TẤT CẢ DANH MỤC

Siêu Kết Nối

 • Giá bán: 84.000 ₫ 105.000 ₫
 • Tiết kiệm: 21.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 2. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 3. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Thảo Li;
 • Ngày xuất bản:

  01 - 2023
 • Kích thước:

  14.5 x 20.5 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Thanh Niên
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  296

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Siêu Kết Nối

Sách "Siêu kết nối": Biến đổi cuộc đời và sự nghiệp của bạn qua mạng lưới quan hệ ngầm.

Đây không chỉ là cuốn sách dạy cách kết giao. Cuốn sách  này không giống bất cứ cuốn sách dạy kết giao nào mà bạn từng  đọc (hoặc đã bỏ qua) trước đó. Đây là một cuốn sách nói về  cách mạng lưới vận hành trong thực tế. Sẽ không có những lời khuyên sáo rỗng và những hướng dẫn cụ thể về cách gặp gỡ bạn mới hoặc cách bắt chuyện làm quen. Sẽ không có cách quản lí hay làm đẹp trang mạng xã hội của bạn. Đã có rất nhiều cuốn sách như vậy rồi nên thêm một cuốn nữa cũng chẳng ích gì – hơn thế, chỉ mở rộng số lượng người quen thôi thì không đủ. 

Thay vào đó, đây là một cuốn sách đào sâu vào khoa học nghiên cứu mạng lưới và chia sẻ những bài học cho bất cứ ai đang mong muốn nâng cấp các mối quan hệ và các kết nối của mình.

Biết cách mạng lưới vận hành là vũ khí bí mật ẩn sau một chiến lược kết giao hiệu quả. Điều này có tác dụng hơn hẳn mọi công cụ khác.Và đó là điều chúng ta đang hướng tới.Chương tiếp theo sẽ giải thích về các loại mối quan hệ trong mạng lưới có khả năng cung cấp cho bạn nhiều thông tin và cơ hội mới (gợi ý: đó không phải là người mà bạn thường xuyên tiếp xúc đâu). Sau đó, chương 2, bạn sẽ khám phá một trò chơi cũ, để nó nói cho bạn biết rằng toàn bộ mạng lưới của bạn rộng lớn và hữu dụng ra sao. Chương 3, tìm hiểu về chiến lược kết giao của bạn: cố gắng làm quen với tất cả mọi người trong một ngành nghề hoặc một chuyên môn thì tốt hơn, hay là nên làm người kết nối giữa các hội nhóm đó? Chương 4, đáp lại lời kêu gọi quen thuộc rằng hãy phá tan ranh giới hội nhóm, để nhắc bạn nhớ rằng đôi khi ở yên trong hội nhóm của mình lại mang đến vô số lợi ích – vấn đề chỉ là tần suất bạn tham gia mà thôi. Chương 5, phân tích cách mạng lưới của bạn ảnh hưởng tới các đội nhóm của bạn, và lí giải vì sao phải sẵn sàng giảm bớt hoặc cắt bỏ số lần gặp mặt với một vài người để phát triển một mạng lưới vững chắc. Chương 6, cho bạn biết mạng lưới của bạn có thể rộng lớn đến thế nào, và những người xây dựng mạng lưới tốt hơn mức trung bình có một mạng lưới tốt hơn mức trung bình ra sao. Chương 7, chỉ ra rằng một mạng lưới tốt sẽ ảnh hưởng tích cực đến kế hoạch của bạn: muốn tạo ra các mối quan hệ quan trọng, bạn sẽ phải không ngừng cố gắng và cố gắng hơn nữa, hay bạn có thể phát triển mạng lưới của mình một cách bị động?

Sau đó, chúng ta sẽ chuyển sang vài nghiên cứu gây bất ngờ hơn của khoa học về mạng lưới, giúp bạn đánh giá lại toàn bộ mạng lưới của mình. Chương 8, miêu tả một hiện tượng thú vị trong mạng lưới quan hệ xã hội: có thể tỏ ra mình nổi tiếng và quen biết rộng hơn thực tế - nhưng liệu có nên làm thế không? Chương 9, rung lên hồi chuông cảnh báo cho bất cứ ai đang xây dựng mạng lưới của mình: nhiều hơn chưa chắc đã là tốt hơn nếu số nhiều ấy chỉ là những người giống nhau. Chương 10, tiết lộ giải pháp cho thế khó xử đó, cho thấy việc bạn kết bạn mới ở đâu và bằng cách nào ảnh hưởng đến giá trị của các mối quan hệ trong tương lai. Chương 11 cũng là chương cuối cùng, dời sự chú ý từ toàn bộ mạng lưới sang mối quan hệ cá nhân, cho thấy rằng “người bạn biết” bao gồm cả việc bạn biết rõ họ đến đâu và như thế nào.

Ngoài những chỉ dẫn cho các cá nhân, kết quả nghiên cứu từ khoa học về mạng lưới còn bao gồm bài học về cách các lãnh đạo định hình tổ chức của họ, và cách các công ty tiếp thị thương hiệu của mình qua mạng lưới khách hàng. Vào thời điểm thích hợp, những điều này cũng sẽ được mổ xẻ.

Sách Siêu Kết Nối của tác giả David Burkus, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Siêu Kết Nối để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Siêu Kết Nối

Siêu Kết Nối

Giá bán tại NetaBooks: 84.000 ₫ 105.000 ₫
Tiết kiệm: 21.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng