TẤT CẢ DANH MỤC

Nhà Phát Minh - Những Câu Chuyện Phi Thường Về Các Phát Minh Tài Tình Nhất Thế Giới (Bìa Cứng)

 • Giá bán: 224.000 ₫ 280.000 ₫
 • Tiết kiệm: 56.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 2. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 3. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

  DK
 • Dịch giả:

  Nguyễn Kim Phụng;
 • Ngày xuất bản:

  12 - 2022
 • Kích thước:

  21 x 28 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Dân Trí
 • Hình thức bìa:

  Bìa cứng
 • Số trang:

  144

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Nhà Phát Minh - Những Câu Chuyện Phi Thường Về Các Phát Minh Tài Tình Nhất Thế Giới (Bìa Cứng)

“Con người là một loài rất đặc biệt bởi vì chúng ta không ngừng phát minh ra những điều mới lạ. Mỗi người trong chúng ta đều sở hữu một khả năng đặc biệt – khả năng tưởng tượng. Khác với hầu hết các loài động vật, con người có thể tưởng tượng hình ảnh một cỗ máy, một công cụ, hoặc một quy trình nào đó trong bộ não của mình, từ đó giúp ta tạo ra thứ gì đó hữu ích. Một khi đã hình dung ý tưởng, chúng ta có thể lập kế hoạch hoặc vẽ nó ra, rồi tìm cách hiện thực hóa ý tưởng đó. Cũng cần đến một số kỹ năng thực sự quan trọng khác – thứ nhất là sự kiên trì, và thứ hai là sự thừa nhận rằng thất bại có thể trở thành bài học hữu ích. Nếu ý tưởng của mình không thành công, con người sẽ nghĩ xem lý do nằm ở đâu, sau đó tìm cách để sửa chữa. Tất cả các nhà phát minh đều kiên trì – không ngừng cố gắng hết lần này đến lần khác. Đã có những lúc họ phải trải qua thất bại, nhưng sau đó họ tiếp tục điều chỉnh, cải thiện ý tưởng hoặc sản phẩm của mình. 

Trong cuốn sách này, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều nhà phát minh đã thay đổi thế giới và cả những nhà phát minh đã thay đổi cuộc sống của những người xung quanh mình. Mỗi người trong số họ đều đã góp phần bảo vệ sức khỏe hoặc đem lại hạnh phúc cho loài người, hoặc cải tiến những vật dụng trên hành tinh mà con người chúng ta đang sinh sống.

Có những nhà phát minh đã kiếm được rất nhiều tiền, trong khi số khác qua đời trong cảnh nghèo khó – nhưng dù thế nào đi chăng nữa, người ta tạo ra phát minh không chỉ vì tiền, mà vì họ muốn làm một việc gì đó thực sự khiến bản thân mình hứng thú. Mọi độc giả của cuốn sách này đều có khả năng phát minh ra thứ gì đó. Sau khi đọc những câu chuyện trong sách, các bạn sẽ thấy rằng mình không cần phải đặc biệt thông minh hay tài giỏi. Bạn chắc chắn không cần phải giàu có hoặc sở hữu thật nhiều tài nguyên. Những nhà phát minh trong cuốn sách này, cả đàn ông lẫn phụ nữ, cả những cậu trai lẫn những cô gái, đến từ mọi tầng lớp xã hội với hoàn cảnh xuất thân rất đa dạng. Thường thì họ có cha mẹ giúp đỡ, nhưng cũng có khi chẳng được ai hỗ trợ. Một số học rất giỏi ở trường, nhưng cũng có nhiều người không như thế.  Một số đã trở nên cực kỳ nổi tiếng, nhưng số khác gần như không được nhớ tên, thậm chí những thành tựu của họ còn chìm vào quên lãng. Nhưng họ đều đã giúp ích cho loài người, hoặc chí ít đã làm cho thế giới của chúng ta trở thành một nơi thú vị và vui nhộn hơn.” - (Lời nói đầu do Giáo sư Robert Winston chấp bút)

"Nhà Phát Minh - Những Câu Chuyện Phi Thường Về Các Phát Minh Tài Tình Nhất Thế Giới" kể những câu chuyện về hơn 50 nhà khoa học tiên phong và những người có tư duy đổi mới đã định hình thế giới của chúng ta bằng những sáng tạo kỳ diệu của họ. Hãy cùng khám phá xưởng làm việc của Leonardo da Vinci, leo lên tàu viên đạn của Hideo Shima, và khám phá hậu trường của ngôi sao màn bạc Hedy Lamarr, người sau này đã trở thành nhà phát minh…

Giới thiệu tác giả: Robert Winston là nhà khoa học, người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng thế giới. Ngoài ra ông còn là một cây bút đã đạt giải thưởng cho các sách về lĩnh vực STEAM dành cho thiếu nhi.

Thông tin tác giả DK

DK

Dorling Kindersley (DK) là một nhà xuất bản đa quốc gia, có trụ sở chính tại Anh quốc. Với hơn 45 năm kinh nghiệm trong ngành xuất bản, các ấn phẩm của DK có độ phủ lớn, bao quát nhiều chủ đề, được dịch ra tới 63 ngôn ngữ.

Sách Nhà Phát Minh - Những Câu Chuyện Phi Thường Về Các Phát Minh Tài Tình Nhất Thế Giới (Bìa Cứng) của tác giả DK, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Nhà Phát Minh - Những Câu Chuyện Phi Thường Về Các Phát Minh Tài Tình Nhất Thế Giới (Bìa Cứng) để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Nhà Phát Minh - Những Câu Chuyện Phi Thường Về Các Phát Minh Tài Tình Nhất Thế Giới (Bìa Cứng)

Nhà Phát Minh - Những Câu Chuyện Phi Thường Về Các Phát Minh Tài Tình Nhất Thế Giới (Bìa Cứng)

Giá bán tại NetaBooks: 224.000 ₫ 280.000 ₫
Tiết kiệm: 56.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng