TẤT CẢ DANH MỤC

Chiến Lược Huy Động Vốn Mạo Hiểm

 • Giá bán: 260.100 ₫ 289.000 ₫
 • Tiết kiệm: 28.900 ₫-10%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm NETA2024 - GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi
 • Tác giả:

 • Dịch giả:

  Tiến Nguyễn;
 • Ngày xuất bản:

  07 - 2023
 • Kích thước:

  15.5 x 23.5 cm
 • Nhà xuất bản:

  NXB Thế Giới
 • Hình thức bìa:

  Bìa mềm
 • Số trang:

  344

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Chiến Lược Huy Động Vốn Mạo Hiểm

Dành cho nhà khởi nghiệp nghiêm túc

Khởi nghiệp là cuộc chơi dành cho người dũng cảm 

Mỗi nhà khởi nghiệp giàu kinh nghiệm luôn biết rằng tiến trình cung ứng tài chính cho startup của mình là một cuộc chơi lớn đầy kịch tính. Việc lao ra ngoài tìm kiếm nguồn vốn đầu tư sẽ vắt kiệt sức và làm nhà khởi nghiệp lạc hướng hoàn toàn khỏi mục tiêu chính của startup là thành công trên thị trường. Các nhà đầu tư đều cố gắng chiếm phần sở hữu lớn trong startup và luôn hứa hẹn về những giá trị thặng dư mà họ có thể mang lại cho một startup non trẻ. Các doanh nghiệp lớn luôn tự xem mình là nhà đầu tư chiến lược và thường muốn tìm cách kiểm soát startup nhằm cản trở các đối thủ cạnh tranh của chính mình. Các kiểu nhà đầu tư khác nhau sẽ theo đuổi những lộ trình khác nhau, nhưng về tổng thể thì lộ trình của họ thường sẽ rất khác biệt so với góc nhìn của startup.

Đầu tư mạo hiểm không đơn giản như đầu tư vào công ty niêm yết, nơi mà mỗi khoản đầu tư hàng triệu USD sẽ mang lại X% cổ phần tương ứng và mọi cổ phần đều như nhau. Rõ ràng không đơn giản như vậy. Có rất ít lựa chọn thay thế ngoài việc phải chơi theo lối chơi mà các nhà đầu tư vạch ra. Các nhà đầu tư mạo hiểm là những người vừa có kinh nghiệm vừa có tiền.

Người lần đầu khởi nghiệp sẽ gặp nhiều bất lợi. Cuộc chơi lớn này vừa hứng khởi vừa dễ nản lòng và cũng rất phức tạp nên bạn cần phải rèn luyện cho thành thục. Bạn cũng có thể tham vấn luật sư, nhưng họ thường chỉ hiểu từ ngữ chứ không nắm được ẩn ý kinh doanh đằng sau. Nhà khởi nghiệp cần giảm độ dốc của đường cong kinh nghiệm mà không cần phải tốn từ 5 đến 7 năm. Nhà đầu tư mạo hiểm đã đi qua cửa ải này nhiều lần. Một câu châm ngôn cũ rất phù hợp trong trường hợp này: “Trong bàn poker, nếu bạn không biết ai đang bị chơi khăm thì người đó có thể là chính bạn đấy”.

Chiến lược huy động vốn mạo hiểm - Dành cho nhà khởi nghiệp nghiêm túc

Với cuốn sách này, bạn sẽ nắm được cách để cân bằng luật chơi giữa nhà đầu tư mạo hiểm và nhà khởi nghiệp. Bạn cũng sẽ thấu hiểu làm thế nào và vì sao các nhà đầu tư lại muốn chia nhỏ khoản tiền họ cam kết thành nhiều giai đoạn khác nhau. Bên cạnh đó, sự khác biệt trong các điều khoản nhận được với những gì mà các nhóm có ý tưởng tương tự cũng nhận được. Bạn cũng sẽ có thể cảm nhận tốt hơn cách thức các công ty tăng trưởng được định giá trên các thị trường đại chúng.

Công trình của Berkery về tài chính dành cho startup có tiềm năng cao ở giai đoạn đầu sẽ giúp dẫn dắt các nhà khởi nghiệp đang tràn đầy khát vọng bước lên tất cả các bậc thang từ hình thành ý tưởng cho đến đem sản phẩm ra thị trường. Cuốn sách Raising Venture Capital for The Serious Entrepreneur này trang bị cho nhà khởi nghiệp kỹ năng để đàm phán với nhiều nhà đầu tư mạo hiểm giàu kinh nghiệm và cung cấp cho họ công cụ để tư duy về công ty của mình một cách hiệu quả hơn. Ngắn gọn mà nói, cuốn sách sẽ giúp tăng khả năng thành công của bất kỳ startup nào.

Nếu là một nhà khởi nghiệp, bạn nên đọc cuốn sách Chiến lược huy động vốn mạo hiểm - Dành cho nhà khởi nghiệp nghiêm túc này. Nếu là nhà đầu tư mạo hiểm, bạn cũng nên đọc. Và tất nhiên, nếu đang giảng dạy về kinh doanh, bạn cũng nên giới thiệu cuốn sách này cho các học viên của mình.

Sách Chiến Lược Huy Động Vốn Mạo Hiểm của tác giả Dermot Berkery, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Chiến Lược Huy Động Vốn Mạo Hiểm để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Chiến Lược Huy Động Vốn Mạo Hiểm

Chiến Lược Huy Động Vốn Mạo Hiểm

Giá bán tại NetaBooks: 260.100 ₫ 289.000 ₫
Tiết kiệm: 28.900 ₫-10%
-
+
Chọn mua
4,7/5
(3 nhận xét)
 • 66% | 2 đánh giá
 • 33% | 1 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
Avatar
Đặng Huỳnh Thy
Nếu bạn đang trong hành trình khởi nghiệp hoặc quan tâm đến đầu tư mạo hiểm, đây là một cuốn sách nên mua.
Trả lời
Avatar
Châu Thảo
Cuốn sách giới thiệu một cách tổng quan và chi tiết về quy trình huy động vốn mạo hiểm. Tác giả chia sẻ những câu chuyện thực tế và ví dụ từ kinh nghiệm của mình. Điều này giúp hiểu rõ hơn về cách nhà đầu tư mạo hiểm suy nghĩ và đánh giá các dự án.

Cuốn sách này không chỉ dành riêng cho những người muốn huy động vốn mạo hiểm, mà còn là một tài liệu hữu ích cho các doanh nhân muốn hiểu sâu hơn về cách hoạt động của các quỹ đầu tư mạo hiểm.
Trả lời
Avatar
Lê Tuấn Anh
Cuốn sách tập trung vào lối tư duy của các nhà đầu tư mạo hiểm và đi sâu vào cách họ đánh giá các dự án. Điều này giúp người đọc nhận thấy rằng việc huy động vốn không chỉ là về số liệu và con số, mà còn về cách tư duy chiến lược. Cuốn sách cung cấp nhiều case study thực tế và ví dụ, giúp áp dụng kiến thức vào thực tế một cách hiệu quả.
Trả lời
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng