TẤT CẢ DANH MỤC

Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả

Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả
Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả
 • Giá bán: 54.400 ₫ 68.000 ₫
 • Tiết kiệm: 13.600 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 2. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 3. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Minh Trâm, An Bình;
 • Ngày xuất bản:

  2021
 • Kích thước:

  13 x 20.5 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Tổng hợp TP.HCM
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  176

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả

Cuộc sống ngày càng trở nên hối hả, và theo đó, con người chúng ta ngày càng có nhiều nhiệm vụ và mục tiêu phải hoàn thành. Cuộc sống tất bật này đã khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi và đôi lúc gần như không thể kiểm soát được đời sống của chính mình. Những lúc ấy, không ít người đã tự hỏi: Cuộc sống là gì và làm thế nào để có được một cuộc sống như mong muốn? Thái độ sống là khởi nguồn của mọi thành công hay thất bại của con người.

Quả thật, tất cả những gì chúng ta gặp phải trong cuộc sống đều bắt đầu từ chính thái độ sống của chúng ta. Nếu bạn có một thái độ sống đúng đắn và tích cực, thì mọi cảm xúc tiêu cực như sợ hãi, lo lắng, ghen ghét, thất vọng… đều sẽ được loại bỏ. Ngược lại, bạn sẽ tự giam mình trong những dòng cảm xúc tiêu cực và cuối cùng sẽ bị chúng đánh bại. Từ kinh nghiệm và hiểu biết của mình, Dada J. P. Vakswani đã mang đến một phương pháp hữu hiệu giúp độc giả biết cách thay đổi thái độ để từ đó làm chủ cuộc đời mình. Không đưa ra lời giáo huấn suông, tác giả đã giải thích và làm sáng tỏ những ẩn ý trong mỗi câu chuyện, giúp độc giả dễ dàng nắm bắt cũng như vận dụng vào cuộc sống của mình.

Được chọn lọc từ những bài diễn thuyết cùng kinh nghiệm sống của tác giả, Thái độ sống tạo nên tất cả tập hợp những câu chuyện viết về niềm tin và thái độ sống của con người. Những câu chuyện sâu sắc trong cuốn sách này có thể giúp chúng ta hình thành nên những suy nghĩ tích cực và một thái độ sống đúng đắn Như câu chuyện thật sự cảm động về Paganini - một trong những nhạc sĩ vĩ đại nhất thế giới – với hành động thật cao cả khi rũ bỏ địa vị cao sang của mình để chơi nhạc ngay tại một góc đường với mong muốn giúp đỡ ông lão mù có được ít tiền khi ông lão đã chơi đàn cả ngày mà vẫn không ai cho ông đồng xu nào.

Hay như câu chuyện về lòng thương người đã khiến một người hầu chăm sóc cho một kẻ ăn mày đang bị thương với tất cả sự chu đáo và cả thức ăn mà ông đang dành để đợi nhà vua viếng thăm, thật ra người ăn mày chính là vị vua đang gặp nạn. Chính tình yêu thương và lòng trắc ẩn đã khiến nỗi sợ hãi trong con người hèn mọn đó không còn tồn tại và ông dành sự quan tâm của mình cho người cần giúp đỡ. Hay câu chuyện về cậu bé đã làm cả phần việc lau sàn lớp học cho cậu bạn ham chơi của mình chỉ với suy nghĩ rằng em sẽ tập làm những điều nhỏ nhặt trước khi làm một điều vĩ đại nào đó.

Và còn rất nhiều những bài học, những lời nhắn nhủ khác được rút ra qua sau khi bạn đọc xong cuốn sách: Khi có niềm tin, chúng ta sẽ dần có điều mình muốn; Trao tặng nụ cười cho tất cả mọi người luôn mang lại hạnh phúc nhiều hơn bất cứ điều gì; Thái độ quyết định cuộc sống của chúng ta, Cho đi sự quan tâm và lòng tốt của mình chúng ta sẽ nhận lại được rất nhiều điều v.v…

Thông tin tác giả J. P. Waswani

J. P. Waswani

Sinh ngày 02/08/1918, tại Hyderabad Sind (ngày nay thuộc Pakistan).

Ông được cả thế giới công nhận là một nhà hoạt động nhân đạo, triết gia, nhà giáo dục, tác giả được ngưỡng mộ, nhà hùng biện tài ba, nhà lãnh đạo tinh thần không đảng phái. Dada J. P. Vaswami đã được hàng triệu người trên thế giói yêu mến. Trong mắt nhiều ngưòi, ông là biểu tượng của linh hồn Ấn Độ thông qua hình ảnh một nhà hiền triết mang đến cho nhân loại tình yêu thương, hòa bình và hy vọng.

Hiện Dada J. P Vaswani là lãnh đạo tinh thần của tổ chức Sadhu Vaswani Mission (Sứ mệnh Sadhu Vaswani). ông mang thông điệp về nền Văn Hóa bất tử của Ấn Độ đến khắp địa cầu, và chính nỗ lực này đã giúp mang niềm vui, niềm tin và bình an đến cho rất nhiều người trên thế giới.

Những độc giả từng đọc qua các tác phẩm của Vaswani đã xem ông là một cây bút truyền cảm hứng vĩ đại. Những thính giả đã từng được nghe ông diễn thuyết tại các diễn đàn như: Nghị trường Thế giới về Tôn giáo (World Parliament of Religions), Diễn đàn Toàn cầu của các nhà Lãnh đạo Tinh thần (Global Forum of Spiritual Leaders) và Hội nghị Thượng đỉnh Liên Hiệp Quốc về Thiên niên kỷ Hòa bình Thế giới (United Nations Millennium World Peace Summit) đã ca ngợi ông là một nhà hùng biện tài ba và đầy thuyết phục

Ngay từ thời còn đi học, ông đã tỏ ra là một học sinh và sinh viên xuất sắc và đã nhận bằng Cử nhân Khoa học ở tuổi 17, rồi được nhận học bổng tại trưòng cao đẳng D. J. Sind nhờ thành tích đứng nhất lớp của mình. Tuy nhiên, sau đó ông đã từ chối vị trí tại các trường đại học để nối tiếp sự nghiệp của người chú nổi tiếng, cũng là một nhà hiền triết, Sadhu T. L. Vaswani. Trong nỗ lực truyền bá những Lý tưởng của các bậc thầy hiền triết, Dada đã trỏ thành biên tập viên của các tờ báo: Excelsior, India Digest và loạt tạp chí East and West, ông còn là Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nữ St. Mira.

Dada đã viết trên 50 cuốn sách bằng tiếng Anh và nhiều cuốn khác bằng tiếng Sindhi. Những bài viết của ông tiết lộ những bí quyết thực tiễn về cách sống không bạo lực, về cách trau dồi đời sống tinh thần để sống thành công và hạnh phúc. Nhiều quyển sách của ông đã được tái bản nhiều lần và được dịch ra nhiều thứ tiếng như: Marathi, Hindi, Gujarati, Kannada, Papio Mento, Ả Rập, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Indonesia...

Sách Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả của tác giả J. P. Waswani, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả

Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả

Giá bán tại NetaBooks: 54.400 ₫ 68.000 ₫
Tiết kiệm: 13.600 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng