TẤT CẢ DANH MỤC

Thế Giới Khác 1: Hành Trình Khám Phá Thế Giới Tâm Linh

 • Giá bán: 109.600 ₫ 137.000 ₫
 • Tiết kiệm: 27.400 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Ngày xuất bản:

  06 - 2024
 • Nhà xuất bản:

  NXB Thế Giới
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  300

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Thế Giới Khác 1: Hành Trình Khám Phá Thế Giới Tâm Linh

Thế giới khác 1: Hành trình khám phá thế giới tâm linh chính là một phần minh chứng cho sự tồn tại của một thế giới tâm linh hiện diện qua từng con chữ. Thế giới tâm linh tồn tại. Thế giới ấy không phải là sự huyễn hoặc của tâm tưởng và niềm tin một chiều của con người, hay qua sự thêu dệt của dân gian, hay chỉ là lớp áo dày và trang trọng khoác bên ngoài các lễ nghi, tập tục như một văn hóa lâu đời của con người, bất chấp niềm tin và tư tưởng ngược chiều của con người vào vô thần và hữu thần.

Tác giả - nhà ngoại cảm Nguyễn Ngọc Hoài chính là người ghi chép lại tất cả những hiểu biết về thế giới giới tâm linh đã và đang phủ bóng lên đời mình, trung thực lưu lại kiến thức và trải nghiệm trong gần một phần tư thế kỷ sở hữu năng lực tâm linh, thực hành công việc tiếp xúc với vong hồn và tìm mộ liệt sĩ trong vai trò nhà ngoại cảm công tác trong các cơ quan nghiên cứu về tiềm năng con người của Việt Nam.

Mục lục sách Thế Giới Khác 1: Hành Trình Khám Phá Thế Giới Tâm Linh

Nội dung cuốn sách là những câu chuyện có thật, được chia làm hai phần:

1) Câu chuyện cuộc đời của chính tác giả: hành trình nhà ngoại cảm có được năng lực đặc biệt, khám phá thế giới tâm linh và hé lộ bí mật cuộc đời;

2) Những câu chuyện có thật về hành trình đi tìm mộ qua con đường ngoại cảm, được viết dưới lăng kính của người trong cuộc, thân nhân liệt sĩ và nhà ngoại cảm, bao gồm:

 • Đi tìm 27 liệt sĩ ở Hàm Thuận Bắc: Kể về hành trình tìm liệt sĩ Lê Hồng Phong và đồng đội.
 • Tìm liệt sĩ ở Đồng Nai: Kể về hành trình tìm mộ liệt sĩ Bùi Văn Học.
 • Đi Trường Sơn tìm chú: Kể về hành trình tìm mộ liệt sĩ Trương Triệu Quý.
 • Đi tìm liệt sĩ Lê Văn Kỳ: Kể về hành trình tìm mộ liệt sĩ Lê Văn Kỳ
 • Đây mới đúng là phần mộ liệt sĩ Mai Công Nhiên: Kể về hành trình tìm mộ liệt sĩ Mai Công Nhiên.
 • Lên Tây Bắc tìm mẹ: Kể về hành trình anh Phạm Văn Khuynh tìm mộ mẹ ở Điện Biên.
 • Nỗi lòng người con gái của liệt sĩ: Những tâm sự của con gái của liệt sĩ Trần Khắc Cảnh.
 • Đi tìm nhau để mãi mãi không về: Kể về hành trình tìm mộ liệt sĩ Nguyễn Viết Tứ.

Những câu chuyện được viết chân thật, có cảm xúc và giàu chất văn học; thể hiện tư tưởng nhân văn và lý lẽ khoa học, rõ ràng của tác giả. Mặc dù viết về đề tài ngoại cảm, tâm linh nhưng cuốn sách truyền tải những kiến thức khoa học và thông điệp nhân văn.

Trích đoạn sách Thế Giới Khác 1: Hành Trình Khám Phá Thế Giới Tâm Linh

“Đối với riêng tôi, cây cầu nối hai thế giới đã mở ra, là một định mệnh khó khăn nhưng cũng gieo vào trong tôi, một con người nhỏ bé, những câu hỏi vẫn không ngừng khiến tôi trăn trở. Tôi luôn tự hỏi, với sự choáng ngợp này, con người sẽ giải quyết ra sao? Thế giới đó đã luôn đóng kín với hầu hết mọi người, và họ được sống một đời sống vô tư; họ có thể coi sự kết thúc của thân xác vật chất là cái kết sau cùng, không còn bận tâm gì nữa, dù có cay đắng hay hạnh phúc. Nhưng nếu không phải như vậy, cái chết không phải là kết thúc, mà vẫn còn dạng thức linh hồn tồn tại và hưởng các nhân quả của đời sống thực tại này, liệu đó có phải là một nhận thức sẽ thay đổi căn bản hành vi của loài người? Và bao giờ đến ngày khoa học có thể trả lời cho những trăn trở của tôi, khi chính bản thân tôi là một nhân chứng sống cho sự tồn tại của thế giới khác đó?”

[...]

“Gọi hồn, áp vong, thậm chí cả tìm mộ bằng ngoại cảm – những việc đáng lẽ có thể rất nhân văn, lại bị biến tướng thành vấn nạn bởi bản tính hám lợi của một số kẻ, sự ngây thơ cả tin, thiếu hiểu biết của nhiều người và quan trọng là sự quản lý lỏng lẻo của Nhà nước.

Vậy mới thấy với vấn đề tâm linh, nếu không thực sự hiểu thì có lẽ ta nên bình tĩnh đứng từ xa mà học hỏi, chiêm nghiệm, chớ nên liều lĩnh vội bước vào mà vô tình gây họa cho bản thân cùng gia đình. Tôi thấy khi đến với chuyện tâm linh, thường người ta chợt rũ bỏ hết đầu óc phản biện vốn dĩ rất cần trong mọi việc ở đời. Người ta trở nên ngây thơ, dễ tin đến lạ lùng. Họ dễ có tâm lý tôn sùng những người có năng lực đặc biệt (hoặc giả vờ có năng lực đặc biệt) trong việc giao tiếp với thế giới tâm linh. Họ coi đó là những ông thần bà thánh, bảo sao cũng nghe. Họ cả tin trước mọi lời của người âm mà quên mất rằng người âm cũng từng là người trần vậy. Tâm tính, trình độ của ta khi còn sống sẽ quyết định đời sống của linh hồn chúng ta. Đó là điều mà bản thân tôi đã nghiệm ra.

Ranh giới giữa tâm linh và mê tín là thế, chỉ như một sợi tơ nhện quá đỗi mỏng manh.”

Thông tin tác giả Nguyễn Ngọc Hoài

Nguyễn Ngọc Hoài

Nhà ngoại cảm Nguyễn Ngọc Hoài sinh ngày 5/5/1965 tại Điện Biên Phủ.

“Tôi nghĩ người có khả năng ngoại cảm và người nghiên cứu khoa học ngoại cảm phải dấn thân vì mục tiêu khám phá sự thật và đóng góp vào kho tàng tri thức của nhân loại.

Hơn hai mươi năm trải nghiệm tâm linh giúp tôi hiểu được rằng, thế giới tâm linh đang đồng hành cùng chúng ta thông qua sức mạnh của tình yêu thương. Nhận thức về một thế giới tiếp tục sau cái chết sẽ khiến con người sống tốt đẹp, mạnh mẽ và chuẩn mực hơn."

Các cơ quan tác giả từng công tác:

 1. Trung tâm Nghiên cứu tiềm năng con người
 2. Liên hiệp khoa học UIA
 3. Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người
 4. Trung tâm Nghiên cứu văn hóa tâm linh, thuộc Viện Nghiên cứu văn hóa phương Đông
Sách Thế Giới Khác 1: Hành Trình Khám Phá Thế Giới Tâm Linh của tác giả Nguyễn Ngọc Hoài, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Thế Giới Khác 1: Hành Trình Khám Phá Thế Giới Tâm Linh để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Thế Giới Khác 1: Hành Trình Khám Phá Thế Giới Tâm Linh

Thế Giới Khác 1: Hành Trình Khám Phá Thế Giới Tâm Linh

Giá bán tại NetaBooks: 109.600 ₫ 137.000 ₫
Tiết kiệm: 27.400 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng