TẤT CẢ DANH MỤC

Con Đường Tăng Trưởng Thương Hiệu: Khám Phá - How Brands Grow

 • Giá bán: 224.100 ₫ 249.000 ₫
 • Tiết kiệm: 24.900 ₫-10%

Khuyến mãi & Ưu đãi tại NetaBooks:

 1. Mã giảm XMAS23- GIẢM THÊM 5% CHO ĐH từ 299k
 2. Mã giảm NETA100K - GIẢM 100k CHO ĐH từ 1.499k
 3. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 150.000đ ở TP.HCM, 300.000đ ở Tỉnh/Thành khácXem chi tiết
 4. Tặng Bookmark cho mỗi đơn hàng
 5. Bao sách miễn phí (theo yêu cầu)Xem chi tiết
100% Sách thật
Đổi trả miễn phí nếu hàng lỗi

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu sách Con Đường Tăng Trưởng Thương Hiệu: Khám Phá - How Brands Grow

Sự thật đằng sau các chương trình quảng cáo, khuyến mãi và khách hàng thân thiết

Nội dung cuốn sách Con Đường Tăng Trưởng Thương Hiệu - Khám Phá - How Brands Grow

Cuốn sách đưa ra câu trả lời xác đáng cho những vấn đề muôn thuở của lĩnh vực tiếp thị như: Làm thế nào để phát triển một thương hiệu? Làm sao để quảng cáo một cách hiệu quả? Áp dụng các chương trình giảm giá có thực sự có tác dụng? Đây là cuốn sách đầu tiên trình bày các quy luật tiếp thị trong bối cảnh cụ thể, đồng thời khám phá ý nghĩa cũng như ứng dụng của chúng. Với những nghiên cứu được thực hiện trong hàng thập kỷ, cuốn sách là một cẩm nang hoàn hảo được viết cho các chuyên gia tiếp thị nhằm phát triển thương hiệu của họ.

Cuốn sách đưa ra những khái niệm mới và thách thức những quan điểm truyền thống về tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Tác giả khẳng định rằng nhiều nhà tiếp thị đã hiểu sai về cách thức mà khách hàng tìm kiếm, chọn lựa và mua sản phẩm. Ông cho rằng việc tập trung quá nhiều vào các chiến lược quảng cáo, khuyến mãi, tăng đội ngũ khách hàng trung thành, và tối ưu hóa chiến lược sản phẩm, đôi khi không đạt hiệu quả cao trong việc xây dựng thương hiệu và tăng trưởng doanh số.

Cuốn sách Con Đường Tăng Trưởng Thương Hiệu - Khám Phá - How Brands Grow có gì đặc biệt?

Cuốn sách có giá trị vì nó đem đến những thông tin quan trọng và những quan điểm mới mẻ về cách tiếp cận khách hàng và xây dựng thương hiệu, giúp độc giả có thể hiểu rõ hơn về những yếu tố quan trọng trong việc tăng trưởng doanh số và duy trì thương hiệu mạnh mẽ.

Tác giả Byron Sharp đã phân tích và đánh giá các chiến lược tiếp thị và xây dựng thương hiệu một cách khoa học và dựa trên nghiên cứu thực tế, đưa ra những quan điểm mới và thách thức những quan điểm truyền thống trong ngành tiếp thị. Ông nhấn mạnh rằng việc hiểu rõ khách hàng và tập trung vào các yếu tố quan trọng như việc tăng cường nhận thức thương hiệu, tăng cường sự xuất hiện của thương hiệu trên thị trường và khả năng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, là cách hiệu quả để tăng trưởng doanh số và xây dựng thương hiệu mạnh mẽ.

Cuốn sách này cũng đưa ra những lời khuyên cụ thể và những ví dụ thực tế để giải quyết những vấn đề và thách thức mà các nhà tiếp thị đang gặp phải trong việc xây dựng thương hiệu và tăng trưởng doanh số. Nó cung cấp cho độc giả một cách nhìn mới về thị trường và khách hàng, giúp họ đưa ra các quyết định chiến lược tiếp thị và xây dựng thương hiệu dựa trên những nghiên cứu khoa học và thực tế.

Vì vậy, đọc cuốn sách này sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách thức mà khách hàng tìm kiếm, chọn lựa và mua sản phẩm, từ đó giúp các nhà tiếp thị có thể tối ưu hóa chiến lược của mình và đạt được hiệu quả cao hơn trong việc tăng trưởng doanh số và xây dựng thương hiệu mạnh mẽ.

Cuốn sách không chỉ đem đến cho độc giả những giá trị mong đợi như các chiến lược tiếp thị và xây dựng thương hiệu, mà còn cung cấp cho độc giả những giá trị gia tăng khác như:

 • Kiến thức khoa học về tâm lý học tiêu dùng: Cuốn sách cung cấp cho độc giả các nghiên cứu mới nhất về tâm lý học tiêu dùng và các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng.
 • Quan điểm mới về thị trường và khách hàng: Cuốn sách đưa ra những quan điểm mới và thách thức những quan điểm truyền thống trong ngành tiếp thị.
 • Các chiến lược tiếp thị hiệu quả: Cuốn sách cung cấp cho độc giả các chiến lược tiếp thị và xây dựng thương hiệu hiệu quả, được dựa trên nghiên cứu thực tế và kinh nghiệm của các công ty hàng đầu trong ngành.
 • Các ví dụ thực tế: Cuốn sách cung cấp cho độc giả nhiều ví dụ thực tế về các công ty đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu và tăng trưởng doanh số.

Cuốn sách Con Đường Tăng Trưởng Thương Hiệu - Khám Phá - How Brands Grow dành cho ai?

Cuốn sách hướng tới các nhà tiếp thị, nhà quản lý thương hiệu, nhà nghiên cứu thị trường và những người quan tâm đến việc phát triển thương hiệu trong ngành kinh doanh, hoặc những người đang tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề liên quan đến chiến lược tiếp thị và phát triển thương hiệu, muốn hiểu sâu hơn về cách thức mà thương hiệu phát triển và muốn áp dụng các phương pháp khoa học để đưa ra quyết định.

Độc giả mong muốn hiểu rõ hơn về những yếu tố quan trọng trong việc xây dựng và duy trì thương hiệu mạnh mẽ, cũng như cách để tăng trưởng doanh số bằng cách tiếp cận khách hàng một cách khoa học và hiệu quả.

Thông tin tác giả Byron Sharp, Jenni Romaniuk

Byron Sharp, Jenni Romaniuk

Giáo sư Byron Sharp: Giám đốc Viện Khoa học Tiếp thị Ehrenberg-Bass tại Đại học Nam Úc. Nghiên cứu cơ bản của Viện được sử dụng và hỗ trợ tài chính bởi nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới bao gồm Coca-Cola, Kraft, Kellogg's, British Airways, Procter & Gamble, Nielsen, TNS, Turner Broadcasting, Network Ten, Simplot, Mars và nhiều tập đoàn khác.

Giáo sư Jenni Romaniuk: Phó Giám đốc (Quốc tế) của Viện Ehrenberg Bass, Đại học Nam Úc. Trước đây, Jenni là biên tập viên điều hành của Tạp chí Nghiên cứu Quảng cáo, và hiện là thành viên Ban Cố vấn Cấp cao của Tạp chí.

Sách Con Đường Tăng Trưởng Thương Hiệu: Khám Phá - How Brands Grow của tác giả Byron Sharp, Jenni Romaniuk, có bán tại Nhà sách online NetaBooks với ưu đãi Bao sách miễn phí và Gian hàng NetaBooks tại Tiki với ưu đãi Bao sách miễn phí và tặng Bookmark

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

Hãy đánh giá Con Đường Tăng Trưởng Thương Hiệu: Khám Phá - How Brands Grow để giúp những độc giả khác lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất!

Con Đường Tăng Trưởng Thương Hiệu: Khám Phá - How Brands Grow

Con Đường Tăng Trưởng Thương Hiệu: Khám Phá - How Brands Grow

Giá bán tại NetaBooks: 224.100 ₫ 249.000 ₫
Tiết kiệm: 24.900 ₫-10%
-
+
Chọn mua
0/5
(0 nhận xét)
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
 • 0% | 0 đánh giá
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi
 

HƠN 21.000 TỰA SÁCH HAY

Tuyển chọn bởi NetaBooks.vn

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Từ 150k ở HCM, từ 300k ở tỉnh thành khác

 

QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

Tặng bookmark, bao sách miễn phí

 

ĐỔI TRẢ NHANH CHÓNG

Hàng bị lỗi được đổi trả nhanh chóng