TẤT CẢ DANH MỤC

Sự Tiến Bộ - 10 Lý Do Để Hướng Tới Tương Lai

 • Giá bán: 105.600 ₫ 132.000 ₫
 • Tiết kiệm: 26.400 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Lê Bích Ngọc;
 • Ngày xuất bản:

  02 - 2024
 • Kích thước:

  13.5 x 20.5 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Phụ Nữ
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Sự Tiến Bộ - 10 Lý Do Để Hướng Tới Tương Lai

Đây là cuốn sách của năm dành cho Nhà kinh tế và Người quan sát

Thế giới của chúng ta dường như đang sụp đổ. Mỗi ngày tin tức xoay quanh việc báo cáo tình trạng suy thoái: ở phương Tây các đảng phái chính trị mâu thuẫn, rồi những vấn đề phân biệt chủng tộc, nghèo đói, chiến tranh, bất bình đẳng, nạn đói trên khắp thế giới.

Trong khi các chính trị gia, nhà báo và nhà hoạt động từ mọi phía nói về những thiệt hại đã xảy ra, thì Johan Norberg đưa ra một phân tích sáng tỏ và khích lệ về việc chúng ta đã tiến được bao xa trong việc giải quyết những vấn đề lớn nhất mà nhân loại đang phải đối mặt. Dù đối mặt với nỗi sợ hãi, bóng tối và sự chia rẽ nhưng có một sự thật rõ ràng là chúng ta đang sống ở thời kỳ hoàng kim.

Cuốn sách bao gồm mười chương thảo luận về sự tiến bộ trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống, bao gồm: thực phẩm, vệ sinh, tuổi thọ, nghèo đói, bạo lực, môi trường, xóa mù chữ, tự do, bình đẳng, điều kiện cho trẻ thơ.

Norberg lập luận rằng ngày nay nhân loại đã đạt đến mức sống cao nhất từ trước đến nay. Tác giả lưu ý rằng trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, con người dường như khỏe mạnh và giàu có hơn so với trước đây. Ví dụ, tỷ lệ người biết chữ trên toàn cầu được cải thiện từ khoảng 20% lên khoảng 85% vào cuối thế kỷ này và tuổi thọ trung bình toàn cầu đã tăng từ 31 tuổi vào năm 1900 lên 71 tuổi vào đầu thế kỷ 21.

Con người thông minh hơn (hiệu ứng Flynn). Khả năng tiếp cận hệ thống vệ sinh hiện đại đã tăng gấp ba lần trong ba mươi năm qua. Nạn đói từ một hiện tượng phổ biến trở thành một ngoại lệ chỉ ảnh hưởng đến một phần nhỏ của thế giới. Bạo lực toàn cầu, dù là giết người hay thương vong do chiến tranh, đang giảm. Ông cũng lưu ý rằng hầu hết mọi người có xu hướng bận tâm đến những tin xấu, chẳng hạn như khủng bố , tuy nhiên, điều này ít phổ biến hơn nhiều so với trước đây (chỉ được đưa tin rộng rãi hơn nhiều nhờ các phương tiện truyền thông hiện đại).

Nhận xét đánh giá dành cho cuốn sách Sự Tiến Bộ - 10 Lý Do Để Hướng Tới Tương Lai

“Ngày nay thật khác lạ khi gặp được một cuốn sách truyền cảm hứng khiến chúng ta nhận ra loài người đã thay đổi đến mức nào. Khi nhìn lại hai hoặc ba thế hệ, chúng ta có thể xác định được những tiến bộ đáng kinh ngạc về nhiều mặt và trong thời gian kỷ lục. Bất chấp nhiều thách thức mà chúng ta đang trải qua ngày nay, tác phẩm Sự tiến bộ - 10 lý do để hướng tới tương lai của Johan Norberg vẫn mang đến tia sáng và hy vọng cho nhân loại." - Ông Cesar Guedes;Cựu quan chức cấp cao Liên hợp quốc (UNODC)

“Dựa trên nghiên cứu toàn cầu, Johan Norberg bác bỏ tất cả những lời tiên đoán về ngày tận thế theo chủ nghĩa dân túy: Ngày nay, chúng ta sống tốt hơn và lâu hơn tổ tiên của mình; đặc biệt là ở Việt Nam và châu  u. Tuy nhiên, cuộc sống là do chúng ta tạo ra. Tất cả chúng ta đều phải cầm đuốc và làm việc chăm chỉ với những ý tưởng mới. Một cuốn sách đầy cảm hứng." - Ông Christian Ludwig Weber Lortsch; Cựu Đại sứ Cộng hòa Liên bang Đức tại Việt Nam

Sách Sự Tiến Bộ - 10 Lý Do Để Hướng Tới Tương Lai của tác giả Johan Norberg, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Sự Tiến Bộ - 10 Lý Do Để Hướng Tới Tương Lai để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Sự Tiến Bộ - 10 Lý Do Để Hướng Tới Tương Lai

Sự Tiến Bộ - 10 Lý Do Để Hướng Tới Tương Lai

Giá bán tại NetaBooks: 105.600 ₫ 132.000 ₫
Tiết kiệm: 26.400 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng