TẤT CẢ DANH MỤC

Wine Folly Toàn Tập (Phiên Bản Magnum)

Miễn phí giao hàng

 • Giá bán: 512.000 ₫ 640.000 ₫
 • Tiết kiệm: 128.000 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 2. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 3. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Sommelier Hương Lê;
 • Ngày xuất bản:

  09 - 2022
 • Kích thước:

  18.5 x 24.5 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Phụ Nữ
 • Hình thức bìa:

  Bìa cứng
 • Số trang:

  317

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Wine Folly Toàn Tập (Phiên Bản Magnum)

WINE FOLLY - thánh kinh của hàng triệu tín đồ rượu vang khắp nơi trên thế giới - đã ra mắt phiên bản tiếng Việt.

Không chỉ là sự khai mở với những người mới bắt đầu, Wine Folly đồng hành với cả những người sành rượu vang như một nguồn tham khảo đáng tin cậy.

Phiên bản đặc biệt của cuốn sách Wine Folly được hai tác giả Madeline Puckette và Justin Hammack cho ra mắt vào năm 2018. Năm 2019, cuốn sách giành giải thưởng danh giá James Beard – giải thưởng vinh danh các tài năng xuất chúng trong các lĩnh vực nghệ thuật ẩm thực, khách sạn, truyền thông … Cho đến nay cuốn sách vẫn tiếp tục nằm trong danh sách #1 Best seller mục Wine Buying Guide trên trang Amazon.

PHIÊN BẢN MAGNUM

Wine Folly: Phiên bản Magnum là phiên bản cải tiến và mở rộng phiên bản Wine Folly: Hướng dẫn cơ bản về rượu vang. Phiên bản Magnum có dung lượng nội dung gấp đôi so với phiên bản đầu tiên, có thêm các chương mới, các bản đồ trồng nho và sản xuất rượu vang, thông tin được minh họa cùng hình ảnh và các dữ liệu mới được cập nhật.

--

Về cuốn sách Wine Folly

Rượu vang vốn là thứ đồ uống tinh tế và phức tạp nhất hành tinh. Mỗi ly rượu vang sẽ kể cho chúng ta nghe câu chuyện của chính nó: thời gian và địa danh; con người và văn hoá… Wine Folly sẽ giúp chúng ta hiểu được những ly rượu vang mà chúng ta thưởng thức, đọc được ngôn ngữ của rượu vang, kết nối được cảm nhận của khứu giác, vị giác với những cảm xúc và sự liên tưởng trong tâm trí, từ đó chúng ta có thể chia sẻ được cảm xúc và sự thăng hoa cùng những người bạn.

Điều đặc biệt của Wine Folly chính là “ngôn ngữ” mà tác giả sử dụng để truyền tải những điều phức tạp và tinh tế của rượu vang. Không dừng lại ở ngôn từ, “ngôn ngữ” của Wine Folly được thể hiện qua các hình ảnh. Kiến thức của một chuyên gia rượu vang đã được truyền tải một cách tài tình và sáng tạo qua các hình ảnh thiết kế khiến cho việc tiếp cận với kiến thức rượu vang trở nên dễ dàng và dễ nhớ hơn bao giờ hết.

Wine Folly phiên bản đặc biệt mang đến cho độc giả một hướng dẫn toàn tập về rượu vang. Cuốn sách giới thiệu tới độc giả 100 giống nho phổ biến và 14 vùng làm rượu vang nổi danh trên thế giới. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng giới thiệu tới độc giả các kiến thức khai mở về rượu vang như rượu vang được làm ra như thế nào, cách nếm rượu, cách phục vụ rượu và cách bảo quản rượu vang, cách kết hợp rượu vang với đồ ăn … Với Wine Folly bên cạnh, trải nghiệm về những vấn đề cốt lõi của rượu vang sẽ trở nên hiện thực và dễ nắm bắt hơn.

Thông tin tác giả

Madeline Puckette, Federica Fragapane

Madeline PucketteJustin Hammack là hai đồng tác giả của Wine Folly. Là một sommelier có khả năng thiết kế, Puckette đã phát triển các kỹ thuật minh hoạ giúp việc tìm hiểu về rượu vang trở nên dễ dàng hơn. Hammack xây dựng các phần của trang web để Wine Folly thành một nguồn tài liệu mở miễn phí.

Các bài viết, ảnh minh hoạ và video của Wine Folly nhanh chóng trở nên nổi tiếng khắp trên thế giới. Năm 2015, cả hai cho ra mắt quyển sách đầu tay: Wine Folly: The Essential Guide to Wine, cuốn sách bán chạy nhất của New York Times và nằm trong Top Cookbook của Amazon năm 2015. Năm 2018, hai tác giả giới thiệu tới độc giả phiên bản đặc biệt của Wine Folly - một hướng dẫn khai mở toàn tập về rượu vang. Cho đến nay Wine Folly vẫn tiếp tục giữ vị trí #1 Best Seller trong danh mục Wine Buying Guide của Amazon và tiếp tục tiếp cận

Sách Wine Folly Toàn Tập (Phiên Bản Magnum) của tác giả Madeline Puckette, Federica Fragapane, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Wine Folly Toàn Tập (Phiên Bản Magnum)
Wine Folly Toàn Tập (Phiên Bản Magnum)
Giá bán tại NetaBooks: 512.000 ₫ 640.000 ₫
Tiết kiệm: 128.000 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng