TẤT CẢ DANH MỤC

Sapiens: Lược Sử Loài Người (Bìa cứng)

 • Giá bán: 239.000 ₫ 299.000 ₫
 • Tiết kiệm: 60.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 2. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 3. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
Hết hàng. Quý Khách quan tâm có thể để lại email, Neta sẽ thông báo khi có hàng.
THÔNG BÁO KHI CÓ HÀNG
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

Vì lý do bảo trì, NetaBooks tạm ngưng hoạt động bán hàng. Trong thời gian này Quý khách có thể tham khảo thông tin sách và để lại thông tin nếu có nhu cầu. NetaBooks sẽ sớm liên hệ khi hoạt động trở lại bình thường. Chân thành cảm ơn!

 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Nguyễn Thủy Chung; Võ Minh Tuấn;
 • Ngày xuất bản:

  09 - 2022
 • Kích thước:

  16 x 24 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Tri Thức
 • Hình thức bìa:

  Bìa cứng
 • Số trang:

  560

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Sapiens: Lược Sử Loài Người (Bìa cứng)

Sapiens: Lược Sử Loài Người, đưa chúng ta vào một chuyến đi kinh ngạc qua toàn bộ lịch sử loài người, từ những gốc rễ tiến hóa của nó đến thời đại của chủ nghĩa tư bản và kỹ thuật di truyền, để khám phá tại sao chúng ta đang trong những điều kiện sinh sống hiện tại. 

Sapiens: Lược Sử Loài Người tập trung vào các quá trình quan trọng đã định hình loài người và thế giới quanh nó, chẳng hạn như sự ra đời của sản xuất nông nghiệp, việc tạo ra tiền, sự lan truyền của những tôn giáo, và sự nổi lên của những nhà nước quốc gia. Không giống như những quyển sách khác cùng loại, Sapiens đã có một lối tiếp cận liên ngành học, bắc cầu qua những khoảng cách giữa lịch sử, sinh học, triết học và kinh tế theo một lối trước đây chưa từng có. Hơn nữa, lấy cả quan điểm vĩ mô và vi mô, Sapiens không chỉ đề cập đến những gì đã xảy ra và tại sao, mà còn đi sâu vào việc những cá nhân trong lịch sử đó đã cảm nhận nó như thế nào.

Câu hỏi lớn và sâu sắc của Harari là: chúng ta thực sự muốn gì? Có cách nào để đạt được hạnh phúc cho con người chúng ta, hoặc thậm chí liệu chúng ta có biết được nó là gì hay không? Trong cốt lõi của nó, Sapiens biện luận rằng chúng ta không biết về bản thân chúng ta, huống chi biết được những nhu cầu của những loài sinh vật khác. Chúng ta đã quá thường xuyên bị những tưởng tượng hư cấu của chúng ta lừa dối. Lịch sử cũng là một hư cấu, nhưng một hư cấu đã được kiềm chế bởi thực tại và biện luận: một hình thức của huyền thoại – một hư cấu hữu ích – khiến nó có thể mang lại sự giác ngộ của sự tự biết chính mình.

“Tôi khuyến khích tất cả chúng ta, dẫu có những tin tưởng tín ngưỡng nào, để đặt câu hỏi về những thuật kể cơ bản về thế giới chúng ta, để nối những phát triển ngày xưa với những quan tâm ngày nay, và để không sợ hãi những vấn đề tranh luận” (Yuval Noah Harari)

Lời bình

“Điểm độc đáo ở Harari là ông tập trung vào sức mạnh của câu chuyện và huyền thoại để đưa mọi người lại gần nhau... Tôi muốn giới thiệu cuốn sách này cho bất cứ ai hứng thú quan tâm tới một cách nhìn đầy hấp dẫn và thú vị về lịch sử ban đầu của con người... Harari kể về lịch sử loài người theo một cách dễ tiếp cận khiến bạn thật khó có thể đặt nó xuống” - Bill Gates

“Sapiens tìm câu trả lời cho vấn đề lớn nhất của lịch sử cũng như của thế giới hiện đại, và nó được viết bằng một thứ ngôn ngữ tuyệt vời khiến người ta không thể quên được” - Jared Diamond, tác giả cuốn sách đoạt giải Pulitzer Súng, vi trùng và thép

"Sapiens thuộc loại sách có thể giúp dọn sạch tâm trí bạn. Tác giả của nó, Yuval Noah Harari, là một học giả người Israel trẻ tuổi và là một người làm xiếc tri thức điêu luyện với những bước nhảy logic khiến bạn phải thót tim ngưỡng mộ... Ngòi bút của Harari tỏa ra sức mạnh và sự sáng rõ, làm cho thế giới trở nên kỳ lạ và mới mẻ” - John Carey, The Sunday Times

Thông tin tác giả Yuval Noah Harari

Yuval Noah Harari

Là nhà nghiên cứu lịch sử người Israel. Ông nhận bằng Tiến sĩ ở Đại học Oxford vào năm 2002, hiện là giảng viên Khoa Lịch sử, Đại học Hebrew ở Jerusalem. Ông chuyên nghiên cứu về lịch sử thế giới, lịch sử thời Trung cổ và lịch sử quân sự. Hiện nay, các nghiên cứu của ông hướng tới trả lời những câu hỏi lớn mang tính khái quát về quan hệ giữa lịch sử và sinh học. Các cuốn sách đã xuất bản của ông được đón nhận nồng nhiệt ở nhiều nước trên thế giới, tạo nhiều hứng thú cũng như tranh cãi.

Cuốn sách Sapiens đã được xuất bản bằng tiếng Do Thái vào năm 2011 và sau đó bằng tiếng Anh vào năm 2014; Nó đã được dịch sang hơn 30 ngôn ngữ khác. Ấn bản tiếng Hebrew đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất ở Israel, và tạo ra nhiều sự quan tâm cả trong cộng đồng học thuật lẫn trong công chúng, đưa Harari thành một người nổi tiếng [9]. Các video clip về các bài giảng của Harari về lịch sử thế giới đã được hàng chục ngàn người Israel theo dõi. Ngoài ra, một cuốn sách khác cũng rất nổi tiếng của Harari là: Homo Deus: A Brief History of Tomorrow (Homo Deus: Lược sử tương lai)

Sách Sapiens: Lược Sử Loài Người (Bìa cứng) của tác giả Yuval Noah Harari, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Sapiens: Lược Sử Loài Người (Bìa cứng) để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Sapiens: Lược Sử Loài Người (Bìa cứng)

Sapiens: Lược Sử Loài Người (Bìa cứng)

Giá bán tại NetaBooks: 239.000 ₫ 299.000 ₫
Tiết kiệm: 60.000 ₫-20%
5/5
(2 nhận xét)
 • 100% | 2 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
Avatar
Mẫn Văn Quỳnh
Cuốn sách kể câu chuyện về ba cuộc cách mạng đã tác động đến loài người và những sinh vật cùng sống với họ ra sao.Cuộc cách mạng nhận thức đã khởi động lịch sử cách đây khoảng 70.000 năm trước. Cách mạng nông nghiệp đã tăng tốc lịch sử vào khoảng 12.000 năm trước. Và cách mạng khoa học mới bắt đầu khoảng 500 năm và biết đâu sẽ kết thúc lịch sử và bắt đầu một thứ gì đó hoàn toàn khác biệt. (?) Đó là khái quát ngay đầu cuốn sách. Còn khi chúng ta đi vào cuốn sách với từng câu chữ và cách viết thực sự sâu sắc , lôi cuốn và dễ tiếp cận của tác giả sẽ đem đến cho chúng ta lượng kiến thức vô tận về toàn bộ tiến trình phát triển của loài người cùng các tác động tương quan cũng như các mối quan hệ tương quan hình thành và phát triền cùng nó. Mỗi từ và nội dung trong cuốn sách đều rất giá trị nên mình xin phép để các bạn tìm đọc để hiểu sâu sắc và có cho mình những giá trị cuốn sách mang lại.
Trả lời
Avatar
Nguyễn Tấn Vinh
QUÁ HAY. THỔI BÙNG TÂM TRÍ KHI ĐỌC
Cảm giác khi đọc qua từng chương là một sự bất ngờ, kinh ngạc. Tác giả đã đưa ra câu trả lời logic về những vấn đề gần như là hiển nhiên trong cuộc sống hiện đại: Con người chúng ta xuất phát từ đâu? Tại sao chúng ta có thể tồn tại và trở thành Bá Chủ, chứ không phải là một loài nào khác? Sự tồn tại của chúng ta là đặc ân hay bệnh dịch đối với Trái Đất? Và hàng loạt câu hỏi về xuất phát điểm và tác động của các yếu tố khác như tiền, quốc gia, xã hội,...? Các vấn đề được trả lời với một góc độ khách quan, phân tích đa chiều, kết hợp với cách viết mạch lạc, súc tích, khiến việc đọc Lược Sử Loài Người không hề nặng nề. Mà như đang được xem một bộ phim tài liệu hấp dẫn về hành trình phát triển hàng triệu năm của Nhân Loại và Địa Cầu.
Trả lời
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng