TẤT CẢ DANH MỤC

Thấu Hiểu Tâm Lý - Đừng Bán Sản Phẩm - Bán Sự Khác Biệt

 • Giá bán: 135.200 ₫ 169.000 ₫
 • Tiết kiệm: 33.800 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Vân Anh;
 • Ngày xuất bản:

  05 - 2023
 • Kích thước:

  13 x 20.5 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Lao Động
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  368

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Thấu Hiểu Tâm Lý - Đừng Bán Sản Phẩm - Bán Sự Khác Biệt

“Nếu chúng ta không giảm giá, chúng ta sẽ mất thỏa thuận.” Đó là tiếng kêu tuyệt vọng của những người bán hàng khi họ cố gắng giành lấy các giao dịch trên thị trường cạnh tranh. Nhưng rõ ràng, việc giảm giá sản phẩm hay buộc công ty phải hy sinh lợi nhuận đôi khi không cần thiết.

Để giành được các giao dịch ở mức giá bạn muốn, chiến lược bạn cần có là “sự khác biệt”. Hầu hết các giám đốc điều hành nghĩ rằng tiếp thị là công đoạn duy nhất tạo được sự khác biệt. Nhưng còn chức năng bán hàng của công ty thì sao? Cơ hội tạo ra khác biệt hóa thường bị bỏ qua này cung cấp vô số chiến lược để làm doanh nghiệp nổi bật so với đối thủ cạnh tranh. Và cuốn sách đột phá này sẽ dạy bạn cách phát triển những chiến lược đó.

Thấu Hiểu Tâm Lý - Đừng Bán Sản Phẩm - Bán Sự Khác Biệt - Lee B. Salz

Trong cuốn sách Thấu Hiểu Tâm Lý - Đừng Bán Sản Phẩm - Bán Sự Khác Biệt, chiến lược gia quản lý bán hàng, Lee B. Salz trình bày 19 khái niệm dễ thực hiện để giúp nhân viên bán hàng giành được hợp đồng trong khi vẫn bảo vệ lợi nhuận. Những khái niệm này áp dụng cho bất kỳ nhân viên bán hàng nào trong bất kỳ ngành nào và dựa trên nền tảng rằng, mấu chốt là cách bạn bán, chứ không chỉ là những gì bạn bán, hãy tạo nên sự khác biệt cho bạn.

(Các chiến lược được trình bày dưới dạng câu chuyện dễ hiểu và có thể nhanh chóng được áp dụng vào thực tế. Được chia thành hai phần, các chương “bạn bán gì” giúp nhân viên bán hàng: nhận ra rằng biểu thức “chúng tôi là tốt nhất” gây ra sự khác biệt để phản tác dụng; tránh câu hỏi nội tâm khiến nhân viên bán hàng bực bội và đặt câu hỏi phù hợp để kích thích họ; hiểu những điểm khác biệt thực sự của họ là gì và cách định vị họ một cách hiệu quả với người mua; tìm những điểm khác biệt trong mọi ngóc ngách của công ty bằng cách sử dụng sáu thành phần của “Vũ trụ khác biệt hóa doanh số”; và tạo chiến lược để định vị những điểm khác biệt để người mua thấy được giá trị trong đó.

Phần hai là “cách bạn bán hàng” sẽ hướng dẫn các nhân viên bán hàng cách cung cấp giá trị có ý nghĩa cho người mua và tạo sự khác biệt trong mọi giai đoạn của quy trình bán hàng. Phần này giúp nhân viên bán hàng: phát triển các chiến lược để thu hút người mua và biến sự phản đối của người mua thành các cơ hội khác biệt hóa doanh số bán hàng; định hình các tiêu chí quyết định của người mua xung quanh các yếu tố khác biệt; biến quy trình Yêu cầu đề xuất (RFP) hàng hóa thành một cơ hội khác biệt; sử dụng yêu cầu của người mua để tham khảo như một cách để nổi bật so với đối thủ cạnh tranh; và tận dụng yếu tố khác biệt mạnh mẽ nhất, không thể chối cãi...chính họ.)

Cho dù bạn đã bán hàng được 20 năm hay mới bắt đầu bán hàng, những công cụ bạn học được trong cuốn sách này sẽ giúp bạn loại bỏ được đối thủ cạnh tranh, xây dựng các mối quan hệ mới có lợi nhuận và giành được giao dịch với mức giá bạn thực sự mong muốn.

Hãy trở thành người bán hàng vĩ đại nhất ngay hôm nay!

Thông tin tác giả Lee B. Salz

Lee B. Salz

Xuất thân từ New York và New Jersey, anh đã sinh sống khoảng 10 năm tại vùng đô thị ở Washington D.C, và hiện tại đang sinh sống ở Minneapolis cùng với vợ, ba đứa con và hai chú chó. Anh là một chiến lược gia về quản lý bán hàng và là CEO của Sales Architects®. Với vai trò là một chuyên gia trong việc khác biệt hóa dịch vụ buôn bán đã được công nhận, anh đã hợp tác với các giám đốc điều hành cấp cao và nhiều chủ doanh nghiệp để giúp nhân viên của họ có được nhiều hợp đồng hơn với mức giá mà họ mong muốn.

Lee Salz là một diễn giả và một nhà tư vấn kì cựu trong lĩnh vực khác biệt hóa trong bán hàng, phát triển lực lượng bán hàng, tuyển dụng, quy trình hướng dẫn, bồi thường và nhiều điều khác nữa trong ngành bán hàng. Anh ấy cũng là một tác giả từng có nhiều cuốn sách đạt giải trong đó có Hire Right, Higher Profits (Tạm dịch: Thuê đúng người, tăng lợi nhuận), cuốn sách về quản lý bán hàng hàng đầu trên trang Amazon năm 2014.

Có hẳn một chuyên mục nổi bật trên The Business Journals và các trang tin tức khác về bán hàng và quản lý bán hàng, Lee cũng được nhắc đến trên nhiều kênh truyền thông như The Wall Street Journal, CNN, The New York Times, MSNBC, ABC News, và nhiều kênh khác nữa.

Nói thêm về Sales Architects, Lee đã thành lập nên The Revenue Accelerator®, đó là một công ty hướng dẫn bán hàng và hỗ trợ công nghệ kỹ thuật giúp xây dựng và tự động hoá quá trình hướng dẫn cho các nhân viên bán hàng. Với nền tảng đó, anh ấy luôn có một cái nhìn sâu sắc và độc đáo đối với những thách thức mà nhiều nhà điều hành phải đối mặt trong giai đoạn phát triển.

Lee còn là một nhà vô địch cử tạ và tốt nghiệp từ đại học Binghamton. Khi không bận giúp đỡ khách hàng của mình phát triển đội ngũ bán hàng thì bạn có thể bắt gặp anh đang huấn luyện cho mấy cậu nhóc con nhà anh ấy trên sân bóng chày nữa đấy.

Sách Thấu Hiểu Tâm Lý - Đừng Bán Sản Phẩm - Bán Sự Khác Biệt của tác giả Lee B. Salz, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Thấu Hiểu Tâm Lý - Đừng Bán Sản Phẩm - Bán Sự Khác Biệt để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Thấu Hiểu Tâm Lý - Đừng Bán Sản Phẩm - Bán Sự Khác Biệt

Thấu Hiểu Tâm Lý - Đừng Bán Sản Phẩm - Bán Sự Khác Biệt

Giá bán tại NetaBooks: 135.200 ₫ 169.000 ₫
Tiết kiệm: 33.800 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng