăng ? Một quyển sách xuất sắc mà mình khuyên mọi người nên đọc 1 lần trong đời, có lợi cho sự phát triển tinh thần của các bạn, và nếu các bạn tin tưởng luân hồi, biết đâu sẽ vô cùng có lợi cho hành trình tâm linh về sau của các bạn.
Trả lời
Avatar
Lê Thị Phương Trà
Đây là cuốn sách đầu tiên chừng 400 trang mà mình đọc hết ráo trọi trong một ngày Chủ nhật và đủ sức lôi mình ra fb để "quyết tâm" chia sẻ với mọi người. Đọc xong mình thực sự trả lời được rất nhiều câu hỏi thú vị và tò mò về thế giới, cùng dòng cảm xúc tuôn trào về một sự đồng cảm sâu sắc của những tâm niệm đã trăn trở lưu giữ trong chính kiếp nhân sinh này, lấp đầy những khoảng không vô định mà mình bắt gặp trong quá khứ cũng như giải đáp những câu hỏi không có lời giải ở thì tương lai của bản thân.

Từ những hiểu biết về vũ trụ, vật lý học, trực quan nhạy bén và lòng khao khát trí huệ, giáo sư John Vũ - tác giả Nguyên Phong đã mở cho chúng ta một cánh cửa thần kỳ thông qua câu chuyện thực của Thomas, một nhân vật dễ gần- một chứng nhân của dòng chảy lịch sử.

Hiệu ứng cánh bướm, chỉ với cái đập cánh bé nhỏ trong khoảng không ở khu rừng Brazil có thể tạo ra một trận bão ở Texas, hy vọng những điều chia sẻ rất tâm huyết nhưng " tiền vô khoáng hậu" này sẽ giúp ích phần nào đó cho " tâm thức cộng đồng". Quy chung đó là về " Nhân - Quả" và " Tình thương"; những quy luật mà Vũ Trụ nắm giữ. Cuốn sách ra đời trong hoàn cảnh của đại dịch, âu cũng là một "quả" tốt mà mình được đọc cuốn sách này, mong nhiều người có thể đọc nó.

Tự nhiên mình nhớ về một khúc ca mà band nhạc " Bức Tường" đã hát. Một cách thức nào đó, khi chúng ta cất lên khúc hát " Tâm hồn của đá" thì hãn hữu trong tâm thức chúng ta chấp nhận kiếp nhân sinh của hòn đá vô tri. Hòn đá cũng mang một kiếp sống cho tới khi hóa thành cát bụi. Nhưng mọi thứ không chỉ dừng lại ở đó. Đọc sách mình cảm thấy như là một hòn đá vô tri được ném vào biển nơi nhấn chìm nền văn minh cổ đại Atlantic hay trơ trọi khổng lồ khi chồng lên một cục đá khác ở Kim tự tháp Ai Cập - một đền thờ thần linh của dân xứ này chứ không phải là nơi chôn cất Pharaoh như mọi người từng nghĩ, không thể nào dừng lại trong dòng chảy của vũ trụ được...
Trả lời
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng