TẤT CẢ DANH MỤC

Vấn Đề Dục Tính - Từ Tình Dục Đến Siêu Thức

Vấn Đề Dục Tính - Từ Tình Dục Đến Siêu Thức
Vấn Đề Dục Tính - Từ Tình Dục Đến Siêu Thức
 • Giá bán: 180.000 ₫ 225.000 ₫
 • Tiết kiệm: 45.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Vấn Đề Dục Tính - Từ Tình Dục Đến Siêu Thức

Ramanuja đã hỏi anh ta: “Anh đã bao giờ yêu ai chưa?”

Người đàn ông trả lời: “Không, tôi không bao giờ quan tâm đến cái thứ trần tục như thế. Tôi không bao giờ hạ thấp như thế; tôi muốn trải nghiệm Thượng đế”.

Ramanuja đã hỏi lại: “Anh không bao giờ quan tâm đến tình yêu một chút nào à?”

Người tìm kiếm đó trả lời dứt khoát: “Tôi đang nói sự thật”. Người đàn ông tội nghiệp này đã nói như thế bởi anh ta nghĩ mình nên như thế. Trong thế giới tôn giáo thời đó, nếu đã từng yêu thì sẽ không phải là người có tư cách. Anh ta chắc chắn rằng nếu mình nói mình đã yêu ai đó thì nhà huyền môn này sẽ yêu cầu anh ta từ bỏ tình yêu này ngay tại chỗ - từ bỏ những gắn bó của anh ta, bỏ lại phía sau mọi cảm xúc trần tục trước khi đi tìm sự hướng dẫn. Vậy nên, ngay cả nếu người đàn ông này đã yêu ai đó thì anh ta vẫn cứ phủ nhận điều đó.

Nhưng bạn có thể tìm đâu ra một người chưa bao giờ yêu, cho dù chỉ một chút? Ramanuja đã hỏi lần thứ ba: “Hãy nói điều gì đó. Hãy suy nghĩ cẩn thận. Thậm chí không có một chút tình yêu đối với người nào đó, đối với bất kỳ ai sao? Bạn không yêu bất cứ ai dù chỉ một chút sao?”

Người tìm kiếm đó nói: “Xin thứ lỗi cho tôi, nhưng tại sao thầy cứ hỏi đi hỏi lại cùng một câu hỏi? Thậm chí tôi không muốn dính líu đến tình yêu. Tôi muốn trải nghiệm Thượng đế”.

Ramanuja đã trả lời: “Vậy thì bạn sẽ phải thứ lỗi cho tôi. Bạn hãy vui lòng đến chỗ người nào đó khác. Kinh nghiệm của tôi mách bảo tôi rằng nếu bạn đã yêu ai đó, bất kỳ ai, nếu bạn đã có dù chỉ một sự thoáng qua về tình yêu thì tình yêu đó có thể trải rộng tới nơi có thể chạm vào Thượng đế. Nhưng nếu bạn chưa bao giờ yêu thì trong bạn không gì có thể phát triển. Bạn không có hạt mầm để nó có thể phát triển thành cây. Hãy đi và yêu cầu người nào đó khác”.

Thông tin tác giả Osho

Osho

Là một nhân vật “ngoại hạng”, bởi vì ông không thể được xếp vào một trường phải cụ thể nào. Hàng ngàn bài giảng ông chia sẻ bao trùm mọi chủ đề - từ việc khám phá ý nghĩa tồn tại của bản thân cho đến những vấn đề khẩn thiết nhất của xã hội đương thời hay vấn đề liên quan đến chính trị. Osho nói: “Hãy nhở, bất cứ điều gì tôi đang chia sẻ không chỉ dành cho bạn... mà tôi cũng đang trò chuyện với cả những thế hệ tương lai nữa”.

Tờ Sunday Times của London mô tả Osho là một trong "1.000 Người kiến tạo của thế kỷ 20”. Còn tờ Sunday Mid-Day của Ấn Độ bình chọn Osho là một trong mười người – cùng với Gandhi, Nehru và Đức Phật – thay đổi vận mệnh của Ấn Độ.

Osho xác nhận rằng ông đang tạo điều kiện cho sự ra đời của một chủng loại người mới. Ông thường gọi “loài người mới” này là “Zorba Phật” – hình tượng kết hợp giữa Zorba “tay chơi Hy Lạp", đại diện cho chủ nghĩa khoái lạc và sự an nhiên tự tại của Đức Phật Cô Đàm.

Osho còn được biết đến với những đóng góp mang tính cách mạng trong lĩnh vực chuyển hóa nội tâm thông qua thiền định. Phương pháp thiền của Osho (Active Meditation) giúp giải tỏa căng thẳng cho cả thân và tâm, từ đó mọi người dễ dàng trải nghiệm sự an nhiên, tính tại trong cuộc sống thường nhật.

Sách Vấn Đề Dục Tính - Từ Tình Dục Đến Siêu Thức của tác giả Osho, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Vấn Đề Dục Tính - Từ Tình Dục Đến Siêu Thức để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Vấn Đề Dục Tính - Từ Tình Dục Đến Siêu Thức

Vấn Đề Dục Tính - Từ Tình Dục Đến Siêu Thức

Giá bán tại NetaBooks: 180.000 ₫ 225.000 ₫
Tiết kiệm: 45.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng