TẤT CẢ DANH MỤC

Năng Lượng Tâm Linh

Năng Lượng Tâm Linh
Năng Lượng Tâm Linh
 • Giá bán: 156.000 ₫ 195.000 ₫
 • Tiết kiệm: 39.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Nhung Nguyễn;
 • Ngày xuất bản:

  10 - 2023
 • Kích thước:

  13 x 20.5 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Thanh Niên
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  396

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Năng Lượng Tâm Linh

Những người chỉ dẫn tâm linh của bạn sẽ hỗ trợ bạn trở nên phù hợp với chân ngã, củng cố niềm tin của bạn vào Vũ trụ và bản thân, phát triển những năng lực và tài năng của bạn, đồng thời tìm ra mục đích sống. Họ sẽ giúp bạn phát triển lòng can đảm và khả năng lãnh đạo để tạo ra thế giới mà bạn muốn thấy – một thế giới hòa hợp, hòa bình và hợp tác hơn. Chúng tôi cần bạn và tầm nhìn của bạn cho tương lai. Đặc biệt là khi bạn đã từng có thiệt thòi trong quá khứ. Chúng ta cần đưa vào những quan điểm mới để tìm ra giải pháp cho những vấn đề chúng ta gặp phải ngày hôm nay.

Cuốn sách này không chỉ giải thích người chỉ dẫn tâm linh là ai mà còn khám phá những đặc điểm, lợi ích và thách thức cụ thể mà mỗi kiểu chỉ dẫn mang lại. Nó cũng có một phiên bản mở rộng của bài trắc nghiệm nhằm giúp bạn khám phá kiểu chỉ dẫn tâm linh đồng hành cùng bạn và cách tốt nhất để giao tiếp với họ. Trên hết, nó trấn an bạn rằng bạn không cần phải là pháp sư, phù thủy, linh mục hay người thực hành tâm linh chuyên nghiệp, hoặc cần có bất kỳ khả năng đặc biệt nào để làm điều này. Tất cả những gì bạn cần là một trái tim và khối óc rộng mở, cùng với trí tò mò lành mạnh.

Chúng ta không thể giải câu đố nếu thiếu một số mảnh ghép. Và chúng ta không đủ khả năng để nhìn thế giới theo một cách duy nhất. Đón nhận những kiểu chỉ dẫn tâm linh đã bị bỏ qua trong quá khứ là một cách để mở rộng quan điểm đó. Bạn sẽ mang đến những quan điểm mới nào dưới sự giúp đỡ của những người chỉ dẫn tâm linh?

Nhận xét đánh giá về cuốn sách Năng Lượng Tâm Linh

“Yamile đã mở ra cánh cửa và mời chúng ta bước vào thế giới xinh đẹp và đáng yêu của những người trợ giúp và hướng dẫn tâm linh trong cuốn sách tuyệt vời và thực tế này. Khi đọc nó, bạn sẽ được trấn an sâu sắc rằng bạn được yêu thương, ủng hộ và dõi theo từng phút trong cuộc đời. Sự bình yên bao quanh bạn khi Yamile giúp bạn kết nối với những người dẫn lối tâm linh của mình”. - SONIA CHOQUETTE, tác giả có sách bán chạy nhất Ask your guides

“Sách của Yamile Yemoonyah rõ ràng, toàn diện và dễ theo dõi. Là một Nữ tu Santeria đã khai tâm, tôi đặc biệt đánh giá cao cách tiếp cận đa văn hóa độc đáo của cô ấy. Nếu bạn đã sẵn sàng kết nối sâu sắc hơn với những người hướng dẫn tâm linh của mình, thì đây là cuốn sách dành cho bạn!” - CAROLYN WILKINS, nhà ngoại cảm tâm linh, người chữa lành Reiki và nữ tu của Yemaya

“Khi chúng ta tiến hóa về mặt tâm linh, điều quan trọng là giữ cho tâm trí cởi mở và mở rộng nhận thức của chúng ta. Tôi thực sự cảm thấy cuốn sách của Yamile có chiếc chìa khóa giúp mở ra rất nhiều điều trong chúng ta nhằm tiết lộ sự hiểu biết sâu sắc hơn về bản thân chúng ta ở cấp độ linh hồn, đồng thời đề cao việc chúng ta được vũ trụ và tất cả những thực thể xung quanh yêu thương như thế nào”. - TONY STOCKWELL, nhà ngoại cảm tâm linh và tác giả sách

Thông tin tác giả Yamile Yemoonyah

Yamile Yemoonyah

Yamile Yemoonyah là một giáo viên tâm linh và nhà ngoại cảm hướng dẫn tâm linh tầm quốc tế. Bà cũng là người dẫn chương trình The Spirit Guide Show, đồng thời là người sáng lập Spirit Guide Society, một cộng đồng dành cho những người tìm kiếm tâm linh, những người thắp sáng và các nhà hoạt động tâm linh, những người muốn kiến tạo một thế giới hòa hợp, bình đẳng và hợp tác hơn với sự giúp đỡ của những người chỉ dẫn tâm linh của họ.

Yamile đang ở độ tuổi ngoài 20 khi lần đầu tiên một linh hồn dẫn lối kết nối với bà, và bà ấy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tin vào một thực tế bên ngoài thế giới 3D của chúng ta. Kể từ đó, bà ấy đã thực hiện sứ mệnh tìm hiểu càng nhiều càng tốt về các chiều không gian vô hình của Vũ trụ, đặc biệt là vô số dạng sinh vật có ý thức sống trong đó và cách chúng ta có thể giao tiếp với họ.

Yamile đã giúp hàng nghìn người kết nối với những người chỉ dẫn tâm linh của chính họ thông qua các buổi giải nghĩa tín hiệu tâm linh riêng, các khóa học, hội thảo và chương trình trực tuyến hàng tuần của vị tác giả này.

Sách Năng Lượng Tâm Linh của tác giả Yamile Yemoonyah, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Năng Lượng Tâm Linh để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Năng Lượng Tâm Linh

Năng Lượng Tâm Linh

Giá bán tại NetaBooks: 156.000 ₫ 195.000 ₫
Tiết kiệm: 39.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng