TẤT CẢ DANH MỤC

Truyện ngắn Nguyễn Huy Thiệp (với minh họa của các họa sĩ)

Miễn phí giao hàng

  • Giá bán tại Neta: 382.500 ₫ 450.000 ₫
  • Tiết kiệm: 67.500 ₫-15%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

  1. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
  2. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
  3. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Truyện ngắn Nguyễn Huy Thiệp (với minh họa của các họa sĩ)

Truyện ngắn Nguyễn Huy Thiệp

Cuốn sách kỷ niệm của một trong những nhà văn Việt Nam đương đại tiêu biểu nhất

Nguyễn Huy Thiệp có thể coi là một trong những nhà văn hàng đầu của văn học Việt Nam đương đại, với những sáng tác truyện ngắn đặc sắc, mang hơi hướng huyền thoại, cổ tích, hoặc lịch sử. Với ấn bản "Truyện ngắn Nguyễn Huy Thiệp" sắp ra mắt của Đông A, bạn đọc sẽ được "gặp lại" một cuốn sách vừa quen vừa lạ:

1️⃣ ẨN BẢN KỶ NIỆM: Bản in "Truyện ngắn Nguyễn Huy Thiệp" lần này sẽ có 42 tác phẩm tiêu biểu của Nguyễn Huy Thiệp, từ Những ngọn gió Hua Tát, cho đến Quan Âm chỉ lộ, do chính tác giả lựa chọn, theo bản in "Truyện ngắn Nguyễn Huy Thiệp" do Đông A phát hành trước đây. 13 năm trước, cuốn sách ra đời như một trù liệu cho việc "rửa tay gác bút" của tác giả. Lần này, cuốn sách ra đời như một cột mốc kỷ niệm tuổi 70, kỷ niệm cuộc đời sáng tác của Nguyễn Huy Thiệp.

2️⃣ MINH HỌA DO CÁC HỌA SĨ HÀNG ĐẦU THỰC HIỆN: Ở ấn bản này, bạn đọc sẽ gặp lại một số minh họa quen thuộc trong lần in trước, đồng thời có một số minh họa mới. Tổng cộng ở ấn bản phổ thông sẽ có minh họa của 18 họa sĩ Việt Nam và nước ngoài, trong đó có những tên tuổi như Thành Chương, Lê Thiết Cương, Đào Hải Phong, Phan Cẩm Thượng, Hoàng Phượng Vỹ... và nhiều họa sĩ tên tuổi khác.

3️⃣ BÀI VIẾT MỚI CỦA TÁC GIẢ: Sách bổ sung bài viết "Nói chuyện một mình" do nhà văn Nguyễn Huy Thiệp viết đầu năm nay (2020), thể hiện những trăn trở, suy tư với nghề viết.

4️⃣ IN ẤN CHỈN CHU: Sách có bìa cứng, được Đông A thực hiện theo ý tưởng là một bảng màu với các chấm tròn xen kẽ những trích đoạn tranh minh họa của 13 họa sĩ Việt Nam đương đại. Bìa áo in bằng công nghệ metalize. Ruột in bằng mực vi sinh trên giấy GV76-BB định lượng 100gsm (Giấy S100 trước đây), khổ lớn 18.5 x 26.5 cm, dày 560 trang.

Với những điểm quen thuộc và mới mẻ trên đây, Đông A hy vọng sẽ đem đến cho bạn một cuốn sách chất lượng của một trong những cây bút hàng đầu Việt Nam.

Lời bình

"Thật hiếm trong văn chương Việt Nam xưa nay, tôi dám chắc là chưa có, một nhà văn nào vừa xuất hiện đã gây được dư luận, càng viết dư luận càng mạnh, truyện chưa ra người ta đã kháo nhau, truyện đăng rồi thì tranh nhau tìm đọc, đọc rồi thì gặp nhau bình phẩm, bàn tán, chốn phòng văn cũng như chốn vỉa hè, đâu đâu cũng kháo chuyện... Văn đàn thời đổi mới đã khởi sắc, bỗng khởi sắc hẳn, đã náo động, càng thêm náo động, bởi những cuộc tranh luận, cả tranh cãi, quanh sáng tác của Nguyễn Huy Thiệp." - Trích: Lời giới thiệu của nhà phê bình Phạm Xuân Nguyên trong cuốn "Đi tìm Nguyễn Huy Thiệp", 2001

Sách Truyện ngắn Nguyễn Huy Thiệp (với minh họa của các họa sĩ) của tác giả Nguyễn Huy Thiệp, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Truyện ngắn Nguyễn Huy Thiệp (với minh họa của các họa sĩ)
Truyện ngắn Nguyễn Huy Thiệp (với minh họa của các họa sĩ)
Giá bán tại NetaBooks: 382.500 ₫ 450.000 ₫
Tiết kiệm: 67.500 ₫-15%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
  • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng