TẤT CẢ DANH MỤC

J. P. Waswani

Sinh ngày 02/08/1918, tại Hyderabad Sind (ngày nay thuộc Pakistan).

Ông được cả thế giới công nhận là một nhà hoạt động nhân đạo, triết gia, nhà giáo dục, tác giả được ngưỡng mộ, nhà hùng biện tài ba, nhà lãnh đạo tinh thần không đảng phái. Dada J. P. Vaswami đã được hàng triệu người trên thế giói yêu mến. Trong mắt nhiều ngưòi, ông là biểu tượng của linh hồn Ấn Độ thông qua hình ảnh một nhà hiền triết mang đến cho nhân loại tình yêu thương, hòa bình và hy vọng.

Hiện Dada J. P Vaswani là lãnh đạo tinh thần của tổ chức Sadhu Vaswani Mission (Sứ mệnh Sadhu Vaswani). ông mang thông điệp về nền Văn Hóa bất tử của Ấn Độ đến khắp địa cầu, và chính nỗ lực này đã giúp mang niềm vui, niềm tin và bình an đến cho rất nhiều người trên thế giới.

Những độc giả từng đọc qua các tác phẩm của Vaswani đã xem ông là một cây bút truyền cảm hứng vĩ đại. Những thính giả đã từng được nghe ông diễn thuyết tại các diễn đàn như: Nghị trường Thế giới về Tôn giáo (World Parliament of Religions), Diễn đàn Toàn cầu của các nhà Lãnh đạo Tinh thần (Global Forum of Spiritual Leaders) và Hội nghị Thượng đỉnh Liên Hiệp Quốc về Thiên niên kỷ Hòa bình Thế giới (United Nations Millennium World Peace Summit) đã ca ngợi ông là một nhà hùng biện tài ba và đầy thuyết phục

Ngay từ thời còn đi học, ông đã tỏ ra là một học sinh và sinh viên xuất sắc và đã nhận bằng Cử nhân Khoa học ở tuổi 17, rồi được nhận học bổng tại trưòng cao đẳng D. J. Sind nhờ thành tích đứng nhất lớp của mình. Tuy nhiên, sau đó ông đã từ chối vị trí tại các trường đại học để nối tiếp sự nghiệp của người chú nổi tiếng, cũng là một nhà hiền triết, Sadhu T. L. Vaswani. Trong nỗ lực truyền bá những Lý tưởng của các bậc thầy hiền triết, Dada đã trỏ thành biên tập viên của các tờ báo: Excelsior, India Digest và loạt tạp chí East and West, ông còn là Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nữ St. Mira.

Dada đã viết trên 50 cuốn sách bằng tiếng Anh và nhiều cuốn khác bằng tiếng Sindhi. Những bài viết của ông tiết lộ những bí quyết thực tiễn về cách sống không bạo lực, về cách trau dồi đời sống tinh thần để sống thành công và hạnh phúc. Nhiều quyển sách của ông đã được tái bản nhiều lần và được dịch ra nhiều thứ tiếng như: Marathi, Hindi, Gujarati, Kannada, Papio Mento, Ả Rập, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Indonesia...

 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng