TẤT CẢ DANH MỤC

Bộ Sách Services Marketing - Quản trị chiến lược và vận hành marketing dịch vụ (Bộ 2 Cuốn)

Miễn phí giao hàng

 • Giá bán: 595.000 ₫ 700.000 ₫
 • Tiết kiệm: 105.000 ₫-15%

Bộ sách gồm hai cuốn:

 1. Quản trị chiến lược marketing dịch vụ
 2. Quản trị vận hành marketing dịch vụ

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Bộ Sách Services Marketing - Quản trị chiến lược và vận hành marketing dịch vụ (Bộ 2 Cuốn)

Quản trị chiến lược và vận hành marketing dịch vụ

Tại sao bộ sách service marketing - quản trị marketing dịch vụ lại cần thiết cho bạn?

Ngành dịch vụ đang thống trị nền kinh tế toàn cầu trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng mở rộng, và công nghệ tiếp tục phát triển thần tốc. Các ngành công nghiệp truyền thống cùng các công ty lâu đời và nổi tiếng đang dần suy yếu, thậm chí biến mất, khi các mô hình kinh doanh và các ngành dịch vụ mới liên tục xuất hiện. Hoạt động cạnh tranh diễn ra ngày càng khốc liệt.

Khách hàng ngày nay không dễ hài lòng với các dịch vụ cơ bản, mà ngày càng đòi hỏi tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ cao hơn, cũng như trải nghiệm dịch vụ xuất sắc, độc đáo và đặc biệt hơn. Do đó, quản trị marketing dịch vụ trở thành chìa khóa thành công của các doanh nghiệp, và các kiến thức và kỹ năng về quản trị marketing dịch vụ chưa bao giờ quan trọng hơn trong giai đoạn này.

Trong bối cảnh đó, các tác giả đã làm việc cùng nhau để phát triển bộ hai cuốn sách về quản trị marketing dịch vụ dành cho những nhà quản lý, nhân viên marketing, sinh viên muốn tìm hiểu và phát triển kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

Bộ sách Services Marketing gồm hai cuốn – Quản trị chiến lược marketing dịch vụ và Quản trị vận hành marketing dịch vụ. Bộ sách này được phát triển dựa trên nội dung của cuốn sách Services Marketing nổi tiếng của hai tác giả – giáo sư Jochen Wirtz và giáo sư Christopher Lovelock – vốn là kinh thánh trong quản trị dịch vụ trên toàn thế giới, được dùng làm tài liệu giảng dạy tại các trường kinh doanh hàng đầu và đã được tái bản đến lần thứ 9.

Quản trị chiến lược marketing dịch vụ

Quyển một trong bộ sách này là Quản trị chiến lược marketing dịch vụ. Quyển sách miêu tả cụ thể về ngành dịch vụ cũng như các chiến lược marketing dịch vụ. Sách bao gồm ba phần lần lượt là Hiểu về sản phẩm, thị trường và khách hàng ngành dịch vụ; áp dụng chiến lược 4P trong marketing dịch vụ và Chiến lược phát triển quan hệ khách hàng.

Quản trị vận hành marketing dịch vụ

Nối tiếp quyển Quản trị chiến lược marketing dịch vụ, quyển Quản trị vận hành marketing dịch vụ hướng dẫn chi tiết về khía cạnh marketing vận hành, từ quản trị tương tác khách hàng, cân bằng nhu cầu và công suất, cho đến việc xây dựng văn hóa dịch vụ xuất sắc thông qua các phương thức cải thiện chất lượng dịch vụ và năng suất. Đi xa hơn lý thuyết 4P vốn rất phổ biến trong chiến lược marketing, cuốn sách bổ sung bổ sung lý thuyết 3P đặc trưng của marketing dịch vụ, bao gồm Quy trình (Process), Môi trường vật lý (Physical environment), và Con người (People). Sách bao gồm Quản trị tương tác khách hàng và quản trị chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng.

Tóm lại, bộ sách này đặt các vấn đề về marketing trong bối cảnh chung khái quát dưới góc nhìn quản trị. Bộ sách cung cấp là một “hộp công cụ” được thiết kế và biên soạn tỉ mỉ dành cho các nhà quản trị ngành dịch vụ. Người đọc sẽ tìm hiểu cách sử dụng các khái niệm, lý thuyết và mô hình một cách tốt nhất để phân tích và giải quyết những thách thức đa dạng mà các nhà quản trị kinh doanh dịch vụ đang phải đối mặt.

Sách Bộ Sách Services Marketing - Quản trị chiến lược và vận hành marketing dịch vụ (Bộ 2 Cuốn) của tác giả Christopher Lovelock, Jochen Wirtz, Lê Thị Phương Dung, Phí Thị Linh Giang, Rohit Verma, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Bộ Sách Services Marketing - Quản trị chiến lược và vận hành marketing dịch vụ (Bộ 2 Cuốn) để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Bộ Sách Services Marketing - Quản trị chiến lược và vận hành marketing dịch vụ (Bộ 2 Cuốn)

Bộ Sách Services Marketing - Quản trị chiến lược và vận hành marketing dịch vụ (Bộ 2 Cuốn)

Giá bán tại NetaBooks: 595.000 ₫ 700.000 ₫
Tiết kiệm: 105.000 ₫-15%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng