TẤT CẢ DANH MỤC

Người Cố Vấn

 • Giá bán: 299.000 ₫ 299.000 ₫

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 2. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 3. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

Vì lý do bảo trì, NetaBooks tạm ngưng hoạt động bán hàng. Trong thời gian này Quý khách có thể tham khảo thông tin sách và để lại thông tin nếu có nhu cầu. NetaBooks sẽ sớm liên hệ khi hoạt động trở lại bình thường. Chân thành cảm ơn!

 • Tác giả:

 • Ngày xuất bản:

  09 - 2022
 • Kích thước:

  14 x 20.5 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Thế Giới
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  232

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Người Cố Vấn

Người thầy tốt giúp bạn trong hành trình cuộc đời

Mentoring là gì?

Mentoring trở nên phổ biến tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Mentoring thực chất là một hành trình học hỏi, thông qua những buổi chuyện trò trao đổi thường xuyên, định kỳ giữa hai người, thường từ 6 đến 12 tháng.

Cho dù bạn là ai, làm gì, ở đâu, bạn cũng từng có và cần có những mentor trong đời. Mentor là người thầy, người bạn, người tri kỷ, người khơi mở tiềm năng bị ngủ quên, người giúp ta có thêm giá trị, niềm tin trong cuộc sống... Những người bạn theo dõi, những người bạn noi gương, những người bạn học hỏi làm theo, mỗi lúc gặp trở ngại, rắc rối bạn muốn xin lời khuyên, những thần tượng, hình mẫu lý tưởng và kể cả những người bạn tốt giúp bạn thay đổi, tăng tốc trong hành trình cuộc đời đều được xem là mentor của bạn.

Đối với mentor, đây là cơ hội thực hành những kỹ năng lãnh đạo thông qua việc phát triển và tạo ảnh hưởng tới một người không thuộc quyền quản lý và lĩnh vực chuyên môn của mình.

Đối với mentee, đây là cơ hội để trao đổi về những băn khoăn, góc nhìn, hoặc bất cứ vấn đề gì của mình với mentor - người đi trước, có nhiều trải nghiệm hơn.

Cuốn sách Người Cố Vấn – Mentoring có gì?

Đây là cuốn sách đầu tiên viết về mentoring bằng tiếng Việt, bởi một mentor người Việt. Tác giả - Mentor Lê Thị Thanh Lâm - viết từ chính những câu chuyện và trải nghiệm mentoring của mình. Qua đây, bạn thấy được thế nào là một trải nghiệm mentoring, hệ sinh thái của nó gồm những thành phần nào và nó hoạt động ra sao… một cách sống động, chân thật, hấp dẫn, không phải học thuật.

Tác giả ví von mentoring như là “một cuộc hôn nhân ngắn hạn nhưng có bảo hành - hôn nhân vì nó cần một chữ “tình” giữa hai người xa lạ”. Thật thế, việc gặp nhau định kỳ mỗi tháng trong suốt 12 tháng, nghe có vẻ đơn giản, nhưng khi thực hiện lại không hề đơn giản. Các mentor, mentee đã từng tham gia chương trình SME Mentoring 1on1 trong 12 năm qua có thể minh chứng điều này.

Tại sao không đơn giản? Cốt lõi của mentoring nằm ở mối quan hệ tin tưởng, chân thành và quan tâm lẫn nhau giữa mentor và mentee. Không có mối quan hệ đấy, buổi gặp gỡ chuyện trò sẽ trở nên khách sáo, kém thú vị và tự động dừng trước thời hạn 12 tháng. Trong chương “Bí quyết giúp mentor thành công”, tác giả đã đúc kết từ chính trải nghiệm của mình để đưa ra một số bí quyết, mà trong đó “Xây dựng mối quan hệ” là tiêu chí hàng đầu.

Nếu bạn đã hoặc đang tham gia một chương trình mentoring, đọc Người Cố Vấn – Mentoring bạn sẽ thấy hình ảnh của mình trong đấy và tự rút ra kinh nghiệm cho tương lai.

Nếu bạn muốn mang mentoring vào nơi bạn làm việc, Phần 3 - Mentoring doanh nghiệp sẽ cho bạn động lực và ý tưởng triển khai.

Nếu bạn chưa tham gia mentoring, hãy đọc Phần 4 – Câu chuyện thành công, là tự thuật của 7 mentee viết về cảm nhận và trải nghiệm của họ qua hành trình mentoring với tác giả - Mentor Thanh Lâm.

Sách Người Cố Vấn của tác giả Lê Thị Thanh Lâm, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Người Cố Vấn để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Người Cố Vấn

Người Cố Vấn

Giá bán tại NetaBooks: 299.000 ₫ 299.000 ₫
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng