TẤT CẢ DANH MỤC

Ứng Dụng Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc

 • Giá bán: 111.200 ₫ 139.000 ₫
 • Tiết kiệm: 27.800 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Nguyễn Nhiên;
 • Ngày xuất bản:

  10 - 2022
 • Kích thước:

  13 x 20.5 cm
 • Nhà xuất bản:

  Nhà Xuất Bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  256

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Ứng Dụng Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc

Bộ não của bạn là gã khổng lồ đang say giấc, và cuốn sách “Ứng dụng bản đồ tư duy trong công việc” đã sẵn sàng giúp bạn đánh thức nó!

Công cụ bản đồ tư duy (mind map) đã có những bước phát triển mạnh mẽ để thích ứng với bối cảnh xã hội hiện đại, nơi đòi hỏi con người cần tư duy nhanh nhạy và sáng tạo hơn bao giờ hết. Đích thân cha đẻ của phương pháp bản đồ tư duy - nhà tư vấn giáo dục Tony Buzan đã viết “Ứng dụng bản đồ tư duy trong công việc” để cập nhật tới độc giả những cải tiến mới nhất của công cụ xuất sắc này.

Cuốn sách cung cấp:

 • 7 bước rõ ràng để lập bản đồ tư duy đúng chuẩn
 • 10 quy tắc để tạo ra bản đồ tư duy trực quan, hiệu quả và khơi nguồn cảm hứng
 • Danh sách 99 ứng dụng đa dạng của bản đồ tư duy, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống

Trong tác phẩm, chúng ta sẽ đào sâu hơn vào lợi ích của bản đồ tư duy. Nó không chỉ đáp ứng được các nhu cầu sử dụng cá nhân mà còn có tiềm năng mở rộng để giải quyết những thách thức ở tầm vĩ mô. Đặc biệt, trong kỷ nguyên kỹ thuật số, bản đồ tư duy cũng phản ánh trình độ khoa học phát triển không ngừng của nhân loại. Bản đồ tư duy có thể được lập bằng tay hoặc bằng chương trình máy tính, có thể cá nhân hóa cũng như dùng chung cho cả một đội nhóm.

Tony Buzan vui mừng khi biết rằng phương pháp tư duy của ông giờ đã lan rộng khắp hành tinh. Nhưng mặt khác, ngày càng xuất hiện nhiều kẻ giảng dạy mind map không đúng quy cách. Buzan e ngại rằng việc hướng dẫn sai và không đầy đủ về bản đồ tư duy sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tính hiệu quả, sự chân thật cũng như tiềm năng to lớn của nó. Đó cũng là lý do rất quan trọng khiến ông chăm chút cho cuốn sách “Ứng dụng bản đồ tư duy trong công việc”. Nhấn mạnh lại những điểm then chốt căn bản, xóa bỏ những hiểu lầm tai hại về mind map, song song với cập nhật các cải tiến mới mẻ - Buzan đã làm tất cả những điều này trong tác phẩm mới nhất của ông.

Bản đồ tư duy chính là chìa khóa để giúp bạn cải thiện những kỹ năng quan trọng hàng đầu, bao gồm năng lực ghi nhớ và tổng hợp thông tin, tư duy phản biện và sáng tạo, tổ chức công việc và lập kế hoạch hiệu quả, quản lý thời gian khoa học… cũng như nhiều điều khác nữa. Hãy biến việc lập bản đồ tư duy thành thói quen của bạn để tận hưởng những kết quả đáng mong chờ của công cụ vạn năng này.

Một số nhận xét:

“Ngoài việc cung cấp cho người đọc phương tiện để biến đổi cuộc sống của chính họ, cuốn sách mới của Tony, Ứng dụng bản đồ tư duy trong công việc, sẽ dẫn họ vào một cộng đồng toàn cầu sống động. Những câu chuyện và ví dụ được thực hiện bởi tất cả mọi người cho thấy bản đồ tư duy là một hiện tượng trên toàn thế giới.” - O’Brien, Tác giả ăn khách và người tám lần giành quán quân Giải Vô địch Trí nhớ Toàn cầu.

Thông tin tác giả Tony Buzan

Tony Buzan

Sinh (1942 - 2019) tại Luân Đôn (Anh) là một tác gia, nhà tâm lý và là cha đẻ của phương pháp tư duy Mind map (Sơ đồ tư duy Giản đồ ý). Ông hiện là tác giả của 92 đầu sách, được dịch ra trên 30 thứ tiếng, xuất bản trên 125 quốc gia. Tony Buzan là cố vấn cho một số tổ chức chính phủ và các công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới như như Hewlett Packard, IBM, BP, Barclays International, EDS..., giảng viên thường xuyên của các đại học Oxford, Cambridge... Là một nhân vật truyền thông toàn cầu, ông đã xuất hiện trên 100 giờ ở các chương trình truyền hình, trên 1000 giờ ở các chương trình truyền thanh trong nước và trên thế giới với hơn 3 tỉ khán giả.

Và không chỉ nổi tiếng là một tác giả, diễn giả hàng đầu thế giới về não bộ và phương pháp học, cha đẻ của kĩ thuật Mindmap, Ông còn được biết đến là biên tập viên của tạp chí Mensa, tư vấn viên, cố vấn cho chính phủ của Anh, Singapore, México..., một huấn luyện viên của Olympic, một vận động viên tài năng, một nhà thơ đã được nhận giải thưởng thi ca.

Ở Việt Nam, hiện đã có những quyển sách dịch từ công trình của ông được xuất bản là Sơ đồ tư duy, Làm chủ trí nhớ của bạn và Sử dụng trí não của bạn.... Theo triết lý của Buzan thì bản đồ tư duy được hiểu là một cách mở ra sức mạnh tư duy, tạo ra những đột phá trong suy nghĩ. Buzan nghiên cứu chuyên sâu về bộ não, trí nhớ tìm ra quy luật khi xây dựng bản đồ gồm nhiều nhánh, giúp bộ não ghi chép các sự kiện một cách hệ thống. Bộ não sinh ra là để ghi nhớ thì mình cần phải tập luyện nó (giống như tay chân nếu không vận động lâu ngày sẽ bị teo đi vậy). Bản đồ tư duy giúp luyện tập trí não.

Sách Ứng Dụng Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc của tác giả Tony Buzan, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Ứng Dụng Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Ứng Dụng Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc

Ứng Dụng Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc

Giá bán tại NetaBooks: 111.200 ₫ 139.000 ₫
Tiết kiệm: 27.800 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng