TẤT CẢ DANH MỤC

Triết Lý Đầu Tư Của Warren Buffett - Inside the Ultimate Money Mind Of Warren Buffett

 • Giá bán: 156.000 ₫ 195.000 ₫
 • Tiết kiệm: 39.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 2. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 3. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Nguyễn Thị Thanh Trúc, Lê Hồng Vân;
 • Ngày xuất bản:

  11 - 2022
 • Kích thước:

  15 x 23 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Tổng hợp TP.HCM
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  372

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Triết Lý Đầu Tư Của Warren Buffett - Inside the Ultimate Money Mind Of Warren Buffett

Trong suốt hai thập kỷ qua, Robert G. Hagstrom, chuyên gia hàng đầu về phân tích đầu tư tài chính, đã viết nhiều cuốn sách có giá trị về Warren Buffett, nhưng tác phẩm “Triết lý đầu tư của Warren Buffett” là cuốn sách duy nhất tập trung vào tư duy chứ không phải phương pháp đầu tư của Warren Buffett.

Hagstrom cho rằng, giữa việc biết phải làm thế nào và thực sự làm được trên thực tế có một sự khác biệt lớn, và chìa khóa dẫn đến thành công là phải có “tư duy kinh doanh”, mà Warren Buffett là một ví dụ kiệt xuất.

Triết Lý Đầu Tư Của Warren Buffett - Inside the Ultimate Money Mind Of Warren Buffett - Robert G. Hagstrom

Trong cuốn sách “Triết lý đầu tư của Warren Buffett”, Hagstrom viết về quá trình hình thành và phát triển triết lý đầu tư của Warren Buffett kể từ thời niên thiếu, thông qua những ảnh hưởng mà ông tiếp nhận từ các mối quan hệ gia đình, xã hội, từ các triết gia và từ những cuốn sách.

Tác giả còn tóm tắt sơ lược về cuộc đời của những người nổi tiếng có ảnh hưởng đến tư duy của Warren Buffett, chẳng hạn như Benjamin Graham, Bill Miller, William James và Howard Buffett (cha của Warren). Ông cũng đề cập đến tình bạn thân thiết giữa Warren Buffett và Charlie Munger, đồng thời nhắc đến cuốn sách có ảnh hưởng đầu tiên và lớn nhất đến Warren kể từ năm 1941, đó là “Một nghìn cách kiếm 1000 đô la”. Và nếu để ý, người đọc sẽ tìm thấy gợi ý của tác giả về những cuốn sách mà các nhà đầu tư nên đọc.

Ngoài ra, bạn đọc sẽ tìm thấy trong cuốn sách này các khái niệm đầu tư được giải thích và minh họa rõ ràng, cụ thể. Tư duy kinh doanh trong đầu tư sẽ được phân tích và so sánh với tư duy kinh doanh trong các lĩnh vực khác của cuộc sống, chẳng hạn như trong thể thao và nghệ thuật. Đây không chỉ là một cuốn sách để đọc một lần, mà là một cuốn cẩm nang thiết yếu để các nhà đầu tư tham khảo trong suốt sự nghiệp của mình.

Nhận xét

“Một kiệt tác uyên thâm Robert G. Hagstrom là một cá nhân hiếm có: một nhà tư tưởng sâu sắc có lối viết mạch lạc, dễ hiểu. Ông có những kỹ năng phù hợp một cách hoàn hảo để viết về triết lý và tư tưởng của nhà đầu tư thông minh nhất thời đại chúng ta, Warren Buffett. Chương viết về giá trị đặc biệt mà các cổ đông có thể đóng góp cho một doanh nghiệp thực sự là một thành tựu xuất sắc.” - Awrence A. Cunningham tác giả; giáo sư và giám đốc chương trình Quality Shareholders Initiative (Sáng kiến Cổ đông Chất lượng), Đại học George Washington

“Cuốn sách The Warren Buffett Way (Phương pháp đầu tư Warren Buffett) của Hagstrom từ lâu đã là một nguồn tài nguyên vô giá cho bất kỳ ai muốn hiểu về các phương pháp mà nhà đầu tư vĩ đại nhất thế giới đã sử dụng. Cuốn sách mới này của Hagstrom, Warren Buffett: Inside the Ultimate Money Mind, không chỉ giải thích những gì Buffett làm mà còn giải thích cách ông nghĩ. Hagstrom giải thích lý do tại sao 'tư duy kinh doanh' lại quan trọng và cách làm chủ tư duy này. Đây cũng là một cuốn sách phải đọc.” - Bethany Mclean nhà báo và cộng tác viên biên tập của tờ Vanity Fair; tác giả của Saudi America và đồng tác giả của The Smartest Guys in the Room

“Thiên tài! Warren Buffett: Inside the Ultimate Money Mind của Hagstrom là cuốn sách đầu tiên viết về những mảnh ghép độc đáo hình thành nên tư duy của Warren Buffett, một bức tranh mosaic nhiều màu sắc đầy tính nghệ thuật. Chưa có ai mô tả được đặc điểm tư duy của nhà đầu tư vĩ đại nhất thế giới này. Nhưng Hagstrom, trí thức hàng đầu thế giới về Warren Buffett, lại một lần nữa làm được điều đó. Cuốn sách này là một nhân tố hoàn toàn mới trong thế giới sách đầu tư.” - Robert P. Miles tác giả; giảng viên-doanh nhân (Executive-in-Residence) của chương trình Executive MBA, Đại học Nebraska tại Omaha, tác giả của “The Genius of Warren Buffett”

“Viết về một người không phải mình, đặc biệt là một người kỳ lạ, thành đạt và phức tạp như Warren Buffett thật khó. Vẻ đẹp trong cuốn sách của Hagstrom là đã thể hiện được niềm đam mê sôi sục và những phân tích sâu sắc về cuộc đời cũng như công việc của Buffett. Trong hình dung của tôi, một nghiên cứu nghiêm túc về Warren Buffett bắt buộc phải có sự khám phá các khía cạnh phi vật thể như Robert đã làm được trong cuốn sách của mình.” - Tom Gayner đồng giám đốc điều hành tập đoàn Markel

“Sách của Hagstrom luôn gợi cho người đọc suy nghĩ về thế giới theo những cách mới. Ông có khả năng đặc biệt trong việc giải thích quá trình đầu tư của Warren Buffett và cuốn sách này tiếp tục truyền thống đó, một cuốn sách đáng đọc.” - Tren Griffin tác giả của Charlie Munger: The Complete Investor (Charlie Munger: Nhà đầu tư hoàn hảo)

Thông tin tác giả Robert G. Hagstrom

Robert G. Hagstrom

Là một trong những nhà đầu tư và quản lý quỹ hàng đầu thế giới. Ông giữ nhiều chức vị quan trọng ở các quỹ đầu tư tài chính lớn ở Mỹ, đồng thời cũng là một tác giả ăn khách với nhiều đầu sách có giá trị về đầu tư. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong đầu tư chứng khoán và quản lý quỹ đầu tư, Hagstrom mang đến cho những công ty mà ông tư vấn cũng như độc giả sách của ông những lời khuyên đầu tư hàng đầu, được kiểm chứng từ những bậc thầy vĩ đại nhất thế giới như Warren Buffett.

Sách Triết Lý Đầu Tư Của Warren Buffett - Inside the Ultimate Money Mind Of Warren Buffett của tác giả Robert G. Hagstrom, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Triết Lý Đầu Tư Của Warren Buffett - Inside the Ultimate Money Mind Of Warren Buffett để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Triết Lý Đầu Tư Của Warren Buffett - Inside the Ultimate Money Mind Of Warren Buffett

Triết Lý Đầu Tư Của Warren Buffett - Inside the Ultimate Money Mind Of Warren Buffett

Giá bán tại NetaBooks: 156.000 ₫ 195.000 ₫
Tiết kiệm: 39.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng