TẤT CẢ DANH MỤC

Siêu Nhân Ủn Ỉn

Siêu Nhân Ủn Ỉn
Siêu Nhân Ủn Ỉn
  • Giá bán: 45.050 ₫ 53.000 ₫
  • Tiết kiệm: 7.950 ₫-15%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

  1. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
  2. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
  3. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Siêu Nhân Ủn Ỉn

Sau 2 tập truyện “Siêu nhân Bánh Bao”“Siêu nhân Chăn Rách”, nay 2 tác giả Tuyết Hường và Hồng Đào tiếp tục cho ra mắt tập truyện thứ 3 nối tiếp về các nhân việt siêu nhân mang tên “Siêu nhân Ủn Ỉn”.

Tập truyện khá mỏng, tuy nhiên sức nén lại lớn về thông điệp truyền tải. Truyện “Siêu nhân Ủn Ỉn” mượn phép nhân hóa để “hô biến” các loài động vật trở nên có tính cách giống con người; qua nhiều nhân vật ở những hoàn cảnh khác nhau, cặp đôi tác giả khéo léo lồng ghép những bài học quý báu cho con trẻ. Dưới đây là tóm tắt vài truyện trong “Siêu nhân Ủn Ỉn”.

- Truyện “Siêu nhân Ủn Ỉn”: Chú heo Ủn Ỉn xả thân chiến đấu với Sói Xám để cứu bầy cừu khi bạn cậu là chó Đốm bị ốm, nhắc nhở độc giả nhí về sự dũng cảm, tinh thần tương thân tương trợ khi gặp phải hoàn cảnh khốn cùng.

- Truyện “Giải đặc biệt”: Khướu Đẹt, dù không sở hữu giọng hót trời phú và bị gia đình Khướu khuyên nên từ bỏ, nhưng bằng sự nỗ lực, cậu đã giành được giải đặc biệt tại cuộc thi hót dành cho các loài chim, truyền tải đến độc giả thông điệp về sự kiên trì để đạt đến thành công.

- Truyện “Lời hứa”: Nhân vật Chuột, vì được Mèo Đen tha mạng nên cậu hứa rằng sẽ quay trở lại đền ơn khi có dịp và cuối cùng, cậu đã thực hiện được lời hứa của mình…

- Truyện “Ve Sầu và Kiến Nâu”: Từ chỗ ái mộ Ve Sầu và kết thân với người bạn này, Kiến Nâu nhanh chóng phát hiện ra rằng niềm tin và sự kỳ vọng của mình bị phá vỡ khi tiếng kêu của Ve Sầu với tần số cao đã làm đảo lộn cuộc sống của cậu. Kiến Nâu cuối cùng đã thấu hiểu rằng mỗi loài đều có đặc điểm riêng và nên tôn trọng sự khác biệt nên đã kết thân trở lại với Ve Sầu…

- Truyện “Lòng tốt thầm lặng”: Nhà của Gấu con rất nghèo nên cậu được gửi đến sống cùng với bà. Tại nơi ở mới, cậu nhận được rất nhiều sự giúp đỡ qua những việc rất nhỏ, từ đây, cậu học được bài học về sự cho đi mà không yêu cầu đền đáp.

...

Những truyện trong sách có dung lượng vừa, ngôn ngữ truyện dễ thương, gần gũi với các em thiếu nhi. Mỗi truyện đều có tranh minh họa đi kèm, giúp cho truyện thêm sinh động.

Tuy với dung lượng truyện như thế nhưng các tác giả vẫn đủ “đất” để khắc họa được những nhân vật điển hình về tính cách, và trong những hoàn cảnh cụ thể, những nhân vật này hành động và bộc lộ được phẩm chất của mình. Đơn cử như Ủn Ỉn (trong truyện “Siêu nhân Ủn Ỉn”) rất thích ngủ và mơ mộng, khi bạn cậu ốm, cậu khuyên nên tận dụng điều đó mà nghỉ ngơi vì hiếm khi có được dịp nào như thế; và khi đàn cừu bị Sói Xám tấn công, tuy nhát cấy nhưng chú heo đã bất ngờ làm những việc dũng cảm chưa từng làm trước đây.

Dù là nhân vật chính của truyện hay tuyến nhân vật phụ, các tác giả có sự đầu tư trong việc lựa chọn chi tiết để làm bật lên tính cách của chúng. Như thầy Báo và cô Thỏ (trong truyện “Lòng tốt thầm lặng”), hai nhân vật này luôn tạo những tình huống bột phát để giúp đỡ Gấu con rất đúng lúc, đúng hoàn cảnh. Sự chăm chút cho việc khắc họa nhân vật như thế giúp cho tập truyện “Siêu nhân Ủn Ỉn”, tuy là truyện trẻ con nhưng không hời hợt trong bút pháp. Vì thế mà tác phẩm dễ thương nhưng giàu triết lý này đáng để có trong tủ sách thiếu nhi của các em.

Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả tập truyện “Siêu nhân Ủn Ỉn”!

Thông tin tác giả

Tuyết Hường, Hồng Đào, Thu Hạnh

Tác giả Tuyết Hường: Tên đầy đủ là Phạm Tuyết Hường. Hiện cô là nhà sản xuất phim, biên kịch sống và làm việc tại TP. HCM.

Tác giả Hồng Đào: Tên đầy đủ là Thái Thị Hồng Đào. Cô là nhà biên kịch, hiện đang sinh sống tại Long An.

Sách Siêu Nhân Ủn Ỉn của tác giả Tuyết Hường, Hồng Đào, Thu Hạnh, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Siêu Nhân Ủn Ỉn
Siêu Nhân Ủn Ỉn
Giá bán tại NetaBooks: 45.050 ₫ 53.000 ₫
Tiết kiệm: 7.950 ₫-15%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng