TẤT CẢ DANH MỤC

Tính Chuyên Chế Của Chế Độ Nhân Tài: Lợi Ích Chung Sẽ Ra Sao?

 • Giá bán: 207.200 ₫ 259.000 ₫
 • Tiết kiệm: 51.800 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA5 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 3. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 4. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Tính Chuyên Chế Của Chế Độ Nhân Tài: Lợi Ích Chung Sẽ Ra Sao?

Một tác phẩm mới của Michael Sandel, tác giả sách “Phải, trái, đúng, sai”“Tiền không mua được gì?”

Trong cuốn "Tính chuyên chế của chế độ nhân tài: Lợi ích chung sẽ ra sao?" sắp được Omega+ phát hành, nhà triết học chính trị Michael Sandel đã khai phá góc nhìn rất khác về chế độ “trọng dụng nhân tài”, điều vẫn được nhiều xã hội coi là giải pháp của công bằng, nhưng theo ông thì ngay trong khái niệm “nhân tài” đã hàm chứa rất nhiều sự bất bình đẳng.

Tác giả đã phân tích một khía cạnh trần trụi của xã hội Mỹ để minh chứng cho những hệ quả của chế độ này, khi bất bình đẳng giàu nghèo trở nên ngày càng sâu sắc, xã hội phân hóa chưa từng thấy và bất kỳ mâu thuẫn nhỏ nào cũng có thể bùng phát thành cơn thịnh nộ. Khi nhìn rộng ra, có thể thấy đây cũng là thực trạng chung trong xã hội đa phần quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

Không chỉ đẩy khoảng cách giữa tầng lớp “trí thức tinh hoa” với những người lao động thông thường ngày càng xa… mà cốt tử hơn, chế độ này còn ngấm ngầm làm thay đổi nhận thức của mọi người về phẩm giá lao động.

Đọc đến đây, chắc hẳn nhiều độc giả cũng sẽ cảm thấy có những ”làn sóng” từ ngay trong chính mình. Vậy thì, có giải pháp nào cho những vấn đề trên kia không? Hãy cùng tác giả đi tìm phương thuốc cho sự chia rẽ này qua cuốn sách nhé!

Thông tin tác giả Michael Sandel

Michael Sandel

GS. Michael Sandel (Trường Luật Harvard) là một triết gia chính trị, nổi tiếng với các bài giảng về Công lý. Các cuốn sách nổi tiếng của ông đã từng xuất bản ở Việt Nam, được rất nhiều độc giả đón đọc bao gồm: Phải, trái, đúng, sai, Tiền không mua được gì”. Sở trường của ông là diễn giải các vấn đề hàn lâm, phức tạp theo cách những người không chuyên có thể hiểu được. Các tác phẩm của ông thường xới lại những nhận thức chung tưởng như đã mặc định hiển nhiên đúng và đưa cho độc giả những góc nhìn đa chiều về các vấn đề xã hội.

Sách Tính Chuyên Chế Của Chế Độ Nhân Tài: Lợi Ích Chung Sẽ Ra Sao? của tác giả Michael Sandel, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Tính Chuyên Chế Của Chế Độ Nhân Tài: Lợi Ích Chung Sẽ Ra Sao? để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Tính Chuyên Chế Của Chế Độ Nhân Tài: Lợi Ích Chung Sẽ Ra Sao?

Tính Chuyên Chế Của Chế Độ Nhân Tài: Lợi Ích Chung Sẽ Ra Sao?

Giá bán tại NetaBooks: 207.200 ₫ 259.000 ₫
Tiết kiệm: 51.800 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng