TẤT CẢ DANH MỤC

Tản Mạn Kiến Trúc Nam Bộ

 • Giá bán: 172.000 ₫ 215.000 ₫
 • Tiết kiệm: 43.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Tản Mạn Kiến Trúc Nam Bộ

Tản Mạn Kiến Trúc vui mừng giới thiệu đến quý vị bạn đọc quyển sách “Tản Mạn Kiến Trúc Nam Bộ - Một biên khảo về kiến trúc dân dụng miền Nam” do Nhã Nam phát hành.

“Tản mạn kiến trúc Nam Bộ” là biên khảo về không gian nhà ở của người Việt miền Nam từ cuối thế kỷ 19 đến cuối thế kỷ 20. Đây là kết quả của quá trình làm việc sau 3 năm đầu tiên trong dự án dài hạn của nhóm nghiên cứu Tản Mạn Kiến Trúc, dựa trên khối dữ liệu nghiên cứu thực địa trên hàng trăm ngôi nhà cổ thuộc khu vực Nam Bộ, cũng như thông tin thu thập được trong quá trình phỏng vấn nhân vật và phân tích tài liệu lưu trữ. Công trình là ấp ủ của nhóm tác giả trong việc kết nối lại với các giá trị truyền thống và di sản kiến trúc còn hiện hữu, gắn kết kiến thức hàn lâm với mối quan tâm thảo luận từ cộng đồng đương đại.

“Tản mạn kiến trúc Nam Bộ” nỗ lực phác thảo nên một dẫn nhập có tính hệ thống về lịch sử kiến trúc dân dụng ở miền Nam, là gợi ý để bạn đọc bắt đầu tìm hiểu và ứng dụng trong các dự án nghiên cứu, thiết kế của riêng mình. Biên khảo kết hợp dữ liệu với cách dẫn dắt giàu tính kể chuyện, với sự phong phú về tư liệu hình ảnh, đặc biệt là ảnh chụp những công trình đặc sắc ít được biết đến và lần đầu tiên xuất hiện trong một ấn phẩm chính thức, được minh họa bằng các bản vẽ, sơ đồ và bản đồ chi tiết. Với sự phong phú đó, quyển sách vừa là một tư liệu hữu ích cho những người nghiên cứu di sản, vừa là một dẫn nhập dễ tiếp cận cho bạn đọc thuộc các chuyên ngành và mối quan tâm đa dạng.

Với ấn phẩm “Tản mạn kiến trúc Nam Bộ”, hành trình kết nối và truyền cảm hứng của Tản Mạn Kiến Trúc bước đến một giai đoạn mới. Quyển sách là một mắt xích trong tầm nhìn dài hạn của dự án Tản Mạn Kiến Trúc trong việc mở rộng nghiên cứu về di sản kiến trúc và văn hóa của đất nước, đóng vai trò như một gạch nối giữa nghiên cứu và cộng đồng, làm cho di sản trở nên dễ tiếp cận với những người yêu mến di sản và truyền cảm hứng cho những dự án mới trong tương lai.

Sách Tản Mạn Kiến Trúc Nam Bộ của tác giả Nhóm tác giả Tản Mạn Kiến Trúc, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Tản Mạn Kiến Trúc Nam Bộ để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Tản Mạn Kiến Trúc Nam Bộ

Tản Mạn Kiến Trúc Nam Bộ

Giá bán tại NetaBooks: 172.000 ₫ 215.000 ₫
Tiết kiệm: 43.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng