TẤT CẢ DANH MỤC

10 Trận Đánh Nổi Tiếng Trong Lịch Sử Việt Nam

 • Giá bán: 147.200 ₫ 184.000 ₫
 • Tiết kiệm: 36.800 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách 10 Trận Đánh Nổi Tiếng Trong Lịch Sử Việt Nam

Lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam đã trải qua mấy nghìn năm, với biết bao biến cố thăng trầm, đã chứng tỏ sức sống mãnh liệt và sự trường tồn của đất nước mà cội nguồn của sức mạnh đó là ý thức độc lập, tự chủ, tinh thần yêu nước, ý chí kiên cường bất khuất và trí thông minh, sáng tạo của nhân dân ta.

Trong suốt chiều dài lịch sử đó, dân tộc ta đã phải chiến đấu chống giặc ngoại xâm gần như thường xuyên và đã chiến thắng một cách oanh liệt. Đánh giặc giữ nước là một nội dung chủ yếu, một nét nổi bật của lịch sử Việt Nam, là thử thách gay go, ác liệt nhất nhưng cũng là niềm tự hào lớn nhất của dân tộc ta. Chỉ tính sơ bộ từ cuộc kháng chiến chống quân xâm lược nhà Tần đến cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước kết thúc thắng lợi (năm 1975), trong khoảng hơn 22 thế kỷ, dân tộc ta đã tiến hành hàng chục cuộc chiến tranh giữ nước hết sức quyết liệt và đã giành được những chiến công vô cùng rực rỡ, giữ vững được độc lập dân tộc và chủ quyền quốc gia.

Từ thực tiễn đấu tranh chống giặc ngoại xâm, cha ông ta đã xây đắp nên một bề dày lịch sử quân sự rất phong phú và đặc sắc. Đó là truyền thống vẻ vang rất đáng tự hào và cũng là một kho tàng kinh nghiệm quý báu, một di sản vô giá đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước của các thế hệ con cháu sau này. Nhằm giới thiệu một số trận đánh nổi tiếng, tiêu biểu và qua đó làm sáng tỏ truyền thống đấu tranh quân sự của dân tộc, chúng tôi tổ chức biên soạn và xuất bản cuốn sách “10 trận chiến nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam”. Đây là những trận đánh được đánh giá là những trận đánh, chiến dịch tiêu biểu, có nhiều nét đặc sắc về nghệ thuật quân sự Việt Nam, đó là

Sách 10 Trận Đánh Nổi Tiếng Trong Lịch Sử Việt Nam của tác giả Đặng Việt Thủy, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá 10 Trận Đánh Nổi Tiếng Trong Lịch Sử Việt Nam để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

10 Trận Đánh Nổi Tiếng Trong Lịch Sử Việt Nam

10 Trận Đánh Nổi Tiếng Trong Lịch Sử Việt Nam

Giá bán tại NetaBooks: 147.200 ₫ 184.000 ₫
Tiết kiệm: 36.800 ₫-20%
-
+
Chọn mua
5/5
(1 nhận xét)
 • 100% | 1 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
Avatar
linh
tốt
Trả lời
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng