TẤT CẢ DANH MỤC

Từ Bế Tắc Đến Thành Công - Vượt Qua Giới Hạn Và Định Hình Tương Lai

 • Giá bán: 142.800 ₫ 168.000 ₫
 • Tiết kiệm: 25.200 ₫-15%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Đinh Thị Vân Anh;
 • Ngày xuất bản:

  2023
 • Kích thước:

  14 x 20.5 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Hồng Đức
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  304

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Từ Bế Tắc Đến Thành Công - Vượt Qua Giới Hạn Và Định Hình Tương Lai

Rất nhiều người trong chúng ta đang bước vào giai đoạn cảm thấy mọi thứ đều đang chống lại mình: không cảm thấy vui vẻ với công việc, áp lực với cuộc sống hiện tại; không có quá nhiều kỹ năng kiến thức, sức khỏe ngày càng kém đi, sống một cuộc đời bình thường, thu nhập bình thường, đôi khi còn chật vật. Bạn mất đi dũng khí, cũng mất đi niềm tin, bạn chỉ tin cuộc đời của mình sẽ mãi mãi lê lết qua từng ngày đến cuối đời, sống một cuộc sống tẻ nhạt.

Đó là lý do bạn cần cuốn sách Từ bế tắc đến thành công - Vượt qua giới hạn và định hình tương lai. Hoang mang và lạc lối là chuyện thường ở đời, muốn buông xuôi cũng không phải chuyện mới lạ, nhưng quan trọng là, trong những giai đoạn bế tắc như thế bạn sẽ chọn điều gì?

Ngày hôm nay rất tàn khốc, ngày mai còn tàn khốc hơn, nhưng ngày kia sẽ tươi đẹp. Hầu hết mọi người thì lại chọn chết vào đêm mai. Có quá nhiều người ở khoảnh khắc chuẩn bị vượt qua, ở trước thềm của giai đoạn tăng tốc thì lại không đợi thêm nữa và lựa chọn bỏ cuộc nên mọi thứ lại trở về điểm xuất phát. Cuốn sách với những lời khuyên chân thật sẽ giúp bạn vượt qua những giai đoạn khó khăn này. 

“Từ bế tắc đến thành công - Vượt qua giới hạn và định hình tương lai” là cuốn sách của tác giả truyền động lực đến tất cả những bạn trẻ hoặc những ai còn đang hoang mang trên hành trình nỗ lực của mình. Cuốn sách tổng hợp những câu chuyện đi kèm những lời khuyên gần gũi, khích lệ, với nhiều chủ đề khác nhau dành cho những trái tim non nớt, về cuộc sống, tình cảm, bạn bè, sự nghiệp, những vấn đề không mới nhưng không bao giờ có thể bỏ qua “Kiên trì và mạnh mẽ”, “Âm thầm làm việc lớn, ông trời sẽ không phụ lòng bạn”, “Sống là biết chờ đợi”....

Nội dung cuốn sách Từ bế tắc đến thành công: Vượt qua giới hạn và định hình tương lai

Cuốn sách chia làm làm 7 chương:

 • Chương 1: Vững vàng là vì tôi chưa từng rời bỏ. 
 • Chuong 2: Hãy để cho ngọn lửa trong tim bạn tiếp tục bùng chảy.
 • Chuong 3: Cần tăng tốc độ trưởng thành.
 • Chuong 4: Âm thầm làm việc lớn là mấu chốt của sự thành công.
 • Chương 5: Mỗi bước bạn đi đều dẫn tới một tương lai tốt đẹp hơn.
 • Chương 6: Trưởng thành vốn dĩ là cô đơn.
 • Chương 7: Một người phải sống như một độii.
 • Chương 8: Mỗi bước đi đều dẫn tới một tương lai tốt đẹp.

Vì sao từ Từ bế tắc đến thành công là cuốn sách người trẻ nên đọc

Khủng hoảng và bế tắc: Nhìn thấy bạn bè thành công chỉ biết ghen tị, những thất bại không dám nói với ai, những cảm xúc đè nén khiến bạn cảm thấy mình như rơi xuống vực thẳm, tác giả đồng cảm với những gì bạn đang trả qua, khiến bạn tin rằng, có vấp ngã mới có trưởng thành, mọi thứ chưa bao giờ chấm hết. 

Mất phương hướng và động lực: Khủng hoảng và bế tắc mặc nhiên khiến người ta mất đi phương hướng, không biết nên làm thế nào, không biết cách để tự mình vực dậy. Tác giả sẽ cho bạn một hướng đi đúng đắn trước khi mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

Cần lời khuyên và định hướng: Chuyện thành công, thất bại, vấp ngã, đứng lên thế nào, sẽ được tác giả chia sẻ thông qua những câu chuyện khiến bạn tìm thấy mình bên trong.  

Nội dung hay trong cuốn sách - Hành trình từ bế tắc đến thành công

Một người bình thường cũng có thể trở nên phi thường

Mỗi lúc thấy bế tắc, hãy tin rằng: Dù sao cũng đã xuống đáy vực rồi, cũng chẳng thể ngã tiếp được nữa Thế nhưng, mỗi lần cho rằng đó là đáy vực, lại đều chỉ là lưng chừng núi mà thôi. Chẳng qua, cuối cùng rồi cũng đến đáy vực, tiếp theo nhất định có thể vươn lên, khôi phục trở lại.

Chỉ cần trong lòng bạn có ước mơ thì dù trước mắt là đường dài, hãy cứ từng bước từng bước tiến về phía trước. Vượt biển, lội sông, thổi gió, giẫm bùn…đây là thái độ tốt nhất mà chúng ta nên có trong cuộc sống. 

Kiên trì và mạnh mẽ

“Thật ra, đời này chỉ sợ bản thân không nỗ lực chứ chẳng có chuyện gì mà không thể thành.”

Trong “Từ bế tắc đến thành công: Vượt qua giới hạn và định hình tương lai”, tác giả có nhắc đến một thứ gọi là “Triết lý máy chạy bộ”:

Nếu bạn có một chiếc máy chạy bộ, cứ chạy 2m lại dừng lại nghỉ ngơi, uống nước, lau mồ hôi, thả lòng ý chí. Nếu phải chạy 6km, bạn dừng nghỉ 3 lần. Nhưng mỗi lần dừng bạn lại cảm thấy thời gian gian lâu hơn. Bạn cho rằng mục đích của việc nghỉ ngơi là để chạy tốt hơn, nhưng trên thực tế, việc nghỉ ngơi chính là khó khăn của việc chạy bộ, chỉ cần nghỉ một lần là lại muốn nghỉ thêm lần thứ hai. 

Ghi nhớ quy tắc này: Bạn hãy chạy hết mục tiêu đề ra hãng dừng lại, hãy cố để nghĩ rằng mình sắp hoàn thành được rồi. Triết lý máy chạy bộ này có thể áp dụng trong mọi thứ. Nếu đã quyết tâm với điều gì, chỉ cần dùng hết tốc lực và kiên trì với nó. Nếu đang làm một việc mà giữa chừng bị gián đoạn bởi việc khác, hãy hoàn thành việc đã làm trước rồi làm việc khác sau. 

Giữ nhiệt huyết trong tim, hạnh phúc do bạn lựa chọn

Điều bạn cần làm là giữ cho ngọn lửa trong tim luôn bùng cháy. Cho dù bên ngoài có mưa gió bão bùng hay ánh dương chiếu rọi, hãy để nó cháy một cách mạnh mẽ, ngay cả khi đám cháy sẽ lan nhanh và thiêu rụi cánh đồng cỏ rộng lớn.

Hãy cười thật lớn khi gặp chuyện vui; hãy khóc thật to khi cảm thấy đau lòng; trời mưa thì hãy chạy nhanh hết sức. Chúng ta không nên để những người xung quanh gây thêm cản trở cho sự lựa chọn của chính mình,.

Bế tắc không đáng sợ, để bản thân mãi chìm trong sự bế tắc, mặc nhiên bỏ bê cuộc đời mới đáng sợ. Cuốn sách “Từ bế tắc tới thành công” là hành trang cho cuộc hành trình của bạn, để vững tiên leo tiếp ngọn núi đang chờ chinh phục.

Sách Từ Bế Tắc Đến Thành Công - Vượt Qua Giới Hạn Và Định Hình Tương Lai của tác giả Soa Y, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Từ Bế Tắc Đến Thành Công - Vượt Qua Giới Hạn Và Định Hình Tương Lai để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Từ Bế Tắc Đến Thành Công - Vượt Qua Giới Hạn Và Định Hình Tương Lai

Từ Bế Tắc Đến Thành Công - Vượt Qua Giới Hạn Và Định Hình Tương Lai

Giá bán tại NetaBooks: 142.800 ₫ 168.000 ₫
Tiết kiệm: 25.200 ₫-15%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng