TẤT CẢ DANH MỤC

Nẻo Về Của Ý

 • Giá bán: 143.650 ₫ 169.000 ₫
 • Tiết kiệm: 25.350 ₫-15%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Ngày xuất bản:

  02 - 2024
 • Kích thước:

  13 x 20 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Thế Giới
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  310

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Nẻo Về Của Ý

Đọc Nẻo Về Của Ý ta như được thưởng thức một bài thơ tuyệt đẹp, trong bài thơ ấy hiện lên những nét vẽ đầy thơ mộng về cảnh núi rừng, ở trong đó cũng chứa đựng nguồn tuệ giác thâm sâu có được từ chính những trải nghiệm trong cuộc đời thực của tác giả với những nhân vật có thực. Bằng một ngòi bút nhẹ nhàng, khoáng đạt, đầy yêu thương, tác giả nắm tay ta cùng bước trên những thảm cỏ xanh quanh chân núi rồi từng bước một, cùng ta đi rất thảnh thơi, an lạc theo vòng xoắn ốc lên tới tận đỉnh núi. Trên đường đi ngập tràn những kỳ hoa dị thảo, người bộ hành vừa đi vừa chơi, vừa thưởng thức những vẻ đẹp xung quanh và khi lên tới nơi mới ngỡ ngàng là mình đang ở trên đỉnh núi, vui sướng, khỏe nhẹ và bình an.

Nẻo Về Của Ý - Thích Nhất Hạnh

Đọc Nẻo Về Của Ý ban đầu ta thấy thích thú với những chuyện kể đời thường, vừa bình dị vừa sống động và dí dỏm. Qua những cái bình dị đời thường ấy, tác giả đã chỉ cho ta thấy ánh sáng chói ngời của chân lý tối thượng.

Cuốn sách này sau khi được cô Mobi Warren dịch ra tiếng Anh đã được các độc giả Tây Phương đón nhận một cách nồng nhiệt. Chỉ trong vòng năm năm, từ khi cuốn sách được dịch ra tiếng Anh, nó đã được dịch ra 12 thứ tiếng khác, tính đến nay nó đã được dịch ra rất nhiều thứ tiếng trên thế giới. Cô Rachel Neuman, biên tập viên của nhà xuất bản Parallax, trong lúc ngồi trên máy bay từ New York tới San Francisco đã đọc hết bản dịch của cuốn Nẻo Về Của Ý và nói đây là tác phẩm cô yêu thích nhất của tác giả Thích Nhất Hạnh.

Thông tin tác giả Thích Nhất Hạnh

Thích Nhất Hạnh

Sinh năm 1926 tại Thừa Thiên - Huế với tên khai sinh là Nguyễn Xuân Bảo, là một thiền sư, giảng viên, nhà văn với bút danh Nguyễn Lang, nhà thơ, nhà khảo cứu, nhà hoạt động xã hội, và người vận động cho hòa bình người Việt Nam. Ông sinh ra ở Thừa Thiên Huế, miền Trung Việt Nam, xuất gia theo Thiền tông vào năm 16 tuổi, trở thành một nhà sư vào năm 1949. Sau khi Hiệp định Paris được ký kết vào năm 1973, ông đã sống tại Pháp hơn 40 năm. Ông đã về nước và hiện sống tại Huế kể từ năm 2018.

Thích Nhất Hạnh được một số tờ báo đánh giá là nhà lãnh đạo Phật giáo có ảnh hưởng lớn thứ hai ở phương Tây chỉ sau Đạt-lại Lạt-ma. Ông là người đưa ra khái niệm "Phật giáo dấn thân" (engaged Buddhism) trong cuốn sách Việt Nam: Hoa sen trong Biển lửa (Vietnam: Lotus in a Sea of Fire) của ông xuất bản năm 1967. Thích Nhất Hạnh đã viết hơn 100 cuốn sách, trong số đó hơn 70 cuốn bằng tiếng Anh. Ông là người vận động cho phong trào hòa bình, với các giải pháp không bạo lực cho các mâu thuẫn.

Sách Nẻo Về Của Ý của tác giả Thích Nhất Hạnh, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Nẻo Về Của Ý để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Nẻo Về Của Ý

Nẻo Về Của Ý

Giá bán tại NetaBooks: 143.650 ₫ 169.000 ₫
Tiết kiệm: 25.350 ₫-15%
-
+
Chọn mua
5/5
(1 nhận xét)
 • 100% | 1 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
Avatar
linh
Khởi đầu của quyển sách kể về Phương Bối Am, nơi bắt đầu đường tu của 2 sa di mà giờ đây đều đã lừng danh trong và ngoài nước. Một người là thầy Thích Nhất Hạnh, người khởi xướng 'Phật giáo Tiếp Hiện" và truyền đạo khắp bốn phương. Một người là thầy Thích Thanh Từ, người phục hưng thiền phái "Trúc Lâm Yên Tử" sau gần 700 năm vắng bóng.Mặc dù Phương Bối Am đã bị tàn phá gần như hoàn toàn dưới dòng chảy lịch sử, nhưng đây vẫn được thầy Thích Nhất Hạnh coi như cội nguồn tâm linh, nơi nghĩ ra con đường tu, pháp môn của thầy.Thầy Thích Nhất Hạnh là một nhà văn đại tài, văn của thầy tự tin và thẳng thắn, giống như yếu chỉ tu hành thiền tông của thầy: "Trực chỉ chân tâm, kiến tính thành Phật", không cần phải chỉ Đông, chỉ Tây, sợ mất lòng người đọc mà phải nhân cái danh "Phóng tác". Thầy cũng có tư tưởng khá giống tôi khi tôn kính Đức Phật như một bậc tôn sư, một nhà văn hoá lớn hơn là một thần tượng để thờ phụng. Qua ngôn từ của thầy, tôi phải có cái nhìn khác về kinh Pháp Hoa, về kinh Bát Nhã, những quyển kinh căn bản nhập môn cho người học Phật.Tuổi trẻ là tuổi đi tìm chân lý, và khi có những người hướng đạo như thầy Thích Nhất Hạnh, thì giới trẻ thật đỡ công ném đá dò đường nhiều lắm."Thế sự như đại mộng;Quên tuế nguyệt ta bà;Tan biến dòng sinh tử;Duy còn người với ta."
Trả lời
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng