TẤT CẢ DANH MỤC

Tiếng Nói Của Tri Thức - Làn Sương Che Mờ Tâm

  • Giá bán: 120.000 ₫ 150.000 ₫
  • Tiết kiệm: 30.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

  1. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
  2. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
  3. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tiếng Nói Của Tri Thức - Làn Sương Che Mờ Tâm

Tri thức có che mờ tâm trí?

Trong mỗi chúng ta có một Cây Tri thức, đó chính là hệ thống niềm tin của riêng mỗi người. Cây Tri thức là kết cấu của mọi điều mà ta tin vào. Mỗi quan niệm hay mỗi định kiến lại sinh ra một nhánh nhỏ, cho đến một ngày Cây Tri thức sinh trưởng vững chãi với cành lá sum suê. Ngay khi cái cây này bám chắc trong tâm trí ta, tiếng nói của thiên thần sa ngã trở nên ồn ào hơn bao giờ hết. Giờ thì gã Hoàng tử Dối trá ấy đang sống trong tâm trí ta – ký sinh trùng đã chiếm lấy cuộc sống của chúng ta làm vật chủ. Kẻ kể chuyện – ký sinh trùng, sinh sôi trong đầu ta, và nó tồn tại được là nhờ niềm tin mà ta trao cho nó.

Không chỉ có thế – kẻ dối trá thao túng tâm trí chúng ta còn thèm khát được tuôn ra thật nhiều lời nói dối, được lan truyền câu chuyện của hắn càng xa càng tốt. Chúng ta chia nhau những quả mọng cám dỗ của Cây Tri thức, đồng nghĩa rằng kẻ dối trá này cũng mê hoặc tâm trí của những người quanh ta, và càng nhiều người có cùng niềm tin sai trái, sự dối trá lại càng thâu tóm được nhiều quyền năng ghê gớm hơn. Hậu quả là chúng ta thù hận nhiều hơn, căm ghét nhiều hơn, và chẳng ngại làm đau người khác. Chúng ta bao che và trở thành những kẻ cuồng tín đối với sự dối trá trong chính mình. Loài người thậm chí còn nhân danh sự dối trá ấy để tiêu diệt lẫn nhau. Ai đang sống cuộc đời của chúng ta vậy? Ai là người đang đưa ra những lựa chọn ở đây? Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời rồi đấy.

Tiếng nói của tri thức - Làn sương che mờ tâm trí

Trong Tiếng nói của tri thức, don Miguel Ruiz nhắc nhở chúng ta về một sự thật sâu sắc và đơn giản: Cách duy nhất để chấm dứt đau khổ về cảm xúc và khôi phục lại niềm vui sống là ngừng tin vào những lời nói dối - chủ yếu là về bản thân. Dựa trên sự khôn ngoan của Toltec cổ xưa, cuốn sách phát triển bản thân này chỉ cho chúng ta cách khôi phục niềm tin vào sự thật và trở về với lẽ thường của chính mình.

Ruiz dành nhiều thời gian để giải thích lý do tại sao anh ấy coi tất cả mọi người là nghệ sĩ tạo ra câu chuyện cuộc đời của họ, và làm thế nào để hai người có thể có những câu chuyện khác nhau trong cùng một hoàn cảnh. Trong thiết lập này, Ruiz coi tiếng nói của tri thức là tiếng nói của dối trá và lừa dối, kiểm soát và cản trở sự phát triển cá nhân và tâm linh của chúng ta cũng như mối liên hệ của chúng ta với Thần thánh hoặc ý thức thuần khiết. Ruiz cho rằng sự không hoàn hảo của chúng ta là lời nói dối lớn nhất mà chúng ta đã được cho ăn khi còn nhỏ. Chúng ta có thể tạo ra sự khác biệt to lớn cho sức khỏe tinh thần của các thế hệ sắp tới chỉ đơn giản bằng cách đảm bảo rằng tất cả những "lời nói dối" của chúng ta đều kết thúc với chúng ta.

Có lẽ do thực tế là Ruiz đi ngược lại ý nghĩa tích cực thường được nhắc đến của từ "tri thức". Ruiz dành nhiều thời gian để xây dựng kịch bản (khoảng một phần tư cuốn sách) bằng cách sử dụng các câu chuyện (ví dụ như viết lại câu chuyện của A-đam và Ê-va), và đưa ra lý do tại sao tiếng nói của tri thức không được tin cậy. Khi gấp lại cuốn sách, bạn sẽ bị ấn tượng với tính toàn vẹn của thông điệp của tác giả.

Cuốn sách được viết đơn giản với nhiều ví dụ từ cuộc sống của chính anh ấy minh họa cho những cuộc đấu tranh cá nhân, những bước đột phá và sự phục hồi niềm tin cuối cùng của Ruiz. Ruiz đến từ một hàng dài những người nagual (bậc thầy) từ cộng đồng Toltec ở miền Nam Mexico. Cuộc hành trình của anh ấy từ một thanh niên trẻ dễ bị tổn thương nhưng sắc bén trở thành một bác sĩ phẫu thuật vật lộn với trải nghiệm cận kề cái chết của mình, và để nắm lấy trí tuệ Toltec cuối cùng cùng những lời dạy của ông nội và mẹ anh ấy đặc biệt sâu sắc.

Cuối mỗi chương, tác giả tổng hợp những điều cần suy ngẫm để bạn dễ dàng nhớ và các công cụ Ruiz cung cấp ở cuối cuốn sách đặc biệt có giá trị và được xây dựng dựa trên Bốn thỏa ước. Ruiz tôn trọng bốn thỏa ước này, và cho rằng chúng có tác dụng như bùa chú chống lại sự suồng sã và dối trá bao quanh chúng ta.

Hãy trải nghiệm Tiếng nói của tri thức - Làn sương che mờ tâm trí để nhìn nhận bản thân và cách chúng ta nhìn nhận người khác nhé!

Sách Tiếng Nói Của Tri Thức - Làn Sương Che Mờ Tâm của tác giả Don Miguel Ruiz, Janet Mills, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Tiếng Nói Của Tri Thức - Làn Sương Che Mờ Tâm
Tiếng Nói Của Tri Thức - Làn Sương Che Mờ Tâm
Giá bán tại NetaBooks: 120.000 ₫ 150.000 ₫
Tiết kiệm: 30.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng