TẤT CẢ DANH MỤC

Ataraxia - Hiểu Rõ Tâm Trí Làm Chủ Cuộc Đời (Bộ 3 Cuốn)

 • Giá bán: 261.600 ₫ 327.000 ₫
 • Tiết kiệm: 65.400 ₫-20%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Nhiều dịch giả;
 • Ngày xuất bản:

  09 - 2023
 • Nhà xuất bản:

  NXB Dân Trí
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Ataraxia - Hiểu Rõ Tâm Trí Làm Chủ Cuộc Đời (Bộ 3 Cuốn)

Bạn đã từng bao giờ trải nghiệm những cảm xúc này chưa?

 • Tự nhiên trở nên giận dữ hoặc đau lòng một cách khó hiểu?
 • Đột nhiên cảm thấy bất lực hoặc khó chịu với những người xung quanh?
 • Dần dần cảm thấy mất kết nối của cá nhân với chính mình, với những người xung quanh và với những niềm vui chân thực ở hiện tại?

Trên thực tế, những cảm xúc không mong muốn này phổ biến đến mức nhiều người coi nó như một lẽ dĩ nhiên mà không hề hay biết rằng nó đang âm thầm gây xáo trộn tâm lý trong cuộc đời mình.

Hiểu rõ tâm trí, làm chủ cuộc đời với bộ sách Ataraxia

"Ataraxia" bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp, có nghĩa là "Không bị quấy nhiễu". "Ataraxia" có gắn kết chặt chẽ với eudaimonia – một từ thường được dịch là “hạnh phúc” nhưng thực chất là một khái niệm sâu sắc, toàn vẹn và phong phú hơn, đôi khi được diễn giải là thành đạt hay sống một cuộc đời đáng sống và viên mãn.

Thông qua bộ sách này, bạn sẽ nhận diện được những cơ chế tâm lý và những khía cạnh về cảm xúc lẫn nhân cách con người, từ đó học kiểm soát tâm trạng để sống đời viên mãn nhất.

Vượt qua cả lý trí và truyền thống, cảm xúc mới là thứ quyết định sự lựa chọn của mỗi con người, và chẳng gì khiến ta thấy được sống, được làm người hay thấy bị tổn thương nhiều hơn chính cảm xúc của ta.

Tuy nhiên, cảm xúc thường bị xã hội ngó lơ, khiến nhiều cuộc đời không được sống đúng nghĩa. Cuốn sách này sẽ giúp bạn kiểm soát tốt cảm xúc, sống đúng cuộc đời mà bạn mong muốn.

1. Thiên đường và địa ngục: tâm lý học về 26 loại cảm xúc

Kiểm soát cảm xúc là kiểm soát bản thân và kiểm soát bản thân là kiểm soát số phận

Thiên Đường và Địa Ngục là cuốn sách khám phá tâm lý và triết lý của cảm xúc, giúp chúng ta có cái nhìn khách quan về từng cảm xúc. Thông qua cuốn sách, bạn sẽ học được cách nhận biết được 26 loại cảm xúc ta thường bắt gặp cùng những đặc điểm nhận diện và ngộ nhận bấy lâu ta thường nhầm lẫn, để cuối cùng ta hiểu được cảm xúc mình đang sở hữu và lựa chọn thái độ, cách ứng xử phù hợp với chính cảm xúc của mình.

Sự tự huyễn (self-deception) là một hiện tượng phổ biến trong xã hội và cũng chính là nguyên nhân gây ra hầu hết những bi kịch của nhân loại. Đây chỉ là một trong những cơ chế phòng vệ của con người từ lúc sinh ra cho tới khi lớn lên. Hiểu về sự tự huyễn có thể giúp chúng ta sống tốt  và trọn vẹn hơn. Bên cạnh đó, nó cũng giúp ta hiểu thêm về bản chất và thân phận con người.

2. Trốn và tìm: tâm lý học của sự tự huyễn

Nhận biết 40 chiến lược phòng vệ của cái tôi để đối mặt với con người thật trong ta

Trong cuốn sách này, tác giả lựa chọn luận bàn về sự tự huyễn với hướng tiếp cận từ cơ chế phòng vệ cái tôi. Bằng cách viết thẳng thắn, nguồn ví dụ phong phú, độc giả sẽ có thêm kiến thức và sáng tỏ về một vấn đề tâm lý học đương đại thường bị bỏ ngỏ. Bên cạnh những kiến thức trên, tác giả còn cung cấp cho bạn 40 chiến lược khoa học và hiệu quả, giúp bạn có thể chủ động phòng vệ, can đảm và đối mặt với con người thật.

Tại sao chỉ con người mới có những nỗi đau về tâm lý? Đâu là ranh giới giữa rối loạn tâm thần và “sự bình thường”? Liệu có mối quan hệ nào giữa rối loạn tâm thần và trí tuệ thiên tài? Đây là một phần nhỏ trong số những câu hỏi khó về tâm lý học của con người. Nhưng dù tâm thần học đã có bước phát triển rõ rệt, vẫn rất khó để tìm ra nguyên nhân và xử lý những vấn đề này.

3. Ý nghĩa của sự điên loạn

Cách nhận diện nguồn cơn và xử lý những nỗi đau tinh thần sâu trong bạn

Những tổn thương tâm lý đang phủ một chiếc bóng đen u ám trên đầu của nhiều người. Nếu không được phát hiện sớm, những vết thương tâm lý này sẽ để lại hậu quả nặng nề. Thông qua việc chia sẻ những kiến thức sâu sắc, dễ tiếp nhận, chỉ ra được nguồn cơn và tình trạng sức khỏe của con người, cuốn sách là tài liệu đáng tin cậy, chỉ dẫn bạn cách nhận thức, xử lý và đồng hành cùng những nỗi đau tinh thần bên trong bạn, giúp bạn thấu hiểu bản thân và tự chữa lành.

Bộ sách Ataraxia - Hiểu Rõ Tâm Trí Làm Chủ Cuộc Đời có gì đặc biệt

Về nội dung

 1. Nội dung đơn giản, dễ hiểu
  Bộ ba cuốn sách giúp phát hiện những dấu hiệu về tâm lý phổ biến nhưng ít được biết đến theo cách diễn giải đơn giản, ngắn gọn cùng nhiều ví dụ cụ thể sinh động.
 2. Khái quát tâm lý học đầy đủ
  Bộ sách không chỉ tổng quan các khía cạnh khác nhau về nhân cách và cảm xúc của con người mà còn diễn giải chi tiết những cơ chế tâm lý rất bình thường trong mỗi con người.
 3. Dành cho mọi đối tượng
  Tác giả khéo léo đào sâu từng vấn đề, đề cập tới nhiều khía cạnh tâm thần học, y học lẫn triết học. Đặc biệt, người đọc không cần có nền tảng kiến thức khoa học cũng có thể thưởng thức.

Về giá trị

 1. Phát hiện những dấu hiệu về tâm lý phổ biến nhưng ít được biết đến
 2. Cải thiện trạng thái tinh thần, xây dựng suy nghĩ tích cực về đời sống
 3. Thấu hiểu cơ chế tâm lý để chế ngự cảm xúc, giúp vui sống mỗi ngày
 4. Phát hiện và xử lý nỗi đau ẩn sâu trong tâm trí để tự chữa lành

Thông tin tác giả Neel Burton

Neel Burton

Bác sĩ chuyên ngành tâm thần học, hiện sống và giảng dạy tại Oxford, Anh. Ủy viên của trường Green-Templeton (thuộc Đại học Oxford) Ủy viên Hiệp hội Nghệ thuật Hoàng gia Anh. Chủ nhân của nhiều giải thưởng sách, nổi bật là giải Xuất sắc của World Gourmand Award. Tác giả các cuốn sách nổi tiếng gồm Ý Nghĩa Của Sự Điên Loạn (The Meaning of Madness), Trốn và Tìm (Hide and Seek: The Psychology of Self-Deception), Thiên Đường và Địa Ngục (Heaven and Hell: The Psychology of the Emotions),...

Sách Ataraxia - Hiểu Rõ Tâm Trí Làm Chủ Cuộc Đời (Bộ 3 Cuốn) của tác giả Neel Burton, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Ataraxia - Hiểu Rõ Tâm Trí Làm Chủ Cuộc Đời (Bộ 3 Cuốn) để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Ataraxia - Hiểu Rõ Tâm Trí Làm Chủ Cuộc Đời (Bộ 3 Cuốn)

Ataraxia - Hiểu Rõ Tâm Trí Làm Chủ Cuộc Đời (Bộ 3 Cuốn)

Giá bán tại NetaBooks: 261.600 ₫ 327.000 ₫
Tiết kiệm: 65.400 ₫-20%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng