TẤT CẢ DANH MỤC

Tình Thế Hiểm Nghèo - State Of Terror

Tình Thế Hiểm Nghèo - State Of Terror

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

  1. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
  2. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
  3. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
Sách sắp phát hành. Quý Khách quan tâm có thể để lại email, Neta sẽ thông báo khi có hàng.
THÔNG BÁO KHI CÓ HÀNG
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tình Thế Hiểm Nghèo - State Of Terror

Sau một thời gian dài hỗn loạn, một chính quyền mới đã tuyên thệ nhậm chức trước sự kinh ngạc của toàn dân. Bất ngờ hơn nữa là Tổng thống lại chọn Ellen Adams - kẻ thù chính trị của ông - cho vị trí ngoại trưởng quan trọng. Động thái đó từ phía Tổng thống không biết là khôn ngoan hay bất lợi, nhưng xét ở phía Adams, bà đang bị đặt trong tình huống tiến thoái lưỡng nan. Nếu chấp nhận vị trí này thì bà sẽ phải từ chức người đứng đầu tập đoàn truyền thông đa quốc gia hiện tại. Tuy nhiên, đến cuối cùng, bà vẫn chấp nhận đứng trong hàng ngũ của người từng là đối thủ của bà, tân tổng thống Mỹ - người tiếp quản mới của chính quyền Mỹ đã gần như sắp mất đi tiếng nói trên trường quốc tế sau bốn năm lãnh đạo của tổng thống cũ.

Trong lúc tổng thống mới đang phát biểu trước Quốc hội lần đầu tiên, với sự tham dự của Bộ trưởng Adams, Anahita Dahir - chuyên viên quan hệ đối ngoại - đã nhận được một văn bản khó hiểu từ một nguồn tin ẩn danh. Văn bản đó là một lời cảnh báo được mã hóa vội vàng, nhưng đến lúc họ phát hiện ra thì cũng đã muộn.

Lời cảnh báo ấy đã khởi đầu cho một loạt các cuộc tấn công khủng bố được sắp xếp tinh vi cho một ván cờ quốc tế liên quan mật thiết đến các nền chính trị đầy biến động của Byzantine, Pakistan, Afghanistan và Iran; và những cuộc chạy đua phát triển vũ khí hạt nhân trong khu vực. Tổ chức khủng bố còn non trẻ và chính phủ Mỹ suy yếu đang trở lại đường đua quốc tế sẽ đóng vai trò gì trong ván cờ này. “Kẻ thù chính trị” Adams có giúp tổng thống đưa ra được những quyết định sắc bén hay không, hay lại khiến ông rơi vào thế khó?

State of Terror giống như một thước phim kịch tính, độc đáo và vô cùng hấp dẫn. Liệu những kinh nghiệm chính trường của Hillary Clinton - Ngoại trưởng Mỹ thứ 67 và tài văn chương của Louise Penny - tác giả có sách bán chạy số 1 New York Times, cũng như đạt được nhiều giải thưởng danh giá có thể thỏa mãn được những độc giả khó tính của dòng sách trinh thám - chính trị không?

Sách Tình Thế Hiểm Nghèo - State Of Terror của tác giả Hillary Clinton, Louise Penny, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Tình Thế Hiểm Nghèo - State Of Terror
Tình Thế Hiểm Nghèo - State Of Terror
0/5
(0 nhận xét)
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng