TẤT CẢ DANH MỤC

Phương Pháp Đầu Tư Tài Chính Cá Nhân

 • Giá bán: 135.200 ₫ 169.000 ₫
 • Tiết kiệm: 33.800 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Đỗ Minh Khánh;
 • Ngày xuất bản:

  11 - 2022
 • Kích thước:

  13 x 20.5 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Công Thương
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  320

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Phương Pháp Đầu Tư Tài Chính Cá Nhân

Bạn ghét nợ nần, bạn ghét chứng kiến gia đình cãi vã vì thiếu tiền, bạn ghét cuộc sống không được làm những điều mình thích chỉ vì không có đủ tài chính, và rồi bạn nghĩ tiền thật xấu xa khi khiến cuộc sống trở nên áp lực. Nhưng rõ ràng, bạn cũng biết tiền không hề xấu. Và bạn vẫn luôn muốn có nhiều tiền hơn để khiến cuộc sống của bản thân cùng gia đình tốt đẹp hơn.

Vậy sẽ thế nào nếu bạn vừa kiếm được nhiều tiền hơn, vừa có một quỹ tiết kiệm lớn hơn, vừa xây dựng được những khoản đầu tư hiệu quả, đồng thời tạo ra những tác động tích cực cho thế giới và giúp ích cho hàng ngàn người khốn khổ khác? Đó là một ý tưởng tuyệt vời mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay hôm nay. Và Phương pháp đầu tư tài chính cá nhân” sẽ giúp bạn làm điều đó.

Cuốn sách được viết bởi cố vấn tài chính nổi tiếng, Derrick Kinney, sẽ giúp bạn học được cách kiếm nhiều tiền hơn – tiết kiệm nhiều hơn – trao đi nhiều hơn để tạo ra ý nghĩa lớn lao cho xã hội, bằng cách cung cấp một kế hoạch hành động cụ thể bao gồm:

 • 5 tư duy về tiền
 • 3 đòn bẩy của tiền: Tiết kiệm nhiều hơn, xóa nợ và kiếm nhiều tiền hơn
 • 7 bài tập để tự xây dựng mục đích cống hiến cho xã hội bằng tiền của bạn

Đừng chỉ kiếm tiền, hãy kiếm những đồng tiền tốt để cuộc sống của bản thân tốt hơn và để cộng đồng cùng trở nên tốt đẹp hơn. Hãy lật giở cuốn sách này và khám phá cuộc cách mạng tiền tốt ngay hôm nay!

Một số trích dẫn

“Tiền chỉ làm cho chúng ta sống đúng với bản chất của mình... Nếu khi có ít tiền, bạn vẫn là người rộng lượng, vậy hãy tưởng tượng sẽ ra sao khi bạn trở nên giàu có. Bạn sẽ rộng lượng hơn nữa, hào phóng hơn nữa, trở thành một người đặc biệt và có tầm ảnh hưởng lớn hơn trong cộng đồng”.

(John O'Leary – Chương 3)

[...]

“Nếu bạn có thể cười nhiều hơn; giành được sự kính trọng của những người thông minh và tình cảm của trẻ em; có được sự đánh giá cao của những nhà phê bình trung thực và chịu đựng sự phản bội của những người bạn giả dối; đánh giá cao vẻ đẹp, tìm kiếm điều tốt nhất ở người khác; góp phần tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn. Đó có thể là việc giúp đỡ một đứa trẻ khỏe mạnh, hay một mảnh vườn, hay một hoàn cảnh xã hội khác; và biết được rằng sự tồn tại của bạn giúp cho một cuộc sống khác tốt đẹp hơn. Có được những điều này là bạn đã thành công rồi”.

(chương 7)

[...]

Cuộc sống chứa đầy nghịch cảnh và sai lầm. “Chúng ta không thể quay lại và tập trung vào những gì đã mất. Chúng ta phải nhìn về phía trước. Bạn có thể vươn lên trong nghịch cảnh, hoặc trở nên sa sút. Bạn có thể thức dậy và tỏa nắng mỗi ngày hoặc thức dậy và chỉ bắt đầu lo lắng”. Đó là lựa chọn của bạn.

(Jon Gordon)

[...]

Người có tầm ảnh hưởng không phải là người chỉ ra cách một người vấp ngã hay những việc có thể làm họ tốt hơn. Danh tiếng thuộc về người thực sự tham gia cuộc đấu, với khuôn mặt hoen ố vì bụi, mồ hôi và máu. Người chiến đấu dũng cảm đã có những sai lầm, những thiếu sót, vì không nỗ lực nào mà không trải qua lỗi lầm và thiếu sót. Nhưng ai đã thực sự nỗ lực để làm những việc đó? Ai sở hữu những đam mê vĩ đại, những sự sùng kính vĩ đại, người dâng hiến mình cho chính nghĩa xứng đáng? Và ai là người hiểu rõ nhất về chiến thắng hiên ngang cũng như thất bại tồi tệ nhất? Nếu thất bại, ít nhất hãy thất bại trong trạng thái dám đương đầu thách thức, để không bao giờ trở thành những linh hồn lạnh lùng và nhút nhát, không biết đến cái gọi là chiến thắng hay thất bại. 

(Teddy Roosevelt)

[...]

Đó là một khoảnh khắc tuyệt đẹp khi ai đó thức dậy với thực tế này, khi họ nhận ra Chúa đã tạo ra họ để người khác có thể yêu thích quý họ chứ không phải chỉ chịu đựng họ.

(Donald Miller)

Một số nhận xét

“Nếu bạn hai mươi tuổi và đang trả chi phí học đại học, hãy đọc cuốn sách này. Nếu bạn bốn mươi và đang dạy con mình về tiền bạc, hãy đọc cuốn sách này. Nếu bạn sáu mươi và cảm thấy chưa sẵn sàng nghỉ hưu, hãy đọc cuốn sách này. Thông điệp là gì? Hãy đọc cuốn sách này”. - Peter Shankman, tác giả của cuốn Faster than Normal (tạm dịch: Nhanh hơn bình thường)

“Bạn không cần phải lựa chọn giữa việc phát triển một doanh nghiệp thành công hay tạo ra tác động tích cực cho thế giới. Trong Phương pháp đầu tư tài chính cá nhân, Derrick chia sẻ cách để bạn có thể chinh phục cả hai mục tiêu này. Cuốn sách này sẽ là một bản hướng dẫn tuyệt vời đối với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đang mong muốn một tạo dựng cuộc sống có ý nghĩa”. - Michael Hyatt, tác giả sách bán chạy nhất của Thời báo New York

“Derrick Kinney đã tạo ra hướng dẫn cơ bản về cách kiếm tiền, tiết kiệm tiền, đầu tư và cho đi nhiều tiền hơn. Với những câu chuyện hài hước và lập luận sắc bén, cuốn sách như một bản đồ kho báu giúp ta tìm thấy sự tự do tài chính, đồng thời tạo ra những tác động tích cực đến thế giới”. - Lara Casey, Giám đốc điều hành của tổ chức Cultivate What Matters

Thông tin tác giả Derrick Kinney

Derrick Kinney

Là Giám đốc điều hành của Tổ chức Good Money Framework và là người dẫn chương trình podcast nổi tiếng về Tiền tốt với niềm tin rằng tiền không xấu và những người tốt nên có nhiều tiền hơn. Kinney đã hợp tác cùng các nhà lãnh đạo kinh doanh và các nhà tư tưởng có ảnh hưởng để truyền cảm hứng kiếm nhiều tiền hơn và sử dụng tiền với mục đích tốt. Nổi tiếng với khả năng biến các chủ đề tài chính phức tạp trở nên dễ hiểu, Kinney luôn là khách mời được săn đón trên các phương tiện truyền thông địa phương và quốc gia như CNBC, FOX News, CNN, FOX Business, PBS, Cheddar News, Wall Street Journal,... Để biết thêm các mẹo hay kiếm tiền, bạn có thể kết nối với anh ấy qua Instagram @DerrickTKinney.

Sách Phương Pháp Đầu Tư Tài Chính Cá Nhân của tác giả Derrick Kinney, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Phương Pháp Đầu Tư Tài Chính Cá Nhân để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Phương Pháp Đầu Tư Tài Chính Cá Nhân

Phương Pháp Đầu Tư Tài Chính Cá Nhân

Giá bán tại NetaBooks: 135.200 ₫ 169.000 ₫
Tiết kiệm: 33.800 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng