TẤT CẢ DANH MỤC

Ngựa Lùn Giữa Đàn Kỳ Lân

 • Giá bán: 128.000 ₫ 160.000 ₫
 • Tiết kiệm: 32.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Ý Hoan;
 • Ngày xuất bản:

  10 - 2023
 • Kích thước:

  14 x 20.5 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Thế Giới
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  292

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Ngựa Lùn Giữa Đàn Kỳ Lân

Câu chuyện của “những kỳ lân” khởi nghiệp

Hầu hết những nhà khởi nghiệp đều được truyền cảm hứng bởi câu chuyện của những "con kỳ lân" như Airbnb, Uber hay Stripe. Ưu tiên của họ là thu hút thật nhiều vốn đầu tư và tăng trưởng quy mô công ty lên bằng mọi giá. Họ nhắm đến danh xưng "doanh nghiệp tỷ đô" và mơ ước về Thung lũng Silicon.

Thế nên với họ, một doanh nghiệp thu về lợi nhuận và phát triển ổn định không được coi là một doanh nghiệp thành công. Qua trải nghiệm của tác giả Sahil Lavingia ở cả Thung lũng Silicon lẫn ở những khu vực ít ồn ào hơn, tác giả đã có cái nhìn ở cả hai môi trường và từ đó đặt ra khái niệm "doanh nhân tối giản".

Nó vẽ ra một chân dung khác về người khởi nghiệp trong thời đại này: đó là người sẽ phát triển sáng phẩm sáng tạo của mình trước khi nghĩ đến việc thành lập công ty, là người ưu tiên doanh thu của công ty hơn là sự tăng trưởng vượt bậc của nó. Nói cách khác, đó là người biết tối ưu hóa mọi nguồn lực, và chỉ mở rộng quy mô khi bản thân công ty đã thật sự sẵn sàng.

Ngựa lùn giữa đàn kỳ lân - Khởi nghiệp tối giản, lợi nhuận tối ưu

Nhiều công ty khởi nghiệp ở giai đoạn đầu vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc huy động vốn đầu tư vì họ không thể gọi vốn cho doanh nghiệp đang phát triển bền vững theo hướng chú trọng lợi nhuận. Kết quả là, họ bị buộc phải theo đuổi những thị trường khổng lồ, cạnh tranh khốc liệt, nơi tăng trưởng là tài sản quan trọng nhất của doanh nghiệp chứ không phải doanh thu, lợi nhuận hay tính bền vững.

Trong quá trình dung hòa những khác biệt đó, Sahil Lavingia chia sẻ rằng ông luôn lặp lại những câu hỏi: “Liệu tôi thực sự muốn thay đổi điều gì? Nếu tôi có thể sửa chữa một điều trong thế giới của mình, đó sẽ là gì? Tôi thực sự muốn xây dựng, sở hữu và điều hành loại hình kinh doanh nào?”

Nhiều nhà kinh doanh và những người đang có ý định khởi nghiệp cũng đã trải qua quá trình tự hỏi bản thân rất nhiều và kết quả là đi đến cùng một kết luận. Bạn sẽ bắt gặp nhiều câu chuyện của họ trong cuốn sách Ngựa Lùn Giữa Đàn Kỳ Lân. Trong sách, họ được gọi là những “doanh nhân tối giản” và gọi công ty của họ là “doanh nghiệp tối giản”.

Nhận xét đánh giá về cuốn sách Ngựa Lùn Giữa Đàn Kỳ Lân

"Trong thế giới ngày nay, khi mọi thứ đã trở nên quá phức tạp, cuốn sách này sẽ hướng dẫn chúng ta cách loại bỏ những thứ không cần thiết để từ đó làm được nhiều điều hơn với ít nguồn lực hơn. Sahil có hiểu biết rất sâu sắc về sức mạnh của cộng đồng và cách xây dựng doanh nghiệp, chính điều này giúp cho cuốn sách trở thành cuốn sách phải đọc đối với bất kỳ nhà sáng lập đầy tham vọng nào." - Alexis Ohanian, đồng sáng lập Reddit

"Hầu như có rất ít người có thể đơn giản hóa một chủ đề phức tạp như Sahil. Cuốn sách này rất thú vị, và nó cũng mang lại nhiều thông tin nữa." - Morgan Housel, tác giả sách Tâm lý học về tiền

"Sahil biết những điều “không” – việc ta không nên làm, thứ ta không nên nghe theo, cách để ta không lãng phí và làm thế nào để ta không bị cuốn vào những điều bóng bẩy. Còn lại là những điều “có” – những thứ thực sự hiệu quả, những thứ thực sự quan trọng. Tất cả đều có trong cuốn sách này, và chỉ có trong cuốn sách này. Hãy tập trung." - Jason Fried, đồng sáng lập Basecamp và đồng tác giả sách Khác biệt để bứt phá

Sách Ngựa Lùn Giữa Đàn Kỳ Lân của tác giả Sahil Lavingia, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Ngựa Lùn Giữa Đàn Kỳ Lân để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Ngựa Lùn Giữa Đàn Kỳ Lân

Ngựa Lùn Giữa Đàn Kỳ Lân

Giá bán tại NetaBooks: 128.000 ₫ 160.000 ₫
Tiết kiệm: 32.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng