TẤT CẢ DANH MỤC

Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau

Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau
 • Giá bán tại Neta: 87.200 ₫ 109.000 ₫
 • Tiết kiệm: 21.800 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM và 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 2. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 3. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Nga Lê;
 • Ngày xuất bản:

  2021
 • Kích thước:

  14 x 20.5 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Thế Giới
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  343

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau

Tình yêu bản thân là sự cân bằng giữa việc chấp nhận con người thật của chính mình, song song với việc biết rằng mình xứng đáng với những điều tốt đẹp hon, và hành động theo kim chỉ nam đó.

Tác giả truyền cảm hứng

"Yêu mình trước đã, yêu đời để sau" được chấp bút bởi Vex King - một nhà văn, một huấn luyện viên tinh thần và một doanh nhân – người đã trải qua vô vàn thử thách trong quá trình trưởng thành. Anh từng sống dưới đáy của cuộc đời khi cha anh qua đời từ khi anh còn là một đứa trẻ, từng trải qua thời gian sống vô gia cư và lớn lên trong một khu phố nhiều tệ nạn. Anh cũng thường xuyên bị bắt nạt do nạn phân biệt chủng tộc.

Tuy nhiên, Vex vẫn vươn lên mạnh mẽ và thành công trong cuộc sống. Tài khoản Instagram cá nhân của anh (@vexking) đã trở thành nguồn cảm hứng của hàng ngàn người trẻ. Anh là người bắt đầu phong trào « Good Vibes Only #GVO » để giúp người khác sử dụng sức mạnh của sự tích cực để biến đổi bản thân và cuộc sống của họ thành một điều gì đó vĩ đại hơn.

Cuốn sách cần một sự kết hợp qua lại giữa nội dung cuốn sách và cam kết của người đọc

"Yêu mình trước đã, yêu đời để sau" đòi hỏi bạn phải cam kết ngay bây giờ để trở thành phiên bản tốt hơn, vĩ đại hơn của chính mình. Mục tiêu của nó là giúp bạn trở nên tốt hơn so với chính bạn ngày hôm qua, mỗi ngày, trong mọi lĩnh vực, và trong suốt phần đời còn lại của bạn.

Sự vĩ đại không phải là khái niệm một chiều. Mặc dù xét về mặt chủ quan, hầu hết mọi người sẽ liên tưởng khái niệm này với việc có một khả năng đặc biệt, có nhiều tiền hoặc của cải vật chất, quyền lực hoặc địa vị, và những thành tựu to lớn mà họ đã đạt được qua nhiều quá trình nỗ lực, đấu tranh. Nhưng sự vĩ đại thực sự sâu sắc hơn như vậy rất nhiều. Sự vĩ đại không thể tồn tại nếu thiếu đi mục đích, tình yêu, lòng vị tha, sự khiêm tốn, sự trân trọng, lòng nhân hậu, và tất nhiên – đặc ân lớn nhất mà con người được ban tặng – niềm hạnh phúc.

Bạn xứng đáng với một cuộc sống tốt đẹp hơn và cuốn sách này sẽ giúp bạn tạo ra cuộc sống đó!

Sách Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau của tác giả Vex King, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau
Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau
Giá bán tại NetaBooks: 87.200 ₫ 109.000 ₫
Tiết kiệm: 21.800 ₫-20%
-
+
Chọn mua
5/5
(1 nhận xét)
 • 100% | 1 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
Avatar
Trắc Bách Diệp
Các bạn đã bao giờ đọc một cuốn sách mà khiến bạn cảm thấy như được gặp gỡ với một người bạn tâm giao chưa? Ngày đầu năm mới, mình quyết định dành cả ngày lang thang phố sách Đinh Lễ, tự thưởng cho bản thân một ngày chậm rãi, thoát ra khỏi cái nhịp sống hối hả của những ngày làm việc bận rộn cuối năm. Mình bỗng phát hiện ra những cuốn sách mình đọc thay đổi theo từng giai đoạn: có những khoảng thời gian mình đọc nhiều tiểu thuyết; có thời gian lại đọc nhiều những cuốn về kinh tế, xã hội; thời gian gần đây gặp nhiều áp lực trong công việc và cuộc sống, mình chỉ tìm cho bản thân những cuốn sách giúp an ủi tâm hồn và cho phép mình được sống chậm lại. Yêu mình trước đã, yêu đời để sau chính là cuốn sách mà mình tìm được giữa muôn vàn đầu sách mà mình lướt qua và đọc thử. Từ phần bìa sách đơn giản đến phần nội dung giúp những người đọc như mình hướng sự tập trung vào bên trong chính mình để học được cách cân bằng giữa bản thân với những người xung quanh. Đọc cuốn sách, mình như được cùng tác giả đi qua cuộc hành trình tìm về bản chất tự nhiên của chính mình, cũng như học cách thấu hiểu và cảm thông, yêu thương những người xung quanh nhiều hơn. Với giọng văn nhẹ nhàng như thủ thỉ tâm tình, cuốn sách mang đến cho mình nhiều giá trị hơn là những lời khuyên về lối sống, mà hơn thế nữa, đó là những bài học về tình yêu thương, là những giá trị khác trong cuộc sống ngoài vật chất tiền bạc (mà mình đã luôn theo đuổi trong những năm tháng bắt đầu bước chân vào công việc đầu tiên với mục tiêu dần cải thiện mức lương, thưởng, hay những ngày tăng ca đến tối muộn hoặc những ngày cuối tuần), là những giây phút bình yên lạ trong tâm hồn,... Cuốn sách như một nơi chốn bình yên giúp an ủi tâm hồn mình trong những ngày tháng lòng nổi giông bão mà không biết chia sẻ cùng ai.
Trả lời
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng